เทศกาลดนตรีฤดูฝนสุดยิ่งใหญ่ “Singing In The Rain 5”

เทศกาลดนตรีฤดูฝนสุดยิ่งใหญ่ ที่รวมรวบศิลปินหลากสไตล์ และหลากหลายแนวเพลง ทั้ง ป๊อป, ซินธ์ป๊อป, ร็อค, R&B, ฮิปฮอป และแทร็ป ที่จะทำให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโปรด ไม่ว่าจะเปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม … 

เตรียมตัวให้พร้อมวอร์มร่างกายให้เต็มที่ แล้วออกไปร้อง ออกไปเต้น ออกไปเล่นกับฝนด้วยกันนน!! กับงาน Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 5” สถานที่ใหม่ ชื่นฤดีแลนด์ จังหวัดกาญจนบุรี ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566

เทศกาลดนตรีฤดูฝนสุดยิ่งใหญ่ “Singing In The Rain 5”, คอนเสิร์ต, เพลงไทย, ศิลปิน, Chang Music Connection, ชื่นฤดีแลนด์, กาญจนบุรี, ซูมซอกแซก

สนุกกับเวที Rainy Stage เวทีใหญ่ที่เพื่อน ๆ จะได้ร้องไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ Tattoo Colour / Slot Machine / Polycat / Stamp / Jeff Satur / URBOYTJ / Zom Marie / D Gerrard / Dept / Zweed n’ Roll และ Mirrr 

เพลินไปกับ Cloudy Stage เวทีสำหรับศิลปินหน้าใหม่ ที่จะมามอบเสียงดนตรีเพราะๆ ให้กับเพื่อนๆ และฟินกับ Thunder Bar โซนสุดเอ็กคลูซีฟ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเพลงแดนซ์ ที่มีพื้นที่ให้ได้ออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวเองบนฟอลร์ 

การันตีความสนุกต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 โดยทางบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน จัดเตรียมความพิเศษ ที่ให้ทุกคนได้ชวนเพื่อน ๆ เก็บกระเป๋า แพ็คเสื้อกันฝน แล้วมากางร่มพร้อมกัน ในเทศกาลดนตรีฤดูฝนที่สนุกสุดเหวี่ยง 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตร Early Bird >>> โปรโมชั่นพิเศษ Early Bird มีทั้งหมด 2 Ticket ได้แก่
1. Regular Ticket ราคา 999 บาท (จากปกติ 1,300 บาท)
2. VIP Ticket  ราคา 3,000 บาท (จากปกติ 3,500 บาท) ที่ได้รับ 6 สิทธิประโยชน์

ได้แก่ Welcome Drink เครื่องดื่มต้อนรับสุดพิเศษ , Fast Lane แถวพิเศษสำหรับเข้างาน , VIP PARKING จุดจอดรถที่แค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงงาน , VIP TOILET ห้องน้ำที่แยกออกมาโดยเฉพาะ และVIP ZONE โซนสุดพิเศษที่เพื่อน ๆ จะได่ใกล้ชิดติดขอบเวที ฟังเพลงเพราะจากศิลปินที่ชื่นชอบ

ในวันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2566 เท่านั้น!!

ผ่านช่องทาง Line Official: @SIRFEST หรือ Click Link: https://bit.ly/45Htitu

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของงานได้ที่
www.facebook.com/singingintherainfest