สัมผัสเมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก

อิกนีฟ แบงคอก ห้องอาหารรางวัลมิชลิน 1 ดาว เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มรสเมนูใหม่ ฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูที่เต็มไปด้วยสีสัน การเกิดใหม่ของพืชผลต่างๆ ที่มาของวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นเป็นช่วงเวลาโปรดเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร เชฟได้นำความทรงจำวัยเด็กมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอร์สเมนู ให้ทุกท่านได้สัมผัสตลอดเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2566

เมนูไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่ง 4 คอร์ส เชฟเลือกวัตถุดิบตามฤดูกาลจากหลากหลายที่ รวมถึงวัตถุดิบโปรดของเชฟเอง อาทิ ไข่หอยเม่นจากญี่ปุ่น กุ้งแลงกุสตินจากนอร์เวย์ ไข่ปลาคาเวียร์จากฝรั่งเศส ปลาไพค์เพิร์ชจากสวิตเซอร์แลนด์ ไก่และเนื้อแกะจากไทย ในแต่ละคอร์สผ่านการปรุงรสโดยใช้เทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ และการนำเสนอในรูปแบบของอิกนีฟ เช่น เมนูไก่ – แครอท – ต้นหอม – เวลูเต้ ผักโขมพันอกไก่ ห่อด้วยหนังไก่ครัมเบิ้ลเสิร์ฟกับแครอทราดซอสไก่ อาหารจานพิเศษนี้นำช่วงเวลาในวัยเด็กของเชฟเดวิดกับคุณยายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ เมนูอูนิ – แตงกวา – บัตเตอร์มิลค์ แตงกวาลูกเต๋า และไอศกรีม ตกแต่งด้วยโฟมบัตเตอร์มิลค์ และโยเกิร์ต เสิร์ฟคู่กับอูนิ และเมนูกุ้งแลงกุสติน- กิมจิ – กะหล่ำปลี กุ้งแลงกุสตินย่าง กะหล่ำปลีขาว เสิร์ฟพร้อมกับผักเคลทอด ราดซอสกิมจิ

สัมผัสเมนูCarte Blancheมีความหมายว่ากระดาษที่วางเปล่า โดยเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก จะทำให้คุณประหลาดใจด้วยเมนูซิกเนเจอร์ และ Surprise Dish สอดแทรกวิธีการทำอาหารต่างๆ ของอิกนีฟที่ไม่เหมือนใคร

ส่งท้าย 4 คอร์สเมนูกับของหวานจากเชฟอาเน่ รีน เชฟขนมหวาน อาทิเมนู คาราเมลถั่วแมคคาเดเมียแอปเปิ้ล แมคคาเดเมียเสิร์ฟคู่แอปเปิ้ลอบ น้ำมันเบอร์กาม็อท มัสโควาโดชิป ไอศกรีมนมคาราเมล และสตรูเดิ้ล และเมนูโยเกิร์ตน้ำผึ้งมะนาว พุดดิ้งโยเกิร์ตมะนาว เสิร์ฟคู่กับซอร์เบโยเกิร์ต โรสแมรี และน้ำผึ้ง ก่อนกลับบ้านทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับสเตชั่นขนมหวานโฮมเมดที่เป็นเอกลักษณ์ของอิกนีฟ อาทิ มาการอง เยลลี่ผลไม้ ช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมากมาย

สัมผัสเมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก, อาหาร, ฤดูกาล, วัตถุดิบ, Igniv, สไตล์ โมเดิร์นสวิส, ซูมซอกแซก

เครื่องดื่มพรีเมียม ที่ผู้จัดการห้องอาหารอย่าง สัมผัสเมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอกได้เลือกมาเสิร์ฟคู่กับคอร์สอาหารฤดูนี้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เบาละมุน แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่แบรนด์ได้อย่างดี หนึ่งในไฮไลท์คือ Gantenbien Pinot Noir จากไร่องุ่นที่เทือกเขาแอลป์ เต็มไปด้วยแร่ธาตุ และความเข้มข้นที่โดดเด่น พร้อมทั้งเครื่องดื่มพรีเมียมรุ่นลิมิเต็ดอีก 24 ขวดจากปี 2020 ที่ถูกเลือกมาเป็นพิเศษสำหรับเมนูฤดูนี้ นอกจากนั้นคุณยุ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม ได้นำส่วนผสมประจำฤดูใบไม้ผลิมารังสรรค์ให้เกิดเป็นเครื่องดื่มค็อกเทล และม็อกเทลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

อิกนีฟ แบงคอก ห้องอาหารไฟน์ไดน์นิ่งแบบแชร์ริ่ง สไตล์โมเดิร์นสวิส ที่มีรากฐานมาจากยุโรป พร้อมเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก เชฟอาเน่ รีนและ เรจินา เดอซูซา มั่นใจว่าทีมอิกนีฟทุกคนใส่ความตั้งใจ และยึดมั่นในปรัชญาอาหารที่เป็นจิตวิญญาณของอิกนีฟ

เมื่อมาถึงห้องอาหารอิกนีฟ ประสบการณ์จะเริ่มต้นที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมาะกับการเริ่มบทสนทนาและเริ่มต้นคอร์สด้วยอาหารทานเล่น หลังจากนั้นจะย้ายไปที่โต๊ะทานอาหารเพื่อลิ้มรสอาหารมื้อหลัก และของหวานโฮมเมดตามลำดับ โดยเชฟและทีมจะสลับกันมาร่วมพูดคุย  พร้อมอธิบายอาหารแต่ละจานตลอดทั้งมื้อ

อิ่มอร่อยไปกับเมนูฤดูใบไม้ผลิที่อิกนีฟ แบงคอก ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม 2566 ทุกวันพฤหัสบดี ถึงวันจันทร์ มื้อเย็น เวลา 17.30 – 0.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) และทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 12.00 – 15.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 14.00 น.) สำหรับ 4 คอร์ส ราคา 5,500 บาท ++ ต่อท่าน หรือจะเป็น เซต Carte Blanche 4 คอร์ส พร้อม เมนูซิกเนเจอร์ และ Surprise Dish ที่ไม่เหมือนใคร ราคา 8,900 บาท ++ ต่อท่าน

สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่ www.ignivbangkok.com

ติดต่อเราผ่านช่องทาง
Website: www.ignivbangkok.com
www.stregisbangkok.com 
Facebook: IGNIVBangkok, TheStRegisBangkok
Line official account: @ignivbangkok, @stregisbangkok