“เจเลอร์” ส่งซิงเกิล “เสียงสอง (Love Tone)” ฟีทเจอริ่งกับ “มาเบล วง Pixxie”

หลังจากเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว ภายใต้สังกัด QOW Entertainment ล่าสุดศิลปิน เจเลอร์ (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) พร้อมเปิดโหมดคนคลั่งรัก ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด เสียงสอง (Love Tone) มาสร้างความสดใส ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ในแนว POP ฟังง่าย

โดยเพลงนี้เล่าถึงคนคลั่งรัก ที่พยายามจะเก็บอาการ จนแทบจะระเบิดออกมา และอยากจะฟังคำตอบชัดๆ ว่าอีกคนรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า?

“เจเลอร์” ส่งซิงเกิล “เสียงสอง (Love Tone)” ฟีทเจอริ่งกับ “มาเบล วง Pixxie”, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงล่าสุด, บันเทิง, ข่าว, ซุมซอกแซก

งานนี้โปรดิวเซอร์มากความสามารถ เบน ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ มาช่วยเรียบเรียงทำนองและดนตรี โดยมี ปัน อัมพุช เขียนเนื้อร้องร่วมกับ เจเลอร์ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังสบาย เนื้อร้องใช้คำง่ายๆ แต่เข้าถึง คน ‘คลั่งรัก’

นอกจากนี้ยังมีท่าเต้น ชาเลนจ์น่ารักๆ ให้ทุกคนร่วมสนุก และอีกหนึ่งความพิเศษ เรียกว่าเป็นครั้งแรก!! ที่ เจเลอร์ ชวนศิลปินหญิง วงเกิร์ลกรุ๊ป TPOP แห่งยุค อย่าง มาเบล สุชาดา สอนพันธ์ หนึ่งในศิลปินจากวง Pixxie มาร่วมฟีทเจอริ่ง เพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล จากโปรดักชันเฮาส์ Maxmotive ของเพื่อนซี้ ไอซ์ พาริส มาร่วมดูแลโปรเจกต์นี้ ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบชอบใครบางคน ที่แม้จะพยายามควบคุมอาการ ก็ยังทำไม่ได้ และเธอก็ดันชอบเข้ามาเล่น เข้ามาแหย่ จนอยากจะถามด้วยเสียงสองให้แน่ชัดว่าเธอไม่ได้เป็นแบบนี้กับทุกคนใช่ไหม?

“เจเลอร์” ส่งซิงเกิล “เสียงสอง (Love Tone)” ฟีทเจอริ่งกับ “มาเบล วง Pixxie”, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงล่าสุด, บันเทิง, ข่าว, ซุมซอกแซก

เจเลอร์ กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิลนี้มีชื่อว่า เสียงสอง (Love Tone) ครับ เป็นเพลงเป็นแนว POP ที่มีจังหวะมีเดียม ฟังง่าย ซึ่งเสียงสองในที่นี้ มาจากเสียงที่เราใช้กับคนที่เป็นแฟน หรือกับคนที่เรารัก

ในเนื้อเพลงก็จะมีมุมที่เล่าว่า เวลาเราใช้เสียงสอง เราใช้แค่กับเธอเท่านั้นนะ เวลาที่อยู่ต่อหน้าคนอื่น เธอช่วยอย่าเล่นอะไรที่เหมือนกับที่เราเล่นกัน 2 คนได้ไหม ซึ่งเพลงนี้มีความพิเศษ เพราะมีน้องมาเบล จากวง Pixxie มาร่วมฟีทเจอริ่ง และพี่เบน มาโปรดิวซ์ให้ครับ

“เจเลอร์” ส่งซิงเกิล “เสียงสอง (Love Tone)” ฟีทเจอริ่งกับ “มาเบล วง Pixxie”, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงล่าสุด, บันเทิง, ข่าว, ซุมซอกแซก

ในส่วนของเนื้อเพลงก็จะเป็นผมกับพี่ปันช่วยกันเขียน ซึ่งในเอ็มวี จะเป็นคอนเซ็ปต์ที่ผมยังไม่เคยทำ คือเป็นกองถ่ายซ้อนกองถ่าย ซึ่งทีมโปรดักชันและผู้กำกับ มาจากบริษัทของไอซ์ พาริส ในเอ็มวีจะได้เห็นเบื้องหลังต่างๆ และความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง

ถือเป็นเพลงแรก ในรอบ 2-3 ปีที่ผมได้กลับมาโชว์สกิลการเต้นอีกครั้ง ซึ่งการทำงาน ในกองเอ็มวีนี้ บอกเลยว่าสนุกมากครับ บรรยากาศเป็นกันเองสุด ๆ สำหรับการร่วมงานกับน้องมาเบล รู้สึกประทับใจมากครับ น้องน่ารัก และเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานมากๆ ซึ่งเพลงนี้เรามีชาเลนจ์มาให้ทุกคนร่วมสนุกกันด้วย ก็อยากให้ลองมาร่วมชาเลนจ์กันเยอะๆ ครับ ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

เตรียมวอร์มเสียง เตรียมวอร์มร่างกาย เตรียมเต้นไปกับเพลง เสียงสอง (Love Tone) พร้อมกันทุก Streaming Platforms