VINTEL X PARN คอลเลกชั่นพิเศษที่ผสานความลงตัวระหว่างศิลปะและแฟชั่น

เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมยลโฉม VINTEL X PARNThe Dream Garden” คอลเลกชั่นพิเศษที่ผสานความลงตัวระหว่างศิลปะและแฟชั่น

สร้างปรากฏการณ์ให้หนุ่มสาวสายแฟชั่นไม่น้อยสำหรับการ คอลลาโบเรชั่นระหว่างแบรนด์แฟชั่น VINTEL (วินเทล) ลักซ์ชัวรีสลีพแวร์ แอนด์ เลานจ์แวร์ ที่ผลิตจากผ้าเยื่อไม้ไผ่ธรรมชาติ 100% กับ ครูปานสมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ VINTEL X PARNThe Dream Garden” ที่ผสานแฟชั่นเข้ากับงานศิลปะได้อย่างลงตัว

VINTEL X PARN คอลเลกชั่นพิเศษที่ลงตัวระหว่างศิลปะและแฟชั่น, ครูปาน-สมนึก คลังนอก, ศิลปิน, ไอคอนสยาม, ผ้าเยื่อไม้ไผ่, ซูมซอกแซก

โดยจัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2565 ณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม พร้อมด้วยเหล่าแฟชั่นนิสต้า อาทิ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย, สิริธร กรีวงษ์, พญ.วิภาดา วามวาณิชย์, ทยิดา ฉายวัฒนะ, ศศิวิมล โรจนพรพันธุ์,สุทธิดา งามกาญจนรัตน์, อลิสา วงษ์โชติปิ่นทอง, พรพิมล บำรุงกิจ, กรรณิการ์ พิชิตมารกุล,  นพ.ปรีชา พิทยาวุธวินิจ, ปัณณ์ชลิตา ตั้งทวีสิทธิ์, ศรุดา พัฒนหิรัญ และ ปาณิสรา เอี่ยมสิริธนากร ฯลฯ มาร่วมงาน

การคอลแลปส์ระหว่าง VINTEL X PARN เกิดขึ้นจาก แนนรัตติยา วรรัตน์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VINTEL ชื่นชอบผลงานศิลปะของ ครูปานสมนึก คลังนอก โดยเฉพาะภาพจาก คอลเลกชั่น Flower Head หญิงสาวที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน สะท้อนความน่ารัก มีเสน่ห์ อ่อนหวาน มั่นใจ มีความสุขและมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของสาววินเทล นำไปสู่การครีเอตเลานจ์แวร์ คอลเลกชั่นแสนพิเศษThe Dream Garden” ที่จะให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับสวนในฝัน

VINTEL X PARN คอลเลกชั่นพิเศษที่ลงตัวระหว่างศิลปะและแฟชั่น, ครูปาน-สมนึก คลังนอก, ศิลปิน, ไอคอนสยาม, ผ้าเยื่อไม้ไผ่, ซูมซอกแซก

ครั้งแรกที่ได้ชมผลงานของครูปาน รู้สึกสะดุดตากับภาพผู้หญิงตาโตๆ น่ารัก มีเสน่ห์ แต่ก็แฝงไปด้วยความซุกซน สดใส ความมั่นใจ และชอบแต่งตัวกล้าที่จะนำดอกไม้มาประดับบนผม เมื่อยิ่งมองยิ่งหลงรักและมีความสุข เลยจินตนาการว่าถ้าภาพเหล่านี้มาอยู่บนชุดสลีพแวร์และเลานจ์แวร์ ก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย เหมือนยกผลงานศิลปะมาอยู่บนเสื้อผ้า เป็นศิลปะที่เคลื่อนที่ได้แนนรัตติยา วรรัตน์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VINTEL

เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่น เป็นเรื่องบังเอิญมากๆ ที่ตัวผมเองและภรรยาก็ใช้ชุดนอนของ VINTEL ซึ่งตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ พอได้รับการติดต่อมาก็ตอบรับเลย เพราะด้วยคุณภาพของแบรนด์ที่ทำชุดนอนที่เป็นมากกว่าชุดนอน ที่สามารถใส่ไปข้างนอกได้ และยังมีชุดสำหรับผู้ชายด้วย ก็เลยคิดว่าถ้าผลงานของเราไปอยู่บนชุดก็น่าตื่นเต้นดี  ครูปานสมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง

คอลเลกชั่นThe Dream Garden” เราจะได้เห็นซิลูเอตของลายเส้นพู่กันสีน้ำของครูปานสะท้อนอยู่บนลายปริ้นต์ เป็นภาพหญิงสาวตากลมโต มีดอกไม้นานาพันธุ์ทั้งดอกไม้ที่มีอยู่จริงและดอกไม้ในจินตนาการหลากหลายสีประดับอยู่บนผมและฉากของภาพ สวมใส่เสื้อผ้าหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น เดรสดอกไม้ เดรสลายตารางหมากรุกที่เล่นกับความอสมมาตร และในภาพมีการวาดผีเสื้อ หรือนก ที่สื่อถึงสัญลักษณ์ของเพื่อน ให้ความรู้สึกอิสระต่อกันแต่ก็กลับมาเจอกันได้ทุกเมื่อ ปรากฏอยู่บนชุดสลีพแวร์ และเลานจ์แวร์ทั้ง เสื้อ เดรส สายเดี่ยว กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น เพิ่มลูกเล่นด้วยขนเฟอร์ ที่สามารถถอดได้ และการนำผ้าลูกไม้มาตกแต่งชายแขนและขอบกระโปรง รวมถึงยังมีเสื้อโค้ช สำหรับทริปท่องเที่ยว โดยซีซั่นนี้โดดเด่นด้วยด้วยสีคัลเลอร์ฟู สีชมพู ฟ้า เหลือง และเขียว

VINTEL X PARN คอลเลกชั่นพิเศษที่ลงตัวระหว่างศิลปะและแฟชั่น, ครูปาน-สมนึก คลังนอก, ศิลปิน, ไอคอนสยาม, ผ้าเยื่อไม้ไผ่, ซูมซอกแซก

นอกจากภาพ Flower Head ที่เป็นลวดลายหลักประจำคอลเลกชั่น ครูปานยังได้รังสรรค์ผลงานศิลปะขึ้นมาใหม่ 2 ลาย เพื่อแบรนด์ VINTEL โดยเฉพาะคือภาพหญิงสาวใต้ท้องทะเลและภาพหญิงสาวนอนหลับตาบนทุ่งดอกไม้สะท้อนถึงตัวตนของสาววินเทลที่สนุกกับการแต่งตัวรักอิสระชอบท่องเที่ยวและไม่ลืมใส่ใจตัวเองแม้กระทั่งเวลานอนหลับ

อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือมีผลิตภัณฑ์สเปเชียลไอเทม Bedding set ภายใต้แบรนด์ VINTEL HOME ประกอบไปด้วยผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม และหมอนอิง ซึ่งผลิตจากผ้าเยื่อไม้ไผ่แท้ 100% ถูกวิจัยมาให้เหมาะกับการทำชุดเครื่องนอน พิมพ์ลาย VINTEL X PARNThe Dream Garden ที่จะทำให้ทุกสัมผัสระหว่างการนอนหลับรู้สึกนุ่มสบายเหมือนอยู่สวนในฝัน โดยผลิตออกมาจำนวนจำกัด

พบคอลเลกชั่นพิเศษ VINTEL X PARN “The Dream Garden”  ได้ ชั้น 1 ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 1-15 มีนาคม 2566 และ ช็อปผ่าน LINE ID : @vintel และอัปเดตแฟชั่นได้ที่ Instagram: vintel.originals