“ซาราห์ พอลสัน” เผยด้านมืด ในโปรเจกต์ระทึกขวัญ “RUN” มัมอำมหิต

เตรียมส่งท้ายปี 2020 ด้วยโปรเจกต์ภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ที่จะมาสร้างความระทึกขวัญนั่งจิกเบาะลุ้นไปกับเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ใน “RUN มัมอำมหิต” ที่เล่นกับความสงสัยและสัญขาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์

เปิดตัวคะแนนคำวิจารณ์เต็ม 100% จาก Rotten Tomatoes และด้วยไอเดียอันชาญฉลาด บวกฝีมือการกำกับของ อานีช ชาแกนตี้ ผู้กำกับเจ้าของผลงานสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง Searching ที่ได้รับคำชมไปอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ RUN กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จะมายกระดับความระทึกขวัญให้กับวงการภาพยนตร์

หนังฝรั่ง, หนังใหม่, ซูมซอกแซก, หนังระทึกขวัญ

ความน่าสนใจของ RUN ยังไม่หมดเมื่อหนึ่งในโผรายชื่อนักแสดงปรากฏชื่อของซาราห์ พอลสัน นักแสดงหญิงที่อุดมไปด้วยความสามารถทางการแสดง เธอมาพร้อมกับฉายา Queen of Horror จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง American Horror Story, American Crime Story และ Ratched รวมถึงผลงานภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ocean 8, Glass, Carol และ 12 Years a slave นอกจากนี้ ซาร่าห์ ยังเป็น Iconic และนักเคลื่อนไหวตัวแม่ของชาว LGBTQ อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงครบเครื่องและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการทริลเลอร์

ซาราห์ พอลสัน คือเพชรเม็ดงามของวงการเขย่าขวัญในยุคนี้ อานีช ชาแกนตี้

“RUN” หรือ มัมอำมหิต คือโปรเจกต์ระทึกขวัญที่มีความเป็นไซโค-ทริลเลอร์ ที่เล่าถึง โคลอี้ เด็กสาวพิการที่ไม่สามารถเดินได้เอง เธอต้องอาศัยวีลแชร์ แต่วันหนึ่งเธอกลับค้นพบความจริงอันน่าขนลุกบางอย่าง ของ ไดแอน แม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตลอด 17 ปี ทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอันตราย คือเธอต้อง “หนี” ไปให้พ้น สิ่งที่ทำให้เรื่องราวและตัวของคาแรกเตอร์ “แม่” มันน่ากลัวและไม่มีทางคาดเดาได้ เมื่อ ซาราห์ พอลสัน สวมบทเป็น ไดแอน เชอร์แมน 

หนังเรื่องนี้มันน่ากลัว ระทึก กดดัน และยังมีจุดพลิกผันเพียบ คุณไม่มีทางเดาออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มันทำให้คุณคอยลุ้นไม่ติดเบาะ วินาทีต่อวินาที ซาราห์ พอลสัน

เมื่อความน่ากลัวใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิดทางเดียวที่จะรอดคือต้องหนีแบบไม่คิดชีวิต

หากคุณอยากรู้ว่าตัวเอง “กลั้นหายใจ” ได้นานแค่ไหนให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์“RUN มัมอำมหิต 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์