BANG & OLUFSEN เปิดตัว BEOSOUND A5 ผลงานการออกแบบร่วมกับ GAMFRATESI

Bang & Olufsen ขอแนะนำลำโพงพกพารุ่นใหม่ล่าสุด Beosound A5 ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบร่วมกับดีไซน์เอเจนซี่ GamFratesi ซึ่งเป็นคู่หูนักออกแบบชาวเดนมาร์กและอิตาลี

โดยนำวัฒนธรรมการออกแบบของทางเหนือและทางใต้มาผสมผสานเข้ากับคุณภาพเสียงอันทรงพลัง และฝีมือการผลิตอันพิถีพิถัน รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen  

“Beosound A5 คือลำโพงพกพาระดับไฮเอนด์ตัวใหม่ของ Bang & Olufsen ซึ่งเกิดจากการผสมผสานระหว่างผลงานการออกแบบที่งดงามเหนือกาลเวลาและความเชี่ยวชาญด้านเสียงของเรา” Michael Henriksson รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์กล่าว “เราดีใจมาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับ GamFratesi ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ลำโพง 2 แบบที่เป็นการผสมผสานระหว่างความงดงามสไตล์สแกนดิเนเวียนเข้ากับดีไซน์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของพวกเขา”

Beosound A5 มีให้คุณเลือก 2 สี คือ Nordic Weave ซึ่งมาในโครงอะลูมิเนียมสีธรรมชาติพร้อมคัฟเวอร์ที่ทำจากเส้นใยกระดาษที่นำมาถักทอเข้าด้วยกันและมือจับที่ทำจากไม้โอ๊คสีอ่อน ชวนให้นึกถึงบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดในฤดูร้อน และอีกหนึ่งสีคือ Dark Oak ที่มาในโครงอะลูมิเนียมสี Black Anthracite พร้อมคัฟเวอร์และมือจับที่ทำจากไม้โอ๊คสีเข้ม ถ่ายทอดความงดงามของสวนป่าในฤดูหนาว ลำโพงทั้ง 2 สี คือตัวแทนความงามของงานดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนที่คุณสามารถนำไปวางในบ้านหรือในสวนนอกบ้านได้อย่างลงตัว 

การใช้งานที่หลากหลายของ Beosound A5 มีความโดดเด่นเหนือกว่าดีไซน์และซอฟต์แวร์ เพราะนอกจากคุณจะใช้งานเป็นลำโพงแบบเดี่ยวๆ แล้ว แพลตฟอร์มซอฟท์แวร์ที่ชื่อว่า Mozart ยังช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Beosound A5 สองเครื่องเข้าด้วยกันได้อย่างราบรื่นพร้อมระบบเสียงในรูปแบบสเตอริโอ รวมถึงลำโพงอื่นๆของ Bang & Olufsen ที่รองรับ Mozart เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถใช้งาน Beosound A5 ร่วมกับระบบสมาร์ทโฮมของ Bang & Olufsen ได้อย่างไม่มีสะดุด เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงที่เต็มอิ่มจากทุกห้องภายในบ้านด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ฟังก์ชันที่ล้ำสมัยของ Mozart และเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ Ultra-wide band จะช่วยปลดล็อกฟีเจอร์ใหม่ๆ ในอนาคต เช่น Proximity Pairing ซึ่งจะช่วยให้การเชื่อมต่อพัฒนาไปอีกขั้น โดย Proximity Pairing จะเชื่อมต่อลำโพง Beosound A5 สองเครื่องเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงในรูปแบบสเตอริโอเมื่อวางลำโพงไว้ใกล้ๆ กัน

Beosound A5 สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง Beolink Multiroom, AirPlay 2, Chromecast, Spotify Connect, Bluetooth 5.2 และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ว่า Beosound A5 ไม่ได้มีแค่ความสวยงามภายนอก แต่ยังมีความสามารถเหนือกว่าลำโพงพกพาทั่วไป   

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

Beosound A5 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nordic Weave ในราคา 47,900 บาท และ Dark Oak ในราคา 52,900 บาท วางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Iconsiam Flagship, Gaysorn Village Experience, Siam Paragon, Central Embassy, Central Eastville, The Emporium, BeTrend Paragon และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเราผ่านทาง @bangolufsen บน Instagram, Facebook, Twitter, YouTube และ Linkedin