“เซียวจ้าน – ไป๋ไป่เหอ” ประกบคู่ในออริจินัลซีรีส์ “แสงส่องรักข้างกาย” Sunshine by My Side

นาทีนี้เรียกได้ว่ามีซีรีส์จีนเรื่องหนึ่งที่เพียงปล่อยแค่โปสเตอร์และตัวอย่างออกมาแฟนๆ ทั่วโลกต่างก็รอคอยและรอรับชมอย่างล้นหลาม จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากเรื่อง แสงส่องรักข้างกาย (Sunshine by My Side)

ซีรีส์จีน, iQIYI, อ้ายฉีอี้, พากษ์ไทย, แสงส่องรักข้างกาย, Sunshine by My Side, 2023, ซีรีส์จีนสนุกๆ, ข่าว, ซูมซอกแซก

ออริจินัลซีรีส์จีนแนวโรแมนติกเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ตอนนี้ฮิตจนฟีเวอร์ทั่วโลก กับผลงานเรื่องใหม่ของสองนักแสดงชื่อดังระดับเอลิสต์ของประเทศจีน เซียวจ้าน พระเอกและนักร้องหนุ่มสุดฮอตที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง กองกำลังประจัญบาน (ACE TROOPS), กระบี่เทพสังหาร (Jade Dynasty) และ ไป๋ไป่เหอ เจ้าแม่หนังโรแมนติกคอเมดี้ ที่ได้ฝากผลงานชื่อดังอย่าง สัญญารักฉบับเลิกกัน (A Wedding Invitation), Our Times ที่ทั้งคู่ได้มาประกบคู่แสดงด้วยกันในออริจินัลซีรีส์โรแมนติกแห่งปี แสงส่องรักข้างกาย (Sunshine by My Side) ที่เตรียมฉายพร้อมกันทั่วโลก 1 .. นี้ บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

แสงส่องรักข้างกาย (Sunshine by My Side) บอกเล่าเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวในแวดวงโฆษณา เจี่ยนปิง (รับบทโดย ไป๋ไป่เหอ) ผู้กำกับโฆษณาชื่อดัง และ เซิ่งหยาง (รับบทโดย เซียวจ้าน) น้องใหม่ในวงการ คนหนึ่งเพิ่งยุติชีวิตการแต่งงาน อีกคนกำลังรอวันเวลาที่ความรักจะแตกสลาย ทั้งสองได้พบกันอย่างบังเอิญและได้เริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน แต่ทางที่เดินไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป พวกเขาได้พบเจออุปสรรคระหว่างทาง ราวกลับเป็นเครื่องพิสูจน์แห่งความรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเตรียมติดตามต่อได้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

ซีรีส์จีน, iQIYI, อ้ายฉีอี้, พากษ์ไทย, แสงส่องรักข้างกาย, Sunshine by My Side, 2023, ซีรีส์จีนสนุกๆ, ข่าว, ซูมซอกแซก

นอกจากจะได้ เซียวจ้าน และ ไป๋ไป่เหอ สองนักแสดงคุณภาพมาร่วมแสดงแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ขนทัพนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น เทียนยวี่ นักแสดงที่ได้ฝากผลงานอย่าง Our Times, Some Like It Hot จูจู ที่ได้ฝากผลงานอย่าง กบฏจารชน (The Rebel), ลมหายใจแห่งโชคชะตา (Breath of Destiny) หยวนเหวินคัง ที่ได้ฝากผลงานอย่าง ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (Never Give Up), ทะเลสีเลือด (Crimson River)

อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ได้ ซ่งเสี่ยวเฟย ผู้กำกับมือฉมังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงจากงาน Taiwan Golden Horse Award และ Macau’s International Film Festival ที่ได้ฝากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Some Like It Hot และได้ทีมเขียนบทชื่อดังอย่าง หลี่เซียว และ เจียงอู๋จี๋ มาร่วมสร้างสรรค์ให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือและทีมงานคุณภาพของประเทศจีนไว้ในเรื่องเดียว

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะราบรื่นหรือพบเจอกับอุปสรรคมากน้อยแค่ไหน ร่วมเดินทางไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ แสงส่องรักข้างกาย (Sunshine by My Side) ทุกวัน เวลา 19:30 . เริ่ม 1 กันยายนนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น