หมุดหมายความอร่อยแห่งใหม่ ที่ห้องอาหารจีนมาน โฮ บิสโทร ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก

ห้องอาหารจีนมาน โฮ บิสโทร ห้องอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นที่ต่อยอดความอร่อยจากห้องอาหารจีนมาน โฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พร้อมเปิดครัวและให้บริการเสิร์ฟความอร่อยอย่างเต็มรูปแบบแก่ทุกท่าน

ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หมุดหมายความอร่อยแห่งใหม่ที่ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ใกล้กับบริเวณศาลท้าวมหาพรหม ศูนย์รวมจิตใจในพื้นที่ทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ

มาน โฮ บิสโทร, ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก, อาหารจีน, เมนู, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท, ร้านใหม่, ข่าว, ซูมซอกแซก

ขอเรียนเชิญทุกท่านก้าวเข้าสู่มิติความอร่อยที่ผสานรวมรสชาติชั้นเลิศและรสชาติแห่งความทรงจำไว้ด้วยกัน ซึมซับและนำเสนออยู่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่บรรยากาศการตกแต่งห้องอาหารไปจนถึงการนำเสนอรูปแบบอาหารในแต่ละจาน ที่บอกกล่าวเรื่องราวความหลงใหลและความเชี่ยวชาญประณีตในการปรุง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ให้มากกว่าแค่การได้รับประทานอาหารชั้นยอด แต่ยังได้หวนระลึกถึงรสชาติความอร่อยที่ติดตรึงอยู่ในความทรงจำ

ห้องอาหารตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัยร้อยเรียงไปตามแนวความคิดการหวนระลึกถึงความหลัง มีการใช้สีโทนธรรมชาติและเส้นโค้งอันพริ้วไหวเพื่อสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะแก่การสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสสำคัญ บริเวณทางเข้าห้องอาหารมีเคาน์เตอร์บาร์ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ไว้รับรองผู้ที่มานั่งดื่มระหว่างรอมื้ออาหาร

มาน โฮ บิสโทร, ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก, อาหารจีน, เมนู, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท, ร้านใหม่, ข่าว, ซูมซอกแซก

สำหรับบริเวณที่นั่งรับประทานอาหารข้างในมีห้องครัวแบบเปิดโล่งช่วยให้เชฟและผู้ที่มารับประทานอาหารมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันมากยิ่งขึ้น มีห้องรองรับแบบพิเศษที่ให้บริการได้ทั้งกลุ่มลูกค้าขนาดเล็กและใหญ่ ภายในห้องมีชุดครัวสำหรับประกอบอาหาร เพื่อจัดสรรพื้นที่ให้คุณได้มาสังสรรค์โอกาสพิเศษกันแบบส่วนตัว

หัวเรือใหญ่ผู้รังสรรค์อาหารจีนสไตล์โมเดิร์นให้มาโลดแล่นบนโต๊ะอาหาร จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเชฟเลสลี่ ดูว์ หัวหน้าเชฟอาหารจีนมือฉมังประจำห้องอาหารจีนมาน โฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ผู้ได้รับการถ่ายทอดวิชาและฝึกฝนเคล็ดลับการประกอบอาหารจากเชฟเจเรมี เหลียง มาสเตอร์เชฟชาวจีนผู้โด่งดัง

โดยเชฟเลสลี่ร่วมผนึกกำลังกับเหล่าเชฟคู่บุญจากเมืองจีนทั้งเชฟเซียเย่วซาน ผู้ช่วยเชฟอาวุโส และเชฟจางเว่ยตง ผู้ช่วยเชฟ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

มาน โฮ บิสโทร, ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก, อาหารจีน, เมนู, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท, ร้านใหม่, ข่าว, ซูมซอกแซก

รูปแบบอาหารที่ห้องอาหารจีนมาน โฮ บิสโทร ภูมิใจนำเสนอคืออาหารจีนสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ดรสชาติเข้าใจง่าย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจความอร่อยมาจากอาหารประจำมณฑลเสฉวนและซานตง ที่เชฟเคยเดินทางไปท่องเที่ยวและได้ลิ้มลองรสชาติแบบท้องถิ่น จนนำมาสู่การรังสรรค์เป็นเมนูอาหารจีนที่ชูการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นและจัดเสิร์ฟในรูปแบบจานต่อจาน ไว้สำหรับแบ่งปันประสบการณ์บนโต๊ะอาหารร่วมกัน

เปิดต่อมรับรสไปกับเมนูแนะนำจากเชฟ อาทิ ซี่โครงเนื้อออสเตรเลียชาซิว ปลาหิมะนึ่งซอสซีอิ๊วเต้าซี่และไชเท้าดอง บะหมี่มันเทศผัดปูไข่ เผือกทอดไส้หอยเชลล์และคาเวียร์ และไอศกรีมอะโวคาโดโฮมเมด โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์และเมล็ดฟักทอง

มาน โฮ บิสโทร, ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก, อาหารจีน, เมนู, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท, ร้านใหม่, ข่าว, ซูมซอกแซก

เสริมรสชาติอาหารด้วยเมนูค็อกเทลสุดสร้างสรรค์อย่างชาท็อดดี้ (Cha Toddy) ค็อกเทลที่นำวิสกี้จีนมาผสมกับขิงเชื่อมน้ำผึ้ง และผลไม้ตระกูลซิตรัส ค็อกเทลกานเปย (Ganbei) ที่มีส่วนผสมของวิสกี้ สวีท เวอร์มุธ แกรนด์ มาเนียร์ และอโรมาติก บิทเทอร์ หรือค็อกเทลมิติใหม่ที่นำเสนอกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกเก๊กฮวย

เชฟเลสลี่ ดูว์ ยังกล่าวทิ้งท้ายถึงความตั้งใจที่อยากสรรสร้างอาหารจีนให้หยั่งลึกในความทรงจำของผู้ที่เข้ามารับประทานไว้ว่า “เราไม่เพียงมุ่งมั่นเสิร์ฟอาหารชั้นเลิศ แต่ยังนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารให้ลูกค้าได้เข้าถึงแก่นแท้ความอร่อยของอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น จึงขอเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสสุนทรียรสอันละเมียดของอาหารจีนที่พวกเราภูมิใจรังสรรค์ ณ ห้องอาหารจีนมาน โฮ บิสโทร”

ห้องอาหารจีนมาน โฮ บิสโทร ณ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.00 น. สามารถสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02.079.1189