“โมโนแมกซ์” ชวนดูซีรีส์ญี่ปุ่น “ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง Bicycling Mellow Love”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ชวนเปิดโลกซีรีส์ญี่ปุ่น สนุกครบรส เติมเต็มทุกอารมณ์ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง Bicycling Mellow Love”

ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า สร้างจากมังงะ ‘Jitenshaya-san no Takahashi-kun’ ของอาจารย์ มัตสึมูชิ อาราเระ เมื่อพนักงานออฟฟิศสาวผู้อ่อนโยนได้พบกับช่างซ่อมจักรยานแบดบอยอายุน้อย เรื่องราวที่จะทำให้คุณต้องยิ้มตาม นำแสดงโดย ซูซูกิ โนบุยูกิ รับบท ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์ ประกบคู่กับนักแสดงสาว อุจิดะ ริโอะ รับบท ฮันโนะ โทโมโกะ

เรื่องราวความรักระหว่าง ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์ เจ้าของร้านขายจักรยานหนุ่มที่มีบุคลิกเหมือนนักเลง เขาได้มาซ่อมจักรยานให้ ฮันโนะ โทโมโกะ พนักงานออฟฟิศที่ถึงแม้จะอายุ 30 ปี แต่ก็มีนิสัยขี้อาย ไม่ค่อยกล้าคุยกับใคร และเพราะเหตุนี้เองทำให้เธอหวาดกลัวทาคาฮาชิในตอนแรก แต่เมื่อทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน โทโมโกะก็เริ่มค้นพบว่าทาคาฮาชิคุงเป็นคนจิตใจดี คอยอยู่เคียงข้างปลอบโยนเธอยามทุกข์ใจ จนทำให้เธอเริ่มที่จะหวั่นไหวกับทาคาฮาชิคุงเข้าแล้วล่ะ!!!

ติดตามความรักของหนุ่มสาวที่ต่างกันสุดขั้ว ในซีรีส์ญี่ปุ่นฟีลอบอุ่นหัวใจน่ารักสไตล์คาวาอี้  ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง Bicycling Mellow Love” ที่ https://www.monomax.me/title/104252-bicycling-mellow-love.html