ไอคอนสยาม ชวนสัมผัสการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปี ในงาน “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE”

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือพันธมิตร ไอคอน ซีเนคอนิค และ ไดโนซอล 65  ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า มาร่วมผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปี เนรมิตพื้นที่แลนมาร์ค ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ให้กลายเป็น “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” ตั้งแต่วันนี้ – 11 .. ศกนี้

ข่าว, หนังใหม่, ไอคอนสยาม, ไดโนเสาร์, จูราสิก, ซูมซอกแซก

พบกับฝูงไดโนเสาร์ที่สมจริงที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย! ขนทัพกันมาบุกริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ Giganotosaurus (ไจกาโนโทซอรัส), Tyrannosaurus Rex (ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์), Allosaurus (อัลโลซอรัส), Carnotaurus (คาร์โนทอรัส) , Nasutoceratops (นาซูโตเซอราทอปส์), Brachiosaurus (แบรคิโอซอรัส) ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีความยาวถึง 18 เมตร  และตื่นเต้นไปกับเหล่าไดโนเสาร์สายพันธุ์อื่นๆ ที่เคลื่อนไหวได้สมจริง และสมบูรณ์แบบที่สุด อีกมากกว่า 20 สายพันธุ์

ข่าว, หนังใหม่, ไอคอนสยาม, ไดโนเสาร์, จูราสิก, ซูมซอกแซก

ด้วยเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ที่ทำให้การเดิน การเคลื่อนไหว การขยับร่างกาย เสมือนตัวจริงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกับกิจกรรมต่างๆ ให้ตื่นตาตื่นใจ เพื่อให้ได้เรียนรู้เรื่องราวดินแดนโลกล้านปี พร้อมเปิดโลกจินตนาการอันกว้างใหญ่ กับวิวัฒนาการของสัตว์ดึกดำบรรพ์  ปิดท้ายด้วยการเลือกช้อปของที่ระลึกเอาใจคนเลิฟไดโนเสาร์อีกมากมายณริเวอร์พาร์คไอคอนสยาม

ข่าว, หนังใหม่, ไอคอนสยาม, ไดโนเสาร์, จูราสิก, ซูมซอกแซก

พิเศษ! แลกรับบัตรเข้าชมฟรี สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบ 1,200 .- ขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือแสดงใบเสร็จจากร้านค้าใน Education Zone (มูลค่า 200.- /จำกัดสูงสุด 2 ใบ/สมาชิก /วัน  จำกัด 2,000 รางวัล ตลอดรายการ แลกรับ ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์) และ ลูกค้า ICON CINECONIC สมัครสมาชิก MPASS  บัตรดูหนังรายเดือน บัตรดูหนังสุดคุ้มจ่ายรายเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 200 บาท สามารถชมภาพยนตร์ ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (เฉพาะสมัครสมาชิกใหม่ที่สาขาไอคอน ซีเนคอนิค เท่านั้น / สิทธิ์มีจำนวนจำกัด แลกรับได้ที่ Box Office  โรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น 6 ไอคอนสยาม)

ข่าว, หนังใหม่, ไอคอนสยาม, ไดโนเสาร์, จูราสิก, ซูมซอกแซก

เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปีสุดมหัศจรรย์ ในงานTHE ICONIC JURASSIC ADVENTUREได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 .. ศกนี้ ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร (ยกเว้นวันที่ 22 – 23 มิ.. 2565) ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานได้ โดยเด็กที่มีความสูง 91 – 120 ชม. บัตรราคา 100 บาท และผู้ที่มีความสูง 121 ซม. ขึ้นไป บัตรราคา 200 บาท และสำหรับเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com

ข่าว, หนังใหม่, ไอคอนสยาม, ไดโนเสาร์, จูราสิก, ซูมซอกแซก