เปิดแล้ว “ฮาร์เบอร์แลนด์” สาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป

เปิดแล้ว ฮาร์เบอร์แลนด์ สนามเด็กเล่นในร่มสุดอลังการ ประเดิมสาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย และครั้งแรกของ ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป กับการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับบัตรสมาชิกพาร์ทเนอร์ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะบัตรสมาชิก M Card เท่านั้น พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้

ข่าว, ฮาร์เบอร์แลนด์, สวนสนุก, สนามเด็กเล่น, เดอะมอลล์, งามวงศ์วาน, สาขาแรก, สาขาใหม่, ซูมซอกแซก

คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่า “เมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา เดอะมอลล์ กรุ๊ป เฉลิมฉลองเปิดโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รีเทลโมเดลใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น และยกระดับการช้อปปิ้งขึ้นไปอีกก้าว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง “CUSTOMER CENTRIC” โดยทุกองค์ประกอบถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้าที่มีมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง สะดวกสบายครบทุกโหมดไลฟ์สไตล์ทั้ง ช้อป กิน เล่น เที่ยว ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในห้างสรรพสินค้าได้อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงกลุ่มคนสูงอายุ ให้ความรู้สึกเสมือนเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกเจนเนอเรชั่น

ข่าว, ฮาร์เบอร์แลนด์, สวนสนุก, สนามเด็กเล่น, เดอะมอลล์, งามวงศ์วาน, สาขาแรก, สาขาใหม่, ซูมซอกแซก

ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป เสริมทัพความยิ่งใหญ่ จับมือพันธมิตร ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป เปิดตัวแม็กเน็ตใหม่ ฮาร์เบอร์แลนด์ สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่สุดอลังการ ประเดิมสาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย เพื่อผลักดันให้เป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์ของคนย่านงามวงศ์วาน ให้ได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับ พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นศูนย์รวม “เอ็ดดูเทนเม้นท์” แบบครบวงจร”

คุณปราการ นกหงส์ กรรมการผู้จัดการ ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ตั้งอยู่บนชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เนรมิตพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นในร่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวในพื้นที่นนทบุรี และ กรุงเทพมหานคร โดยด้านในจะแบ่งเป็นโซนเครื่องเล่นและโซนร้านอาหาร โดยเด็กๆ จะได้สัมผัสความสนุกกับเครื่องเล่นเสริมสร้างพัฒนาการที่หลากหลาย

โดยแบ่งเป็น 4 โซนไฮไลท์ และเป็นสาขาแรกที่มีห้องเรียน Online เด็กๆ ที่มาเล่นสามารถเรียน Online ได้ หรือหากผู้ปกครองต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถใช้ห้องนี้นั่งคุยงานได้เช่นกัน

ข่าว, ฮาร์เบอร์แลนด์, สวนสนุก, สนามเด็กเล่น, เดอะมอลล์, งามวงศ์วาน, สาขาแรก, สาขาใหม่, ซูมซอกแซก

4 โซนไฮไลท์ ที่ไม่ควรพลาด ภายในฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย

  • Zone : Junior Area

เป็นโซนเครื่องเล่น Main Play structure ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. ขึ้นไป รวมถึงผู้ปกครองที่อายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป และผู้สูงอายุอายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป พบกับสไลเดอร์ขนาดใหญ่กว่า 15 รูปแบบ Ball Carousel, Valo Jump, Ball Attack, Cardio Trampoline, Trail Blazer, Sport  Arena, Racing Zone และเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ครอบคลุมทุกช่วงวัย ซึ่งทั้งหมดนี้มาในธีม Lost World สีสันสดใสสวยงาม

  • Zone : Kids Island

เป็นโซนเครื่องเล่น Play structure ที่แยกพื้นที่ออกจาก Main Play structure เครื่องเล่นในโซนนี้ถูกออกแบบโดยลดระดับความสูงและลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 101 ซม. ขึ้นไป – ความสูงไม่เกิน 140 ซม. ภายในโซน Kids Island พบกับสไลเดอร์ดีไซน์น่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ และเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก

  • Zone :  Little Ville 

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. เสริมสร้างทักษะพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสผ่านการเล่น ทั้งการสัมผัส การมองเห็น การฟัง การทรงตัว ด้วยเครื่องเล่นย่อขนาดและสัดส่วนที่สนุกสนาน เช่น มินิสไลเดอร์, บ้านบอลแสนสนุก, เครื่องปีนป่ายฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดต่างๆ เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย บนโซนพิเศษที่บุพื้นนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในความปลอดภัยกับการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของเด็กๆ

  • Zone :  Toys Room 

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. ของเล่นในโซนนี้ ช่วยกระตุ้นการเพิ่มศักยภาพประสาทสัมผัสต่างๆในการพัฒนาเรื่องของทักษะการเรียนรู้ การจดจำ ความเข้าใจ ความสร้างสรรค์ต่างของเด็กๆ ผ่านการเล่นทั้งอาชีพบทบาทสมมติ, โน๊ตดนตรีหรรษา,ของเล่นไม้ที่ผลิตจากวัสดุและสีที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก (Non-Toxic) และของเล่นต่างๆ อีกมากมาย

ข่าว, ฮาร์เบอร์แลนด์, สวนสนุก, สนามเด็กเล่น, เดอะมอลล์, งามวงศ์วาน, สาขาแรก, สาขาใหม่, ซูมซอกแซก

ฮาร์เบอร์แลนด์ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด คุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลกจากยุโรป พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ จากบริษัทชั้นนำของโลก โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพเครื่องเล่นทุกชิ้นอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าทุกตารางนิ้วในฮาร์เบอร์แลนด์ได้มาตรฐาน ทั้งเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

ที่ผ่านมา ฮาร์เบอร์แลนด์ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพทางเศรษฐกิจและกำลังซื้อของกลุ่มครอบครัวในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน จึงเปิดขึ้นเป็นแห่งที่ 8 ในเขต นนทบุรี-กรุงเทพมหานคร และถือเป็นแห่งที่ 13 ของฮาร์เบอร์แลนด์ทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่มีอยู่จำนวนมาก และเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงและขยายฐานลูกค้า ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น

กลุ่มเป้าหมายของฮาร์เบอร์แลนด์ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้ ได้แก่ ครอบครัวที่อาศัยตัวอยู่ในนนทบุรีและกรุงเทพมหานคร ถึง 80% ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียง 10% และอีก 10% เป็นครอบครัวคนไทยที่เดินทางมาท่องเที่ยว

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของบริษัท ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ต้องการนำเสนอสนามเด็กเล่นในร่มมาตรฐานระดับสากลให้เข้าใกล้กลุ่มเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่ในปัจจุบันที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพความสุขของครอบครัวมากยิ่งขึ้น”

โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน พิเศษสำหรับสมาชิกลูกค้า M Card รับส่วนลดค่าเข้า 10% ต่อใบเสร็จ หรือ ลดสูงสุด 150 บาท เมื่อแลกคะแนนสะสม M Point 800 คะแนน (รับส่วนลด 150 บาทสำหรับบัตรเด็ก หรือรับส่วนลด 120 บาทสำหรับบัตรผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ. 64 – 31 พ.ค. 64 *จำกัดสิทธิ์/ท่าน/วัน ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือที่ M Card Application

และพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือน และรายปี พบโปรโมชั่น GO Member เมื่อซื้อบัตรสมาชิก 1 ปี ราคาพิเศษเพียง 11,900 บ. รับฟรีเพิ่มทันที Voucher Free Pass จำนวน 5 ใบ และ Voucher ห้องพักบัลโคนี คอร์ทยาร์ด ศรีราชา 1 ใบ (Superior 1 Bedroom) และสำหรับบัตรสมาชิก 3 เดือน ราคาพิเศษเพียง 5,900 บ. รับฟรีเพิ่มทันที Voucher Free Pass จำนวน 2 ใบ โดยสามารถซื้อบัตรสมาชิกผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3aOfUI5 หรือหน้าเคาน์เตอร์ ที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน