คอนเสิร์ต “Everybodyslam 2024” รอบการกุศลศิริราชมูลนิธิ

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับวงบอดี้สแลมที่อยากร่วมสนุกในปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ และส่งต่อ สิ่งดีๆให้กับสังคมในคอนเสิร์ต “Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live!” รอบการกุศล:

กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

กว่า 16 ปี จากคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรก สู่คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ที่จะชวน EVERYBODY มา SLAM ด้วยกันอีกครั้ง

คอนเสิร์ต, Everybodyslam 2024, รอบการกุศล, ศิริราชมูลนิธิ, บอดี้สแลม, เพลงไทย, บัตรราคา, ซื้อได้ทาง, ข่าว, ข่าววันนี้,​ ซูมซอกแซก, ดนตรี

การกลับมาในครั้งนี้สมการรอคอยของแฟนเพลง เพราะไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ จะได้ดูศิลปินวงโปรด บอดี้สแลม อย่างใกล้ชิด ร่วมสัมผัสโปรดักชั่น และเวทีที่ออกแบบใหม่ขนาดยาวมากเป็นพิเศษในมุมที่ไม่เคยเห็น เพื่อเปิดประสบการณ์โชว์แบบ 360 องศา เปลี่ยนอิมแพ็ค อารีน่า ทุกที่นั่ง ทุกที่ยืน ให้เป็นบรรยากาศใหม่

ภาพและเสียงแบบ ไม่คาดคิด รับประกัน ความมัน ความเดือด ความโดด ความตื่นเต้น เต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม อัดแน่นด้วยเพลงฮิต เพลงดัง เพลงฟังไม่เคยเบื่อ ร้องตามไม่เคยเหนื่อย ที่จะขนมาเล่นให้ฟังกันแบบสดๆ

และยังได้สุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ด้วยการร่วมสมทบทุน เพื่อเติมเต็มระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

ซื้อบัตรได้ที่ www.sirirajgive.org บัตรทุกที่นั่งในรอบการกุศล นำรายได้ทั้งหมดมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ และสามารถขอรับใบเสร็จรับเงิน เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

บัตรราคา รอบการกุศล 5,500 (ได้รับของที่ระลึก) / 4,000 / 2,500 / 2,000 และ 2,500 บาท (บัตรยืน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษ Line Official Account: SirirajGive-SiSA โทร.0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ)