คาเฟ่ แคนทารี ร่วมส่งเสริมเทศกาลถือศีลกินผัก กับ 2 เมนูเจสุดพิเศษ

1 – 31 ตุลาคม 2564 คาเฟ่ แคนทารี ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอิ่มบุญ และอิ่มอร่อยไปกับเทศกาลกินเจ ละเว้นจากการทานเนื้อสัตว์

พร้อมมีสุขภาพที่ดีจากคุณประโยชน์ของโปรตีนจากถั่วเหลือง และผักสดปลอดสารพิษ มั่นใจในความสด สะอาด และปลอดภัย ในทุกขั้นตอน รวมทั้งการคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ให้เมนูจานโปรดของท่าน เป็นอาหารเจที่ไม่จำเจ

ข่าว, เมนู, เจ, คาเฟ่ แคนเทอรี่, ผัก, เทศกาลกินเจ, ซูมซอกแซก

พลาดไม่ได้กับ 2 เมนูสุดพิเศษ  “สปาเกตตี ซอสโบโลเนสเต้าหู้” ราคาเริ่มต้นที่ 165 บาทสุทธิ และ “สเต๊กเต้าหู้ชุบเกล็ดขนมปังทอด” ราคาเริ่มต้นที่ 175 บาทสุทธิ ณ คาเฟ่ แคนทารี สาขา เกาะยาวน้อย, ภูเก็ต, ปราจีนบุรี, อยุธยา, บางแสน, ศรีราชา, ระยอง และระยองบายเดอะซี (หาดแสงจันทร์) 

ข่าว, เมนู, เจ, คาเฟ่ แคนเทอรี่, ผัก, เทศกาลกินเจ, ซูมซอกแซก

คาเฟ่ แคนทารี ในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์  พร้อมเสิร์ฟเค้ก และ เบเกอรี่อบสดใหม่สไตล์โฮมเมด อาหารว่างและอาหารจานอร่อย อาทิ สลัด พาสต้า พิซซ่า ติ่มซำ ไอศกรีมอิตาเลียน และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รวมทั้งกาแฟพรีเมี่ยมรสเลิศ “ลาวาซซ่า” จากประเทศอิตาลี ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสบายๆและทันสมัย พบกับคาเฟ่ แคนทารีทั้ง 11 สาขา ปราจีนบุรี บางแสน เชียงใหม่ เกาะยาวน้อย โคราช ภูเก็ต ศรีราชา ระยอง ระยองบายเดอะซี (หาดแสงจันทร์) อยุธยา ตั้งอยู่หน้าโรงแรมแคนทารีอยุธยา พร้อมแนะนำสาขาใหม่ล่าสุด คาเฟ่ แคนทารี คอนเนอร์ สาขาคลาสสิค คามิโอ อยุธยา 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Centre: 1627 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cafekantary.com