โออิชิ” จัดงานครบรอบ 20 ปีแห่งการเติบโต มั่นคง แข็งแกร่ง

วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 ถือเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้ง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โอกาสนี้ จึงจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี

โดยได้รับเกียรติจาก คุณประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ มาเป็นประธาน พร้อมด้วย คุณอวยชัย ตันทโอภาส, คุณสิทธิชัย ชัยเกรียงไกร, คุณมหินทร์ กรัยวิเชียร, คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล และเหล่าคณะผู้บริหาร มาร่วมงานกันอย่างอิ่มอกอิ่มใจ ณ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนน รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

ในงาน คุณประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ได้กล่าวอวยพรและให้โอวาทแก่คณะผู้บริหารและพนักงาน ว่า ตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัทฯ โออิชิเป็นองค์กรที่มี Core Value ซึ่งพวกเราพร้อมใจกันยึดถือ ปฏิบัติ ทำให้เราอยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว เท่าเทียมกัน สิ่งหนึ่งที่ทำให้องค์กรอยู่รอด และจะดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง คือ ทรัพยากรบุคคล ขอให้ทุกคนทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ พากเพียร อดทน ซื่อสัตย์ มีสติและปัญญา และขอให้ยึดมั่นในการทำความดี

หลังจากนั้น แม่ทัพใหญ่โออิชิ คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า หัวใจสำคัญที่ทำให้พวกเราเดินทางมาถึงวันนี้ได้ คือ การมีความร่วมแรงร่วมใจ สามัคคี เป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก และอยากให้ชาวโออิชิทุกคนทำต่อไปคือการให้ ทั้งการตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี ให้กับลูกค้า และการ ให้ที่ตอบแทนคืนกลับสู่สังคม

สำหรับพนักงานที่ร่วมงานกับโออิชิครบ 20 ปี บริษัทได้มอบเกียรติบัตร พร้อมสิทธิ์รับประทานอาหารโออิชิฟรีตลอดปี เพื่อเป็นการของคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่ปีแรกของการก่อตั้งบริษัท นอกจากนี้ยังมอบของขวัญพิเศษให้พนักงานทุกคน ทั้งสำนักงานใหญ่ ร้านอาหาร และโรงงาน กว่าหมื่นคนได้รับประทานอาหารฟรีภายในเดือนกันยายนนี้ด้วยคุณนงนุช กล่าวปิดท้าย

ปิดท้ายงานวันเกิดอย่างสนุกสนาน ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อวงการอาหารญี่ปุ่น ด้วยการยกทัพเชฟมือฉมังมาโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์บลูฟินในแบบฉบับญี่ปุ่น ให้พนักงานได้สัมผัสประสบการณ์ต้นตำรับรสชาติอาหารญี่ปุ่นกับปลาดิบรสชาติหวาน นุ่ม ละมุนลิ้น งานนี้เรียกว่าโออิชิจัดเต็ม!! อิ่มและฟินกันถ้วนหน้า