ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์มหัศจรรย์ เหนือจินตนาการ จัดกิจกรรม “THE ICONIC CHILDREN’S FESTIVAL 2022”

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยความสดใสในโอกาสเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ จับมือกับเหล่าพันธมิตร สยาม ทาคาชิมายะ, MEGA HarborLand, สุขสยาม และแบรนด์ของเล่นชั้นนำจัดเต็มเพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกครอบครัวควบคู่ไปกับการเป็นโลกแห่งความสนุกที่พร้อมเปิดจินตนาการของเด็กๆ กับกิจกรรม “THE ICONIC CHILDREN’S FESTIVAL 2022” (ดิ ไอโคนิค ชีลดเร็น เฟสทิเวิล 2022)

ข่าว, วันเด็ก, ไอคอนสยาม, กิจกรรม, ฮาร์เบอร์แลนด์, ซูมซอกแซก

กิจกรรมความสุขที่จัดขึ้นภายใต้มาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดระดับ SHA Plus และตามมาตรการสุขอนามัยที่ภาครัฐกำหนด โดยกระจายกิจกรรมในพื้นที่ต่างๆ ทั่วไอคอนสยามเพื่อลดความหนาแน่นและสะดวกในการดูแลรักษามาตรการความปลอดภัย ได้แก่ พื้นที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M, รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1, เมืองสุขสยาม ชั้น G, Little One Club ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ, ICONEDUCATION ชั้น 5 และ เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ ชั้น 6 พร้อมจัดกิจกรรม Magical Fun World รวม 8 ไฮไลต์ ระหว่างวันที่ 4 – 17 มกราคม 2565

ไอคอนสยาม  เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเด็กและเยาวชนในการคิด และรับผิดชอบต่อหน้าที่อย่างถูกต้องและเหมาะสม จึงได้จัดพื้นที่ต่างๆ ในไอคอนสยาม ให้เป็นโลกแห่งการเรียนรู้และจินตนาการ เพื่อเปิดประสบการณ์ความสุขและความสนุกให้เด็กๆได้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย เพื่อต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปี 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยไอคอนสยาม จับมือกับ ฮาร์เบอร์แลนด์ ผู้นำธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม (Indoor Playground) เปิดประสบการณ์ความสนุกแบบปลอดภัยให้เด็กๆ ด้วยการเปิดตัวสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่แห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ “เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ ณ ชั้น 6 The Family Happy Moments” โดยเปิดบริการเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา สำหรับสาขานี้เป็น สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ติดอันดับโลก ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่มาในธีม “Little Thailand” สนุกที่เดียว เที่ยวได้ทั่วไทย เหมือนพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตต่าง ๆ รอบเมืองไทย ได้ใน 1 วัน โดยด้านในจะแบ่งเป็นโซนเครื่องเล่นต่าง ๆ ทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ 1.HarborLand “ฮาร์เบอร์แลนด์” สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่มาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป โดยภายในโซนฮาร์เบอร์แลนด์ ได้แบ่งเครื่องเล่นออกเป็น โซนย่อยต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและความสูงของเด็ก ๆ ครอบคลุมทุกช่วงวัย 2.JumpZ “จัมพ์ซ” สนามแทรมโพลีนแบบ Extreme รูปแบบใหม่ 3.Harbor Inflatable “ฮาร์เบอร์ อินแฟลตเทเบิล” เครื่องเล่นเป่าลมขนาดใหญ่ นำเข้าจาก UK และ 4. AdventureLand “แอดเวนเจอร์แลนด์” ท้าทายไปกับการปืนไต่เชือกผจญภัยไปตามฐานต่างๆ เพื่อทดสอบความกล้าหาญของเด็ก ๆ บนที่สูง รวมถึงมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย ซึ่งโซนที่ 3 และ 4 จะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ไอคอนสยาม ยังมี 8 กิจกรรมไฮไลต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ให้เด็กๆ ได้มาเปิดประสบการณ์ความสนุก เสริมสร้างทักษะ และส่งเสริมจินตนาการได้อย่างปลอดภัย เริ่มด้วย

ข่าว, วันเด็ก, ไอคอนสยาม, กิจกรรม, ฮาร์เบอร์แลนด์, ซูมซอกแซก

ความสนุกที่ 1 พบกับขบวน Mascot ตัวการ์ตูนตัวโปรดที่จะมาสร้างสีสันตลอดงาน ตั้งแต่ T Kung, My little Pony, Kungsuni, Super Wings, Leapfrog และ Shopkins รวมถึงตัวตลกโบโซ่ที่จะมาแจกลูกโป่งให้กับเด็กๆ

ความสนุกที่ 2 พบกับ Fashionista Kids Fashion Show จาก Nichi World นับเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่พร้อมจะสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทุกคนแบบเต็มที่ เมื่อน้องนดา L.O.L Surprise Brand Ambassador 2020-2021 ขึ้นเวทีเป็นพิธีกร ต่อด้วยแฟชั่นโชว์เปิดโลกจินตนาการให้เด็กๆ ได้สนุกไปกับการแต่งตัว และยังมีโชว์พิเศษจาก Social Kids Talent ซึ่งกิจกรรมพิเศษนี้จะมีต่อเนื่องระหว่างวันเสาร์ที่ 8 ม.ค. 65 และวันอาทิตย์ที่ 9 ม.ค. 65

ความสนุกที่ 3 Rally Activity สะสมแสตมป์รับของรางวัลสุดพิเศษ จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และพันธมิตร คุณหนูๆ จะได้ตื่นเต้นกับการเล่นแรลลี่เก็บสะสมสแตมป์จากกิจกรรมต่างๆ ภายในไอคอนสยามเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษ โดยสามารถมารับสมุดสะสมแสตมป์ได้ที่จุดลงทะเบียน ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ถ้าสะสมได้ 18 ดวงขึ้นไปจะได้รับ Token 2 เหรียญ สำหรับหยอดตู้คีบตุ๊กตา และถ่ายภาพ I-Stamp พร้อมเลือกรับ Voucher จาก i-genius หรือ baby genius (จำนวนจำกัด)

ความสนุกที่ 4 สนุกกับ MEGA HarborLand สนามเด็กเล่นในร่มกับพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. เติมประสบการณ์ความสุขพร้อมบันทึกความทรงจำแสนสนุก ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกกับทีมติดตั้งและดูแลเครื่องเล่นมืออาชีพจากยุโรป และทาง Harborland ก็มีทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจคุณหนูๆ เพียงซื้อบัตรเด็กโซน HarborLand 1 ใบ แถมบัตรส่วนลด 50% 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2565 – 30 มิถุนายน 2565

ข่าว, วันเด็ก, ไอคอนสยาม, กิจกรรม, ฮาร์เบอร์แลนด์, ซูมซอกแซก

ความสนุกที่ 5 ลุ้นรางวัลกับตู้กาชาปองยักษ์ สนุกกับการจับรางวัลจากตู้กาชาปองยักษ์ที่มีรางวัลพิเศษมาให้ลุ้นมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 50% ที่ MEGA HarborLand, Voucher 100 บาทจาก Azabu Sabo,ถ่ายภาพ I Stamp, กระปุกออมสินจากโก๋แก่ รวมถึงของรางวัลพิเศษจาก Nichi World, KC TOYS, KIDDO และ Hasbro (กิจกรรมจับกาชาปองยักษ์มีเฉพาะวันที่ 4 ม.ค. 65 – 9 ม.ค. 65 เท่านั้น)

ความสนุกที่ 6 ออกเดินทางไปกับรถไฟวันเด็ก มาร่วมสนุกไปกับรถไฟวันเด็กที่สถานีไอคอนสยาม ชั้น 5 ซึ่งเปิดให้น้องๆ ได้ขึ้นฟรี
ความสนุกที่ 7 ตะลุยโลกจินตนาการกับ KC TOYS นำ TOMICA มาทั้งเมือง TOMICA WORLD มาสร้างความอลังการภายใต้ฉาก Diorama ขนาด 3X4 เมตร แบบจำลองเมืองขนาด 12 ตารางเมตร ที่อัดแน่นไปด้วย รถไฟ เมือง และรถเหล็กรุ่นต่างๆจากประเทศญี่ปุ่น ที่แรกในปี 2022 พร้อมกับยกทัพไอเทมพิเศษมาเปิดตัวที่ไอคอนสยามเป็นที่แรก

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแข่งขัน Beyblade และ ให้ได้ทดลองเล่น แจกฟรี! เบย์เบลด สำหรับทดลองเล่น รุ่น limited
ความสนุกที่ 8 เวิร์คช้อปเสริมพัฒนาการจากแบรนด์ของเล่นชั้นนำ เด็กๆ ได้ฝึกทักษะกันอีกมากมาย

ความสนุกยังไม่หมด ไอคอนสยาม ยังได้รวมของเล่นแบรนด์ดังลิขสิทธิ์แท้มาให้ให้เลือกช้อป ณ รษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 อาทิ Kiddo pacific ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและกิจกรรมสนุกๆ อาทิ Peppa Pig, Paw Patrol, Baby Shark, Cocomelon, Disney Princess and Batman & DC พิเศษต้อนรับวันเด็กพบกับพี่มาสคอตสุดน่ารักให้น้องๆได้ทักทายและถ่ายรูปกันฟรี และ Hasbro ที่ยกทัพของเล่นมาจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% นอกจากนี้ เพียงซื้อ Play Doh ภายในงานครบ 499 บาท แถมฟรี Play Doh 1 กระปุก ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท ซื้อ Marvel ภายในงานครบ 499 บาท แถมฟรี Avenger 1 ตัว ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 99 บาท และ ซื้อ My Little Pony, Disney Princess, Disney Frozen, Baby Alive ภายในงานครบ 499 บาท แถมฟรี My Little Pony 1 ตัว ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 175 บาท

ข่าว, วันเด็ก, ไอคอนสยาม, กิจกรรม, ฮาร์เบอร์แลนด์, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ ไอคอนสยาม ยังเตรียมความเพลิดเพลินให้เด็กๆ ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G เมืองสารพัดสุข สนุกแบบไทย ที่เอาใจคุณหนูๆ จัดงาน “คิดส์สนุก สุขสยาม” ขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มกราคม 2565 โดยมีแนวคิดคือต้องการให้เด็กๆ ได้ร่วมกิจกรรมสนุกคิด พิชิตฝัน มุ่งเน้นให้เด็กได้ฝึกคิด ฝึกทำ และฝึกจินตนาการ อาทิ กิจกรรมระบายสีลงบนว่าวไทย ฝึกปั้นดินเบา การเพ้นท์พวงกุญแจ และการประดิษฐ์ทำกระปุกหมูออมสิน หรือการสานฝันฝึกเป็นเชฟตัวน้อย ด้วยการทำขนมไข่ครกทรงเครื่อง นอกจากนี้ยังสนับสนุนให้เด็กๆได้เรียนรู้การสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นด้วยกิจกรรมฝึกสานทางมะพร้าวเป็นรูปปลาตะเพียน รูปตะกร้อ และตั๊กแตน พร้อมกันนี้เด็กๆ ยังได้รับแจกขนมโบราณแสนอร่อย เช่น ขนมสายไหม ป๊อปคอร์น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน ภายในงานยังมีการแสดง เจ้าขุนทองและผองเพื่อน การแสดงหุ่นมือในตำนานที่แฝงความรู้ด้านภาษาไทย สอดแทรกสาระความรู้ และปลูกฝังจริยธรรม โดยจัดแสดงในชื่อตอน “เจ้าขุนทอง 2099” พบกับ ฉงน และขอนลอยที่จะนำเสนอเรื่องราวของคนกับธรรมชาติ ที่แฝงคติสอนใจปลูกฝังการรักษาสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติเพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน ในวันที่ 8-9 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. ณ ชั้น UG เรือนไทยภาคกลาง ไอคอนสยาม

ความพิเศษยังไม่หมด ไอคอนสยาม ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 8 – 9 มกราคม 2565 เมื่อช้อปร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาท รับทันที! บัตรกำนัล SIAM GIFT CARD มูลค่า 200 บาท จำนวนจำกัด ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกเนื่องในวันเด็กแห่งชาติในกิจกรรม “THE ICONIC CHILDREN’S FESTIVAL 2022” ระหว่างวันที่ 4 –17 มกราคม ศกนี้ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ที่จะทำให้น้องๆ หนูๆ และครอบครัวสนุกสนานกันทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลไอคอนสยาม โทร. 1338 หรือ FB:ICONSIAM