“โซ่เวรี” รักแลกแค้นสุดแซ่บ “มุกดา&เข้ม” เปิดศึกร้อนแรงไฟลุก

เตรียมรับความแซ่บได้เลย ประเดิมละครล็อตใหม่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่อง 7HD จัดมาอย่างปัง ด้วยละครเข้มข้นฟอร์มดี “โซ่เวรี” ขยี้ความแซ่บจัดเต็มความฟิน ผลงานโดยผู้จัด นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แห่ง NINO BROTHERS

ที่เรื่องนี้จัดหนักจัดใหญ่ทุ่มสุดตัว คว้านางเอกสวยปัง มุกดา นรินทร์รักษ์ มาพลิกบทบาทสุดท้าทาย และ แรงสุดในชีวิต! ในบท ปารมิตา สาวสวยอนาคตไกลที่ชีวิตพลิกผันมาเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว!! ปะทะพระเอกงานดี เข้มหัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับบท ปรินทร์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก

ละครโซ่เวรี, ช่อง 7HD, มุกดา นรินทร์รักษ์, ซูมซอกแซก

เรื่องราวเริ่มต้นในคืนแห่งความสำเร็จของ ปารมิตา ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังดิเอ็มเพอเรอร์ ที่กำลังฉลองเรียนจบมหาวิทยาลัยกับเพื่อนๆ แต่นั่นกลับเป็นค่ำคืนเปลี่ยนชีวิต เมื่อความอิจฉาริษยาของ นภาสิริ เพื่อนที่รู้สึกด้อยกว่าปารมิตาทุกอย่าง มีโอกาสทำลายปารมิตา นภาสิริแอบวางยาและหลอกขายเพื่อน ให้กับ ปรินทร์ ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักปารมิตาตั้งแต่แรกเห็น โดยทำให้ปรินทร์เข้าใจผิดว่าปารมิตาขายตัว คืนนั้นปรินทร์รับรู้ได้ว่าเขาคือผู้ชายคนแรกของเธอ สำหรับปรินทร์มันคือความสุขเปี่ยมล้นในชั่วข้ามคืน แต่นั่นคือนรกสำหรับปารมิตา สาวสวย อนาคตสดใส และชีวิตที่กำลังจะเริ่มต้นกลับต้องจบลงทันที เมื่อเธอตื่นขึ้นมาพบว่าเธอกำลังนอนกับชายแปลกหน้า!! นี่คือตราบาปในชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง

ละครโซ่เวรี, ช่อง 7HD, มุกดา นรินทร์รักษ์, ซูมซอกแซก ละครโซ่เวรี, ช่อง 7HD, มุกดา นรินทร์รักษ์, ซูมซอกแซก

ปารมิตาตัดสินใจไปใช้ชีวิตอยู่กับน้าสาวที่เมืองนอก ไม่นานเธอก็พบว่าตัวเองตั้งท้อง ท้องโดยไม่มีพ่อ ปารมิตาเลี้ยงดูลูกแฝดพร้อมกับเรียนไปด้วย ความลับนี้มีเพียงน้าสาวกับ กวินา เพื่อนสนิทที่รู้ แต่แล้วก็มีเหตุให้ปารมิตาต้องกลับเมืองไทย มาช่วยกอบกู้ธุรกิจโรงแรมของพ่อที่กำลังสั่นคลอน ในฐานะทายาทเพียงคนเดียว การกลับมาครั้งนี้ทำให้ปารมิตาได้เจอกับปรินทร์ ชายหนุ่มที่พังชีวิตเธอ ที่สำคัญเขายังเป็นคู่แข่งคนสำคัญทางธุรกิจ แต่สำหรับปรินทร์แล้ว ปารมิตาคือผู้หญิงที่เขารักและตามหามาตลอด แผนการแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีโซ่แห่งความแค้นคล้องทั้งสองเอาไว้ ปารมิตาวางแผนแก้แค้นปรินทร์ทุกวิถีทาง และเมื่อยิ่งรู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน ปรินทร์ก็เป็นหมากอย่างดีในเกมแก้แค้นของเธอ!!

ละครโซ่เวรี, ช่อง 7HD, มุกดา นรินทร์รักษ์, ซูมซอกแซก

นี่คือความท้าทายครั้งใหม่ของนางเอก มุกดา ที่ต้องรับบทดรามาสุดพีค! เลิฟซีนไฟลุก! และการแก้แค้นสุดเข้มข้น รวมถึงบทบาทคุณแม่ลูกแฝดครั้งแรกในชีวิต ฝั่งพระเอก เข้ม ฉีกลุคใหม่ เป็นหนุ่มอบอุ่น โหยหารักแท้แต่แอบดุดัน งานนี้กระแส จิ้นเข้ม&มุกดา ยังกระหึ่มตั้งแต่ก่อนลงจอซะด้วย อีกคู่ที่ถูกจับตาคือ ป่านคมกฤษณ์ หนุ่มตาคมหุ่นแซ่บมาประกบคู่หนุ่มฮอตขวัญใจชาววาย คิมม่อนวโรดม เป็นครั้งแรก

ละครโซ่เวรี, ช่อง 7HD, มุกดา นรินทร์รักษ์, ซูมซอกแซก

ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง บอสชนกันต์, มิ้นท์บารมิตา, แอมป์พีรวัศ, กุ๊กกิ๊กกชกร, บิ๊กศรุต, กีตาร์ศิริพิชญ์, โจมศุกล, วิกกี้กันตา, ไก่สุปราณี, เปิ้ลภารดี, น้องณิริน, น้องฟลอร่า, น้องแมท และนักแสดงเซอร์ไพรส์อีกเพียบ กำกับการแสดงโดย ต่อศุภฌา ครุฑนาค

ติดตามชมความเข้มข้นปนแซ่บของละคร โซ่เวรีทุกคืนวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง 7 HD กด 35 เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้