ต้อนรับแฟชั่นฤดูกาลใหม่กับงาน EMFASHIONICON SUMPTUOUS SUMMER 2023

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน EMPORIUM EMQUARTIER  #EMFASHIONICON SUMPTUOUS SUMMER 2023

ร่วมอัพเดทเทรนด์และไอเท็ม Spring / Summer 2023 ส่งตรงจากรันเวย์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าแฟชั่นไอคอนแถวหน้าของเมืองไทยที่ตบเท้ากันเข้ามาร่วมอัพเดทคอลเลกชันใหม่ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับจากแบรนด์ลักชูรี เอ๊กซ์คลูซีฟที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์

อาทิ ซาร่า-เล็กจ์ ในลุคของ Louis Vuitton, กัปตัน-ชลธร ในลุคของ Gucci, มิ้งค์-เสาวคนธ์ ในลุคของ Bottega Veneta, แป้ง-พลอยวารินทร์ ในลุคของ Max Mara, เมย์-วัจณา ในลุคของ Pucci, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย ในลุคของ Fendi, ทิกเกอร์-เทริโอ ในลุคของ Off White, แทด-ATLAS ในลุคของ Saint Laurent, จูเนียร์-ATLAS ในลุคของ Valentino, ฟอส-จิรัชพงศ์ ในลุคของ Maison Kitsune, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ ในลุคของ MCM, จูเนียร์-กรวิชญ์ ในลุคของ Alexander Wang, และ ชาช่า-ณัชชา ในลุคของ Stella McCartney พร้อมโชว์สุดพิเศษจากคู่รักแฟชั่นนิสต้า พราว-โอลีฟส์ และ แทน-ลิปตา ในลุคของ LOEWE ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้จาก โต้ง-Twopee แร็พเปอร์  แนวหน้าของเมืองไทย

ครั้งนี้นับว่าเป็นการเผยภาพใหม่ของ นิว เอ็มโพเรี่ยม (New Emporium) หลังจากการปรับโฉมพื้นที่ใหม่บริเวณชั้น M โดยมีบูติกเปิดใหม่จากแบรนด์แฟชั่นและจิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลก อาทิ Bvlgari, Cartier, Fendi, Ferragamo, Gucci, Jimmy Choo, Loewe, Louis Vuitton, Max Mara, Pucci, Rimowa และ อีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมากมายเร็วๆ นี้ ที่นำมาให้เหล่าแฟชั่นไอคอนทั้งหลายได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมี Fred แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลกที่มาเปิดบูติกเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นลักชูรีชั้นนำระดับโลกของ ดิ เอ็มดิสทริค พร้อมพบกับกิจกรรมจากแบรนด์ต่างๆ และโปรโมชั่นพิเศษตลอด เดือนมีนาคมนี้

โดยงานนี้ #EMFASHIONICON ได้เนรมิต SUMPTUOUS LOUNGE ด้วยธีม HOTEL DE STYLE เพื่อต้อนรับฤดูการแฟชั่น SPRING / SUMMER 2023 ที่จะมาอัพเดทเทรนด์ล่าสุด ที่ส่งตรงจากรันเวย์แบรนด์แฟชั่นระดับโลก พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ มากมาย ทั้ง Set ขนมและเครื่องดื่ม จากร้าน Baker x Florist, Pink Cocktails จาก Pernod Ricard และ Photobooth สุดเอ๊กซ์คลูซีฟจาก Sculpture Bangkok

ตั้งแต่วันนี้-26 มีนาคม 2566 ณ EMFASHIONICON SUMPTUOUS LOUNGE บริเวณ EM Gallery 2 ชั้น M ศูนย์การค้า  ดิ เอ็มโพเรี่ยม