ตัวอย่างแรก Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2

เสียงเล็กๆ ในหัวของไรลีย์รู้จักเธอดีอย่างหมดเปลือก แต่ในเดือนมิถุนายนปีหน้า ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในภาพยนตร์เรื่อง “Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2”

กับการเปิดตัวอารมณ์ใหม่หรือ วิตกกังวล (Anxiety) ที่จะชวนให้อลเวงกว่าเดิม

ตัวอย่างแรก, Disney, Pixar, Inside Out 2, มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, อนิเมชั่น, การ์ตูน, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

โดยผู้กำกับ Kelsey Mann พูดถึงตัวละครอารมณ์ใหม่นี้ว่า จะเข้ามาทำให้เหตุการณ์ปั่นป่วนอลเวงกว่าเดิมอย่างแน่นอน

“วิตกกังวล ให้เสียงพากย์โดย Maya Hawke ที่แม้ว่าจะเป็นตัวละครใหม่ในหัวของไรลีย์ แต่เธอไม่ใช่พวกที่อยู่เฉยๆ อย่างแน่นอน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่จริงแบบสุด ๆ เลยนะ คุณลองนึกถึงความคิดในหัวของคุณเองดูสิ”

โดยวันนี้ ดิสนีย์และพิกซาร์ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมอุ่นเครื่องรอต้อนรับภาพยนตร์ฟีลกู้ด (หรือจะฟีลทุกมู้ด) ที่จะเข้าฉาย 13 มิถุนายน 2024 ปีหน้า ในโรงภาพยนตร์

Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2 พาแฟน ๆ เดินทางกลับสู่โลกของเสียงเล็ก ๆ ในหัวของไรลีย์ที่กำลังจะกลายเป็นวัยรุ่น แต่แล้ววันหนึ่งเหล่าอารมณ์จะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กับเหล่าอารมณ์รุ่นใหม่! โดยลั้นลา (Joy) เศร้าซึม (Sadness) ฉุนเฉียว (Anger) กลั๊วกลัว (Fear) และ หยะแหยง (Disgust) ที่สามารถจัดการอารมณ์ของไรลีย์ได้อย่างลงตัวมาโดยตลอด กลับทำตัวไม่ถูกเมื่ออารมณ์ใหม่อย่าง “วิตกกังวล (Anxiety)” โผล่มา และดูเหมือนว่าจะไม่ได้มาแค่อารมณ์เดียว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทีมพากย์กลุ่มเดิมมากันเกือบยกทีม ทั้ง Amy Poehler ให้เสียง ลั้นลา Phyllis Smith ให้เสียงเศร้าซึม Lewis Black ให้เสียง ฉุนเฉียว Tony Hale ให้เสียง กลั๊วกลัว Liza Lapira ให้เสียง หยะแหยง และ Maya Hawke ที่จะมาให้เสียง วิตกกังวล นั่นเอง Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2 กำกับโดย Kelsey Mann อำนวยการสร้างโดย Mark Nielsen

เข้าฉาย 13 มิถุนายน 2024 ปีหน้าในโรงภาพยนตร์