Cath Kidston ส่งกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์

เข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์อย่างเป็นทางการแล้ว แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ชื่อดังสัญชาติอังกฤษ มีไอเท็มกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่มาให้สาวๆ ได้เติมสีสันและค้นหาความเปล่งประกายสดใสรับกับแสงแดดในฤดูร้อนนี้กันอีกแล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแนวไหน ก็สามารถ Mix & Math ได้กับ ทุกลุค ทุกสไตล์ สำหรับคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกัน 2 โทนสี 2 ลายปริ้นท์สวยคลาสสิค ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากความทรงจำของแสงแดด ซึ่งสะท้อนผ่านดอกไม้ที่ค่อยๆ เริ่มผลิบานในฤดูร้อน  Yellow Freston กระเป๋าโทนสีเหลืองของแสงแดดยามเช้า ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ Yellow Freston ดอกเดซี่และกุหลาบขาว เพื่อเติมเต็มความสดใสให้ทุกๆวันใหม่มีแต่ความสุข ความรัก และแสงสว่างในชีวิต คอลเลคชั่นนี้มีทั้งกระเป๋าสะพายใบใหญ่, คลัช, Tote bag, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่เหรียญ ที่เชื่อว่าจะอินสไปรส์ให้สาวๆอยากลุกขึ้นมาเก็บเงินให้กระเป๋าตุง 

และอีกหนึ่งลายปริ้นท์ รับซัมเมอร์นี้คือ Mayfield Blossom กระเป๋าโทนสีชมพูอมม่วง   ที่โดดเด่นด้วยลายดอกไม้ที่เบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิ ออกดอกเป็นช่อเล็กใหญ่บานสะพรั่งสวยงามรับกับหน้าร้อน สำหรับลาย Mayfield Blossom นอกจากจะมีกระเป๋าหลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีแอคเซสซอรี่ให้สาวๆได้เลือกช้อปติดไว้เป็นไอเท็มคู่กายอีกเพียบ อาทิ เคสใส่แว่นตา, ที่ใส่พวงกุญแจ, กระเป๋าใส่นามบัตร, สายคล้องบัตร, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และอุปกรณ์อาบน้ำเวลาเดินทาง เป็นต้น 

สำหรับกระเป๋าแบรนด์แคท คิดสตัน มีความโดดเด่นเรื่องการใช้งาน และวัสดุที่พิเศษในการป้องกันน้ำ และเคลือบผิวผ้า ทำให้ทำความสะอาดง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทนทาน และที่สำคัญคือลายปริ้นท์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์แคท คิดสตัน ที่ทำให้สาวๆทุกวัยหลงรัก  

สำหรับใครที่ชื่นชอบกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นเริ่ด ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกๆวัน แวะมา ช้อปคอลเลคชั่นใหม่สีสันแห่งแสงแดดรับซัมเมอร์นี้กันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแคท คิดสตันทุกสาขา และพิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรวัตสัน สามารถใช้คะแนนจากบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าแคท คิดสตันตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปได้ทันที เริ่มแล้ววันนี้เป็นต้นไป หรือ ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th  

#CathKidstonTH  #travelwithcath #TANACHIRA