เบื้องหลังคิวบู๊ของ “เจสัน โมโมอา” ในภาพยนตร์ “Dune – ดูน”

อีกไม่นานเกินรอภาพยนตร์เรื่อง “Dune – ดูน” ก็เตรียมที่จะผงาดเข้าสู่โรงภาพยนตร์ให้คุณได้สนุกและเต็มอิ่มทุกอรรถรสกันแล้ว

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, หนังโรง, Dune, ดูน, ซูมซอกแซก

แต่ก่อนที่จะไปรับชมภาพยนตร์เรื่อง Dune มาพบกับคลิปเบื้องหลังการฝึกซ้อมคิวบู๊ของนักแสดงมากฝีมือ “เจสัน โมโมอา” กับการรับบทเป็น “ดันแคน ไอดาโฮ” นักรบในตำนานที่เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง “พอล” พร้อมด้วยการเปิดใจของผู้กำกับเดอนี วีลเนิฟว์  ที่เขาใฝ่ฝันเป็นอย่างมากที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง Dune เพราะเหตุใดทำไม เดอนี วีลเนิฟว์ ถึงอยากกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, หนังโรง, Dune, ดูน, ซูมซอกแซก

ไปค้นหาคำตอบได้จากของคลิปเบื้องหลัง ก่อนเตรียมตัวไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ 21 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

“Dune – ดูน” เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้เอาชนะความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอด

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, หนังโรง, Dune, ดูน, ซูมซอกแซก

นำแสดงโดย ทิโมธี ชาลาเมต์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ออสการ์ ไอแซค, จอช โบรลิน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดฟ บอทิสตา, สตีเฟ่น แมคคินลีย์ เฮนเดอร์สัน, เซนเดย์อา, จาง เจิ้น, เดวิด แดสท์มัลแชน, ชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์, ชาร์ลอตต์ แรมพลิง, เจสัน โมโมอา และฮาเวียร์ บาร์เด็ม กำกับการแสดงโดย  เดอนี วีลเนิฟว์

ถึงเวลากำเนิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่ “Dune ดูน”  เข้าฉาย 21 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์