Eggdrop แซนวิชไข่พรีเมี่ยมต้นตำรับจากเกาหลีบุกเช็คอินความอร่อย ณ Center Point สยามสแควร์

สิ้นสุดการรอคอย! Eggdrop แซนวิชไข่พรีเมี่ยมต้นตำรับจากเกาหลี บุกเช็คอินความอร่อยให้คนไทยได้กินทุกวัน ณ Center Point สยามสแควร์ หลังจากเตรียมตัวเป็นระยะเวลานานกว่า 1 ปี

ข่าว, Eggdrop, แซนวิชไข่, เกาหลี, Center Point, สยามสแควร์, กังนัม, ซูมซอกแซก

Eggdrop Thailand ที่นำทัพโดย แหวน ณัฐภา กุลชล นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ที่มีใจรักในอาหารอย่างเต็มเปี่ยม ก็ได้คัดสรรและตั้งใจส่งต่อความอร่อยของ Eggdrop แบบเกาหลีแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพอาหาร การบริการ และการตกแต่งร้าน

โดยมีทีมงานของ Eggdrop Thailand เดินทางไปฝึกฝนที่ Eggdrop สาขากังนัม เพื่อให้คนไทยทุกคน มั่นใจได้ว่า Eggdrop Thailand จะอร่อยเหมือน Eggdrop เกาหลีแน่นอน

ข่าว, Eggdrop, แซนวิชไข่, เกาหลี, Center Point, สยามสแควร์, กังนัม, ซูมซอกแซก

เพราะวัตถุดิบทุกอย่างส่งตรงจากเกาหลี ทั้งขนมปังบริออชที่ให้สัมผัสนุ่มและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งซอสสูตรพิเศษจากเกาหลี และที่ขาดไม่ได้คือพระเอกของแบรนด์ อย่าง Scramble egg หรือไข่คน เป็น Based ของแซนวิช เพื่อเสริมสร้างมื้ออาหารที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยสำหรับทุกคน เรียกว่าเป็นไข่คนสูตรเฉพาะที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครแน่นอน เรียกว่าทุกความอร่อยพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนลิ้มลองกัน ณ Center Point สยามสแควร์ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคมนี้ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม

สำหรับ EGGDROP แบรนด์แซนวิชชื่อดังจากเกาหลี เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 ภายใต้คอนเซปต์ Eggs makes better ด้วยเมนูง่ายๆ แต่หากินที่อื่นไม่ได้ กับ แซนวิชไข่ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่างหรือรสชาติ ที่การันตีว่าไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน

ซึ่งหลังการเปิดตัวไม่นาน EGGDROP ขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ภายในระยะเพียง 1 ปี Eggdrop ก็สามารถเปิดได้ถึง 50 สาขา และ เติบโตขึ้น จนกลายเป็นร้าน QSR อันดับ 1 ของเกาหลีในเวลาไม่นาน ซึ่งปัจจุบันนี้มีมากถึง 275 สาขาทั่วประเทศเกาหลีและเร็วๆ นี้ Eggdrop ก็มีแผนที่จะขยายสาขาในประเทศไทยมากถึง 70 สาขา ในระยะเวลา 5 ปี พร้อมชนตลาด QSR ทุกเจ้า

ข่าว, Eggdrop, แซนวิชไข่, เกาหลี, Center Point, สยามสแควร์, กังนัม, ซูมซอกแซก

เรียกว่าด้วยคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ ที่ทาง Eggdrop คัดสรรมานั้นไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุด ตั้งแต่ ไข่ ขนมปัง แฮม รวมไปถึงผักต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า มื้อนี้ จะเป็นมื้อที่กินแล้วมีความสุข โดยเฉพาะเจ้าเมนู “Mr. EGG” ขนมปัง Brioche กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับ ไข่คนฉบับพิเศษเฉพาะ Eggdrop และซอสสูตรพิเศษ, “Garlic Bacon Cheese” ขนมปังกระเทียมสูตรพิเศษ ทานคู่กับเบค่อนและชีสอเมริกัน และ “American Ham Cheese” แซนวิชคลาสสิก ทานคู่กับไข่คน สโมคแฮม และชีสอเมริกันบนขนมปังบริยอช บอกเลยว่าฟินเหมือนบินไปกินที่เกาหลีอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่เพียงรสชาติของ Eggdrop เท่านั้น ยังรวมไปถึงเรื่องของหน้าตาเจ้าแซนวิชไข่ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อ และลายตารางอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้ Eggdrop โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ ส่วนคนไทยน่าจะคุ้นตารู้จักกันดีโดยเฉพาะแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hospital playlist หรือ Our blues ที่บอกเลยว่าฟินกันสุดๆ เพราะไม่ต้องบินไกลไปกินที่เกาหลีแล้ว

นอกจากนี้ตัวร้านยังออกแบบ American Diner ให้ความรู้สึกสบายตา และโมเดิร์น เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย แล้วมาชิมความอร่อยพร้อมกัน 17 ธันวาคมนี้ ณ Center Point สยามสแควร์ 

ติดตามรายละเอียดข่าวสารทุกความอร่อยที่เราพร้อมคัดสรรส่งตรงจากเกาหลีแท้ๆ และกิจกรรมอื่นๆ ของ Eggdrop ได้ที่ Facebook : Eggdrop Thailand และ IG : eggdrop_thailand