หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง

หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง ชาวกรุงเทพฯ เตรียมสัมผัสความหนาวสุดฟินไปกับ Ice Magic: Fantasy on Ice (ไอซ์เมจิก: แฟนตาซี ออน ไอซ์) ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 16 กรกฎาคม 2566

หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง, ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก, ย่านราชประสงค์, ซูมซอกแซก

ได้เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ใจกลางย่านราชประสงค์ ให้เป็นมหัศจรรย์ดินแดนแห่งหิมะ ขนาด 3,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นป๊อปอัพดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในไทย ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายในพื้นที่ลานหิมะและลานน้ำแข็งให้คนไทยได้เพลิดเพลินกันเป็นครั้งแรก ท่ามกลางอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา  โดยไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างประเทศ มาสลัดเสื้อผ้าฤดูร้อนให้เป็นแฟชั่นฤดูหนาวแล้วมาถ่ายรูปสุดฟินร่วมกันทั้งครอบครัว

Ice Magic: Fantasy on Ice จะถูกเนรมิตขึ้นในเต็นท์ขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 11.5 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็นโซนน้ำแข็งและหิมะ พร้อมจัดเต็มด้วยเครื่องเล่นและประติมากรรมน้ำแข็งมากมายให้ทุกคนได้สนุกสนานกันจนลืมอากาศร้อนๆ ของประเทศไทย

หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง, ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก, ย่านราชประสงค์, ซูมซอกแซก

โซนหิมะ

ภายในโซนนี้จะมีการสร้างหิมะด้วยเครื่องผลิตหิมะแบบเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ประเทศจีน ส่งตรงจากกรุงปักกิ่งสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์สัมผัสหิมะของจริงให้กับทุกคน โดยก่อนถึงวันจัดแสดง เครื่องผลิตหิมะจะผลิตหิมะสีขาวใสสะอาดบริสุทธิ์ออกมาเป็นระยะเวลา 20 วันติดต่อกัน โดยหิมะจำลองจะสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในแถบประเทศเขตหนาว ให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการปั้นมนุษย์หิมะ การเล่นนางฟ้าหิมะ ท่ามกลางหิมะที่ตกใหม่ทุกวัน โซนนี้ยังมีลานสกียาว 80 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสกีที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยมีในไทย โดยสามารถลองฝึกการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดได้ง่ายๆ ที่นี่เลย

หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง, ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก, ย่านราชประสงค์, ซูมซอกแซก

โซนน้ำแข็ง

โซนหิมะควบคู่ไปกับโซนน้ำแข็งที่จัดเต็มด้วยหลากหลายกิจกรรมความสนุกแบบหนาวๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย รวมถึงลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด 300 ตารางเมตร เครื่องเล่นม้าหมุน โดยม้าหมุนบนน้ำแข็งนี้ เป็นเครื่องเล่นที่เด็กๆ ต้องถูกอกถูกใจที่ได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ พร้อมสร้างความทรงจำใหม่ในฤดูหนาว มาลองขึ้นม้าหมุนแสนสนุกนี้และสร้างประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวไปด้วยกัน

นอกจากนี้ โซนน้ำแข็งจะมีสไลเดอร์สองเลนที่สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด มีความยาวถึง 148 เมตร และเป็นหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแข็งในร่มที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์นี้้ตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็งอันตระการตาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยช่างแกะสลักน้ำแข็งฝีมือชั้นครูจากเมือง ฮาร์บิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลน้ำแข็งฮาร์บินอันโด่งดัง สามารถถ่ายรูปและสัมผัสงานศิลปะอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่น ประติมากรรมสลักช้างน้ำแข็งที่สวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังของชาติไทย

หน้าร้อนนี้มีหนาว Ice Magic: Fantasy on Ice ดินแดนหิมะใจกลางกรุง เปิดสำรองบัตรแล้ววันนี้

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน

ระยะเวลาจัดงาน 18 เมษายน – 16 กรกฎาคม 2566

สถานที่จัดงาน เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

รอบการเล่น 6 รอบต่อวัน (รอบการเล่นครั้งละ 120 นาที)
10.00-12.00 น.
12.00-14.00 น.
14.00-16.00 น.
16.00-18.00 น.
18.00-20.00 น.
20.00-22.00 น.

บัตรราคาปกติ

ผู้ใหญ่ ราคา 999 บาท
เด็ก (อายุ 4-12 ปี) ราคา 799 บาท
ผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ราคา 499 บาท
แพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 2 คน) ราคา 2,999 บาท
แพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน) ราคา 2,499 บาท

*หมายเหตุ ราคาบัตรทั้งหมดข้างต้นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองบัตรราคา 50 บาทต่อใบ

เว็บไซต์ทางการและช่องทางโซเชียลมีเดีย

เว็บไซต์ทางการ: www.apolloentmedia.com/product/ice-magic-fantasy-on-ice-th/
เฟซบุ๊ก @icemagicasia
อินสตาแกรม @icemagicasia