สยามพารากอน เนรมิตอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ “สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส”

สยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก (World Class Shopping Destination) ครองความเป็นที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มอบประสบการณ์สุดพิเศษ

ข่าว, สยามพารากอน, ปีใหม่, สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส, ซูมซอกแซก

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เนรมิตอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส (SIAM SMILEY® Celebration Infinite Happiness) สร้างปรากฏการณ์ Global Collaboration ผนึกกำลังกับแบรนด์ระดับโลก SMILEY® สัญลักษณ์หน้ายิ้มที่คนทั้งโลกหลงรัก ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมฉลองครบรอบ 50 ปี SMILEY® ในประเทศไทยตื่นตากับโชว์พิเศษส่งตรงจากประเทศ เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส หมุนเวียนกันมาสร้างความสุขตลอดเดือนธันวาคม นอกจากนี้ยังตื่นตาตื่นใจไปกับ บอลลูนแห่งรอยยิ้มที่จะมอบความสุขความทรงจำสุดตราตรึง และโปรโมชั่นช้อปปิ้งพิเศษสุดแห่งปีระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2565 – 15 มกราคม 2566 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าว, สยามพารากอน, ปีใหม่, สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส, ซูมซอกแซก

ธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่าสยามพารากอน มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี เราได้รังสรรค์ปรากฏการณ์สุดพิเศษภายใต้ธีม  สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส (SIAM SMILEY® Celebration Infinite Happiness) ด้วยการผนึกกำลังกับแบรนด์ระดับโลก SMILEY® ครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ และในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ SMILEY® จึงมีการจัดฉลองไปทั่วโลกซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ร่วมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เพื่อตอกย้ำการเป็นดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้ม ที่พร้อมมอบความสุขและให้การต้อนรับนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยได้เนรมิตทั่วทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยสีสันของรอยยิ้ม ทั้งต้นคริสต์มาสและอินสตอลเลชั่นอาร์ทที่ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของ SMILEY® เพื่อมอบความสุขความสดใสให้กับนักท่องเที่ยวและทุกคนที่มาเยือน พร้อมการแสดง Smiley Parade ของเหล่านักแสดงที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคมในเวลา 16.30 . และ 17.30 .”

นอกจากบรรยากาศการตกแต่ง และแสงไฟประดับประดาที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนแล้ว ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้อิมพอร์ตโชว์สุดพิเศษส่งตรงจากต่างประเทศ โดยนักแสดงกว่าครึ่งร้อยชีวิตที่จะผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขตลอดเดือนธันวาคมในทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ รอบ 17.00 . และ 18.00 . (รอบละ 40 นาที) โดยวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 17.30 . หรรษาไปกับการแสดงในพิธีเปิดงานสยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนสอย่างเป็นทางการ พร้อมสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินสุดฮอต พีพีบิวกิ้น ที่จะมาโชว์ความฟินให้กับทุกคนอย่างเต็มที่

ข่าว, สยามพารากอน, ปีใหม่, สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส, ซูมซอกแซก

สำหรับการแสดงทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2565 ได้แก่

  • วันที่ 9-11 ธันวาคม 2565 ตื่นตาไปกับการแสดง  บัลเลริน่า (Le Ballerine) จากคณะ Teatro Pavana ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อเหล่าบัลเลริน่าสะบัดกระโปรงพริ้วไหว คุณจะได้เห็นสีสันสดใสเคลื่อนไหวอย่างน่าทึ่งสอดประสานจังหวะไปกับเสียงดนตรี นักแสดงต้องใช้ความสามารถในการทรงตัว และควบคุมกระโปรงตูตูที่ใช้ผ้าถึง 250 เมตรต่อชิ้นในการสร้างสรรค์ขึ้นมา  เพื่อให้ท่าเต้นสุดหินออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ
  • วันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 สัมผัสความอลังการของ สเฟรียร์ (SPHERES) การแสดงสไตล์ street theatre ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส เหล่าตุ๊กตาบอลแสนเปราะบางติดอยู่ในฟองอากาศราวกับล่องลอยผ่านห้วงเวลาและจักรวาล พบกับการเต้นรำในท่วงท่าสง่างามและเปล่งประกายที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับสายลม
  • วันที่ 23-25 ธันวาคม 2565  พบการแสดง ไนท์ คัลเลอร์ส (Night Colors) การแสดงระดับโลกจากคณะ Teatro Pavana คณะกายกรรมขายาวจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เครื่องแต่งกายในโทนสีเงินเปล่งประกายงดงามในความมืด แต่ละชุดประกอบขึ้นจากสายไฟกว่า 170 เมตร ผู้ชมจะได้สัมผัสการแสดงน่าตื่นตาตื่นใจผสานกับบุคลิกลึกลับภายใต้หน้ากากอย่างใกล้ชิด 

ข่าว, สยามพารากอน, ปีใหม่, สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิท แฮปปี้เนส, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ สยามพารากอนยังเนรมิตมหกรรมความบันเทิงคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยในค่ำคืนส่งท้ายปี อาทิ บอดี้สแลม, โจอี้ บอย, มิลลิ, ทรีแมนดาวน์, ทิลลี่ เบิร์ดส, และ วงพราว ที่จะมาร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลง และนับถอยหลังเตรียมก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.30 . เป็นต้นไป พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เข้าชมฟรี โดยจัดงานภายใต้มาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มแข็ง พิเศษสุดในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ขยายเวลาเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 09.30-24.00 .

เตรียมพบความพิเศษสุดมหัศจรรย์ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขตลอดเดือนธันวาคมนี้
ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Paragon และ ONESIAM SuperApp