ส่อง “10 เกร็ดโหดโคตรมันส์” ใน John Wick: Chapter 4

สงครามนักฆ่าครั้งใหม่ที่เดือดระอุที่สุด “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 กับการกลับมาในภาคที่ 4

ที่ในครั้งนี้จะเป็นการยกระดับสู่ผลงาน The Next Level เมื่อผู้สร้างขนทุกสิ่งทุกอย่างที่โลกภาพยนตร์แอ็กชันสามารถจะทำได้ ทั้งปืน ธนู กระบองสองท่อน การดริฟต์รถ พร้อมนักแสดงมากฝีมือระดับอินเตอร์เนชั่นแนลมาร่วมประชันบทบาท งานนี้เรียกได้ว่า เป็นผลงานมาสเตอร์พีซที่ทั้งโลกต้องจับตามอง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมเร่งอะดรีนาลีนให้สูบฉีดด้วย “10 เกร็ดโหดโคตรมันส์ ก่อนพบกับการเผชิญหน้าของนักฆ่าอันดับ 1 ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ

  • โหดไม่เกรงใจใคร ! จอห์น วิค สังหารมาแล้วทั้งหมดกว่า 299 ศพ

เดือดสมนักฆ่าฉายาบาบายาก้าเพราะชายที่ชื่อจอห์น วิคไม่ว่าจะศัตรูหน้าไหน อาวุธชนิดไหน ก็ฆ่าไม่ยั้ง ในสามภาคที่ผ่านเขาฆ่าไปแล้วกว่า 299 ศพ และในภาคที่ 4 นี้ใครจะรู้ว่าเขาจะสังหารไปอีกกี่ศพ เพื่อลุ้นเอาชนะเดิมพันสภาสูงแลกอิสรภาพ

  • มันส์สุดวิค ! John Wick: Chapter 4 จะอัดแน่นด้วยฉากแอ็กชันที่เยอะที่สุด

คอนเฟิร์มแล้ว ! จอห์น วิค ภาคนี้ จะอัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันที่เยอะที่สุด ยิงไม่ยั้ง ฟาดไม่มีหยุด ให้สมกับการกลับมาของแฟรนไชส์โลกนักฆ่าที่เดือดระอุที่สุด

  • คีอานู รีฟส์ จัดเต็มกว่าครั้งไหน ตั้งเป้าฝึกอาวุธและคิวบู๊กว่า 12 สัปดาห์

จัดเต็ม ทุ่มสุดตัว สำหรับคีอานูฟ รีฟส์ ที่ต้องฝึกซ้อมทักษะการต่อสู้ต่างๆ เป็นเวลา 12 สัปดาห์เต็มก่อนจะเปิดกล้องถ่ายทำ ซึ่งส่วนใหญ่เขาใช้เวลาไปกับการฝึกกระบองสองท่อน ที่จะเป็นอาวุธสังหารที่โคตรเด็ดในภาคนี้

  • ผสมผสานหลายศิลปะการต่อสู้ ยกระดับทุกซีนมันส์สะใจ

นอกจากอาวุธที่ขนมากันอย่างครบครัน ในภาคนี้ยังเต็มไปด้วยศิลปะการต่อสู้จากหลากหลายมุมโลก ทั้งการต่อสู้แบบวิถีบูชิโด คาวบอย และยิวยิตสู ผนวกรวมไว้ด้วยกัน นับว่าเป็นการรังสรรค์ความมันส์ให้กับแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง

  • บุกโลเคชั่นระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ยกทีมถ่ายทำถึง 3 ทวีป 5 ประเทศ

ตะลุยโลกนักฆ่าถึง 3 ทวีป 5 เมืองใหญ่ ปารีส, นิวยอร์ก, เบอร์ลิน, โอซาก้า และ จอร์แดน โดยเฉพาะการถ่ายทำในปารีสทีมงานยกกองไปถ่ายทำในแลนมาร์คดังจริง ทั้งมหาวิหารซาเครเกอร์, ประตูชัย และหอไอเฟล ถือเป็นการบุกสถานที่เพื่อความสมจริงเหมือนที่ทีมงานตั้งใจไว้

  • ทีมงานการันตี ! คีอานู รีฟส์ ขับรถซิ่งได้เทพที่สุดในฮอลลีวูด

สำหรับฉากไฮไลต์ของภาคนี้กับการขับรถไล่ล่าที่ประตูชัย กลางปารีส คีอานู รีฟส์ ต้องฝึกดริฟต์รถ 180 องศา และ 270 องศาด้วยตัวเอง จากเดินหน้าเป็นถอยหลังในเสี้ยววินาที เหนือกว่านั้นเขายังต้องยิงปืนในขณะขับรถ จนทีมงานยกให้เขาเป็นดาราที่ซิ่งรถได้เทพที่สุดในวงการ

  • จอห์น วิค กลับมาพร้อมรถคู่ใจ ! พร้อมซิ่งเดือดทะลายทุกศัตรูที่ขวางหน้า

รถพลีมัธ บาร์ราคูด้า ของไครสเลอร์ ปี 1971 กลายเป็นรถอเมริกันมัสเซิลคู่กายของจอห์น วิคในภาคนี้ ที่ใช้ในฉากเด็ดที่ประตูชัยกลางปารีส ซึ่งทีมงานได้แต่งเครื่องโมดิฟายใหม่ โดยถอดประตูและกระจกข้างออกทั้งหมด

  • มะหมาพร้อมซัด ! “เบลเยี่ยม มาลินอยส์คือพันธุ์สุนัขในภาคนี้

แฟรนไชน์จอห์น วิคจะขาดสุนัขไปไม่ได้ แน่นอนว่าภาคนี้ยกระดับสู่ The Next Level โดยแท้จริง ซึ่งแม้สุนัขในภาคนี้จะเป็นพันธ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์คล้ายกับภาคก่อน แต่ภาคนี้เจ้าสุนัขจะเล่นฉากแอ็กชันเยอะที่สุด และทีมงานยังใช้สุนัขถึง 5 ตัวในการถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง

  • เคนนักฆ่าตาบอด ตัวละครผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายคัลเจอร์

สหายรักศัตรูแค้นของจอห์น วิคในภาคนี้อย่างเคนได้รับแรงบันดาลใจมาจากฮีโร่แอ็กชันฝั่งเอเชียอย่างซามูไรตาบอดซาโตอิจิผสมผสานกับตัวละครของโจวเหวินฟะในโหดตัดโหดและฟุตเทจของบรูซลีที่ใส่สูทเทสหน้ากล้องเรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ทั้งเท่และเดือดภายในเวลาเดียวกันซึ่งทีมงานก็ต่างบอกเป็นเสียงกันว่าดอนนี่เยนถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

  • การโคจรมาพบกับครั้งแรกของสองเดือดคีอานู รีฟส์ปะทะดอนนี่ เยน

นับว่าสะเทือนโลกภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกของสองซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ต้องจารึกไว้คีอานู รีฟส์นักแสดงฝีมือพระกาฬจากฮอลลีวูด และดอนนี เยนเจ้าพ่อสายปรมาจารณ์ตัวท็อปแห่งเอเชีย ศึกครั้งนี้จะเป็นศึกหยุดโลกที่แฟนหนังห้ามพลาดทุกประการ

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพบกับสงครามนักฆ่าครั้งยิ่งใหญ่คีอานูรีฟส์ปะทะดอนนี่เยนพร้อมฝ่านักฆ่าทั่วทุกมุมโลกใน John Wick: Chapter 4 – จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 วันพุธที่ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์