กลับมาอีกครั้ง สุดยอดเมนูที่คนเรียกร้องมากที่สุด กับ “Holy Cheese White Truffle Pretzel”

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับทุกเมนูที่เราสร้างสรรค์อย่างตั้งใจ ที่ดีและอร่อยที่สุด พร้อมรับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลที่อบใหม่ทุกวัน

นำเสนอเมนูใหม่ที่กลับมาอีกครั้ง กับสุดยอดเมนูขายดี “Holy Cheese White Truffle Pretzel” อร่อยล้ำทุกคำ ด้วยไวท์ ทรัฟเฟิล ออยล์ สุดพรีเมียม

อานตี้ แอนส์ Holy Cheese White Truffle Pretzel, เมนู, ขายดี, กลับมาอีกครั้ง, เพรทเซล, Auntie Anne's, ไวท์ ทรัฟเฟิล, พรีเมียม, ซูมซอกแซก

เสิร์ฟมาในรูปทรงวงแหวน Holy ที่อยู่ในสัญลักษณ์ของแบรนด์ อานตี้ แอนส์ บรรจุใส่กล่องสวยงามที่ตั้งใจออกแบบมาเฉพาะเมนูพิเศษนี้เท่านั้น

พร้อมด้วยแป้งเพรทเซลสูตรเฉพาะของอานตี้ แอนส์ อบจนเป็นสีน้ำตาลทอง ให้สัมผัสถึงความหอม นุ่ม อร่อย สอดไส้แฮมไก่และเห็ดแชมปิญอง และมอสซาเรลลาชีสจัดเต็ม ผสานด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ตั้งใจเลือกสรรมาเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ กับน้ำมันสกัดจากทรัพเฟิลขาว ถือเป็นเห็ดที่ราคาแพงที่สุดในโลก มาใช้เป็นวัตถุดิบไฮไลท์ของเมนู Holy Cheese White Truffle Pretzel

และยิ่งไปกว่านั้น ยังออกมาในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงความอร่อยนี้ได้ เพียงชิ้นละ 89 บาทเท่านั้น พร้อมจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณเลือกอร่อยเป็นเซ็ตสุดคุ้ม

Set A: Holy Cheese White Truffle Pretzel+ Lemonade 22 oz. ราคา 139 บาท (ปกติ 148 บาท)

Set B: Holy Cheese White Truffle Pretzel + Almond Pretzel + Lemonade 22 oz. ราคา 169 บาท(ปกติ 193 บาท)

Set C: Holy Cheese White Truffle Pretzel + Cheesy Chicken Bites + Almond Stix ราคา 189 บาท (ปกติ 200 บาท)

มาสัมผัสความอร่อย ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2566  ได้ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา และทุกแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารชั่นนำ แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/ หรือ Line @auntieannesth หรือ CRG Call Center โทร. 1312