EM DINING เสิร์ฟความอร่อยจาก 2 ร้านใหม่เอาใจสายปิ้ง ย่าง ชาบู

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดย EM DINING ศูนย์รวมร้านอาหารชั้นนำระดับโลกใจกลางสุขุมวิท เอาใจคนรักปิ้งย่าง ชาบู เชิญสัมผัสความอร่อยจาก 2 ร้านดังใหม่ล่าสุด

หมูกะทะ มาสเตอร์พีซ “ชิ้น โบ แดง” (Chin Bo Dang) และชาบูชื่อดัง โม โม พาราไดซ์ (โกลด์) MO-MO-PARADISE (Gold) ที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

EM DINING เสิร์ฟ 2 ร้านใหม่เอาใจสายปิ้งย่าง ชาบู, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์, ชิ้น โบ แดง, โม โม พาราไดซ์ โกลด์, อาหาร, ซูมซอกแซก

เริ่มด้วยร้าน “ชิ้น โบ แดง” (Chin Bo Dang) ร้านหมูกะทะ มาสเตอร์พีซ ยกระดับหมูกะทะ ที่สะท้อนในวัฒนธรรมการกินของคนไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก และเป็นรักของหลายๆ คน โดยใส่ใจทุกรายละเอียดให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามปราณีต พร้อมคุณภาพความสด สะอาด  และการบริการ

ไม่เพียงเท่านี้ “ชิ้น โบ แดง” ยังให้ความสำคัญกับ “กะทะดีไซน์พิเศษ” เอกลักษณ์เฉพาะของ ชิ้น โบ แดง โดยกะทะออกแบบมาเพื่อเพิ่มอรรถรส และความสะดวกในการรับประทาน ทั้งช่องน้ำซุปขนาดพอดีช้อน และช่องระหว่างเตาไฟที่เว้นระยะได้อย่างพอเหมาะ ให้ทุกการปิ้งเต็มไปด้วยความสุข และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากถ่านไม้ชั้นดี น้ำจิ้มหลากรสชาติที่เข้ากับเนื้อและผักประเภทต่างๆ สับเปลี่ยนไปได้ตลอดมื้ออร่อย นำเสนอเสน่ห์ของการปิ้งย่างแบบไทยให้อยู่ในบริบทที่สวยงามเทียบเท่ากับการปิ้งย่างของประเทศอื่นๆ

นอกจากนี้ทางร้านยังพัฒนาระบบดูดควันแบบพิเศษ ที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า เมื่อมารับประทานที่ ชิ้น โบ แดง แทบจะไม่มีกลิ่นติดตัวออกไป

โดยร้าน ชิ้น โบ แดงเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2566 ณ ชั้น 6 โซนฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

EM DINING เสิร์ฟ 2 ร้านใหม่เอาใจสายปิ้งย่าง ชาบู, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์, ชิ้น โบ แดง, โม โม พาราไดซ์ โกลด์, อาหาร, ซูมซอกแซก

สำหรับสาวกชาบู พลาดไม่ได้กับ “โม โม พาราไดซ์ (โกลด์)” MO-MO-PARADISE (Gold) สาขาแรกที่มีการตกแต่งร้านเหมือนกับ MO-MO-PARADISE สาขาคาบูกิโจ ซึ่งเป็นสาขาแรกที่ประเทศญี่ปุ่น

นำเสนอชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแท้ๆ เหนือระดับด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี พร้อมเปิดตัวเนื้อสุดพิเศษ “เนื้อวากิวญี่ปุ่น X-Wagyu (F1)” เป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และการบริการระดับพรีเมี่ยม มีการบริการในรูปแบบ All-You-Can-Eat อิ่มไม่อั้น 2 ชุด คือ ชุด Premium menu ที่จะมีเนื้อ X-Wagyu (Sotomomo, Rump, Ichibo) และชุด Standard menu โดยทั้ง 2 ชุด มีการเสิร์ฟเนื้อ USDA Prime สุดยอดเนื้อสายพันธุ์ US หมูคุโรบูตะ เนื้อเป็ดอนามัย และไก่ไม้ไผ่สึมิเระ ทานไม่อั้น ทั้งนี้ยังมี ให้บริการบาร์ผักสด สะอาด หลากหลายชนิด และบาร์น้ำ รวมถึง Soft Serve ขนมหวานปิดท้ายมือ        พบกับชาบูสุดพรี่เมี่ยม ได้ที่ร้าน “โม โม พาราไดซ์ (โกลด์)” โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2566 ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม  

สัมผัสประสบการณ์จาก EMDINING กับ 2 ร้านใหม่ ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน เป็นต้นไป ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์