เบอร์เกอร์คิง เปิดตัว “Burger King Ghost Store” ป๊อป อัพ สโตร์ ใจกลางสยามครั้งแรกในไทย

เข้าช่วงปลายเดือนเดือนตุลาคม กลิ่นอายของการเฉลิมฉลองของเทศกาลฮาโลวีน ทั้งสถานที่ ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ต่างเตรียมตัวพร้อมใจกันตกแต่งสร้างสรรค์บรรยากาศความหลอนพร้อมรับคืนฮาโลวีนที่ใกล้จะมาถึงนี้

เช่นเดียวกันกับแบรนด์ เบอร์เกอร์คิง ร้านเบอร์เกอร์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกา ที่เข้ามาครองใจคนไทยที่รักเบอร์เกอร์มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี 

ข่าว, เทศกาล, ฮาโลวีน, เบอร์เกอร์คิง, สยามสแควร์วัน, ซูมซอกแซก

ล่าสุดเปิดประสบการณ์หลอนแบบสั่นประสาทท้าลองเมนูใหม่รับฮาโลวีนกับเมนูพิเศษ ฮาโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์” (Halloween Ghost Burger) พร้อมจัดหนักกว่าทุกปีที่ผ่านมา กับการเปิดตัว เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์” (Burger King Ghost Store) ในรูปแบบ ป๊อบ อัพ สโตร์ ที่จะมาเขย่าขวัญกันให้หลอนสุดขีดเป็นครั้งแรกที่เดียวในประเทศไทย ใจกลางสยามสแควร์

ข่าว, เทศกาล, ฮาโลวีน, เบอร์เกอร์คิง, สยามสแควร์วัน, ซูมซอกแซก

สำหรับร้าน เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์มาในคอนเซ็ปต์ ร้านนี้ผีเสิร์ฟ ที่เนรมิตพื้นที่บริเวณหน้าลานอัฒจันทร์ของศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ให้กลายเป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มาพร้อมความขนหัวลุก ตั้งแต่การตกแต่งร้านในธีมร้านผีสิง และการให้บริการโดยพนักงานที่เป็นซอมบี้พร้อมเสิร์ฟเมนูเบอร์เกอร์สุดหลอน ที่จะสร้างความเขย่าขวัญในทุกก้าวเดินที่ได้เข้ามาในร้านขังผีแห่งนี้

ข่าว, เทศกาล, ฮาโลวีน, เบอร์เกอร์คิง, สยามสแควร์วัน, ซูมซอกแซก

ภายในร้าน เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์ด่านแรกลูกค้าจะได้พบกับ เบอร์เกอร์คิง .. ร้านนี้ผีเสิร์ฟ! เหล่าพนักงานซอมบี้ ที่พร้อมให้บริการความอร่อยแบบสั่นประสาทไปกับเมนูใหม่ ฮาโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์’ กับเมนู ซิงเกิ้ล แบล็คโรดิโอ เบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพมาในรูปแบบการสร้างสรรค์และความจัดจ้านเข้ากับคืนหลอนของเทศกาลฮาโลวีน ด้วยแป้งขนมปังจากโกโก้ 100% ประกบกับเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างด้วยเปลวไฟได้รสชาติที่หอม ละมุน ฉ่ำในทุกคำ เพิ่มความกรุบกรอบเย้ายวนใจของเบคอน และหอมทอด พร้อมแทรกกลางตัดด้วยเชดดาร์ชีสเยิ้ม ๆ เพิ่มความกลมกล่อมด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรเด็ดของเบอร์เกอร์คิง ในราคา 199 บาท หรือสั่งเป็นชุดสุดคุ้มพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และเครื่องดื่มในราคาเพียง 249 บาท

ไฮไลท์ความพิเศษอยู่ตรงที่ ไม่ว่าจะเลือกสั่งเมนูแบบไหน รับฟรีทันทีประสบการณ์ขนหัวลุกใน เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์ ร่วมประสบการณ์ความหลอนสยองขวัญที่จะพาให้หลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยบรรยากาของความน่ากลัว ที่มีแต่เหล่าซอมบี้คลั่งพร้อมกระชากวิญญาณปลุกความสะพรึงจนต้องกรี๊ดสุดเสียงกับ 3 ด่านในร้านผีสิง

ข่าว, เทศกาล, ฮาโลวีน, เบอร์เกอร์คิง, สยามสแควร์วัน, ซูมซอกแซก

และต่อกันด้วยไฮไลท์ถัดมากับกิจกรรมที่เหล่าวัยรุ่นยุคนี้คงต้องไม่พลาดการถ่ายภาพจากตู้สติ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์คิงจัดให้แชะภาพกันแบบขวัญผวาไปกับ  โฟโต้บูธตู้ซ่อนผีสุดสยอง ให้ได้ลองสัมผัสการถ่ายรูปแนวใหม่แบบหลอนๆ กับบรรยากาศฮาโลวีน จะมาถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ หรือขนก๊วนเพื่อนมากันเยอะๆ จะได้หลอนทีเดียวพร้อมกัน นอกจากนี้ภายในลานกิจกรรมยังพบกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้เลือกเก็บไปเป็นของสะสมในเทศกาลฮาโลวีนอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษของเทศกาลฮาโลวีนด้วย มินิคอนเสิร์ตสามสาวจากวง PiXXiE  เกิร์ลกรุ๊ปวง T-POP น้องใหม่มาแรงของสามสาวน่ารักเกินต้าน กับ MABELZ (มาเบล) PIMMA (พิมมา) และ INGKHO (อิงโกะ) ที่จะมาสร้างบรรยากาศอย่างมีสีสัน ต้อนรับช่วงเทศกาลฮาโลวีนสุดหลอนกันแบบสนุกสุดเหวี่ยง เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 . ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เท่านั้น

ฮาโลวีนนี้ ใครที่อยากท้าลองความอร่อยของเมนู ฮาโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์ ไปพิสูจน์ความอร่อยกันได้ที่เบอร์เกอร์คิง ทุกสาขา หรือหากใครยังไม่มีแพลนว่าจะไปหลอนที่ไหน ลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พิสูจน์ความขนหัวลุกแบบขวัญผวา พร้อมกับความอร่อยแบบสั่นประสาท ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้ไปด้วยกันได้ที่เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์เพียง 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 . เริ่ม 27 – 31 ตุลาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.burgerking.co.th และ Facebook: BurgerKingThailand