การกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับรางวัลออสการ์ ในโปรเจคต์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ “The Lost Prince”

คุณจำ นิทานเรื่องแรกที่พ่อเล่าให้ฟังได้มั้ย? บรรยากาศแห่งความสุขในวัยเด็ก ผจญภัยไปในดินแดนสุดหรรษา จะกลับมาอีกครั้งผ่านเรื่องเล่าของ ดจิบิคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เฝ้ารัก และทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกสาว ซึ่งสิ่งที่ผูกพันพวกเขาไว้ด้วยกันคือ การเล่านิทานเรื่องโปรด ทุก ๆ ครั้ง

เมื่อ โซเฟีย หลับใหลคุณพ่อจะพาเธอออกเดินทางไปยัง สตอรี่แลนด์ สตูดิโอภาพยนตร์แฟนตาซี ผจญภัยไปในเทพนิยาย ที่แห่งนั้นเธอมีพ่อรับบทเป็น เจ้าชาย ผู้กล้าหาญ จนกระทั่งวันที่โซเฟียเติบโตขึ้น เธอเริ่มสร้างเรื่องราวของตัวเองขึ้นมา โดยที่ดจิบิไม่ได้เป็นเจ้าชายหนึ่งเดียวในหัวใจอีกต่อไปแล้ว บทบาทของเขาทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและใน สตอรี่แลนด์ เริ่มเปลี่ยนแปลงไป ดจิบิต้องหาหนทางที่จะคงความเป็นเจ้าชายทั้งในจินตนาการและชีวิตจริงของลูกสาวตลอดไป ซึ่งนี่เป็นที่มาของโปรเจคต์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

ภาพยนตร์เรื่อง “The Lost Prince” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ มิเชล ฮาซานาวิเชียสผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพระดับเวทีออสการ์ เคยคว้า 5 รางวัลมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “The Artistโดยเขาเผยถึงไอเดียการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ ประทับใจตั้งแต่อ่านเรื่องนี้ครั้งแรก และมีความคิดที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ฉันชอบความจริงที่ว่าเราสามารถหายใจเข้าไปในโลกแห่งแฟนตาซีและจินตนาการในเรื่องง่าย ๆ ของพ่อที่ต้องยอมรับว่าเห็นลูกสาวของเขาโตขึ้น

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง โอมาร์ ซี (Jurassic World, Two is a Family) มารับบท ดจิบิ พร้อมด้วยสองนักแสดงวัยรุ่น เคย์ลา ฟาลา กับ ซาร่า กายี มารับบท โซเฟีย ในวัย 8 ขวบ และ 12 ขวบ นั่นเอง จะทำอย่างไรเมื่อคุณพ่อสุดเลิฟของลูกสาว ต้องกลายเป็นเจ้าชายตกกระป๋อง? เตรียมตัวหลับใหลและดำดิ่งสู่จินตนาการสุดตระการตาใน  The Lost Princeพร้อมกัน 19 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์