พบกันอีกครั้ง “เหลียงเจี๋ย-เจิ้งซุ่นซี” ใน “บังเอิญพบรัก Hi Venus” ทาง โมโนแมกซ์

ข่าวดีสำหรับคอซีรีส์จีนและเหล่าแฟนคลับของเหลียงเจี๋ย  เจิ้งซุ่นซีล่าสุดทั้ง 2 คนกลับมาร่วมงานอีกครั้งใน ซีรีส์จีนโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Hi Venus บังเอิญพบรัก

บังเอิญพบรัก Hi Venus, ซีรีส์จีน, เรื่องใหม่, คู่จิ้น, โรแมนติก-คอมเมดี้, MONOMAX, โมโนแมกซ์, แพทย์, ซูมซอกแซก

โดย “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ไม่รอช้าคว้าซีรีส์เรื่องใหม่ของคู่พระนางเคมีน่ารักที่จะมากระตุกหัวใจของทุกคนให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มฟินแบบจุใจ โดย เหลียงเจี๋ย รับบท เย่สือหลาน กุมารแพทย์สาวสวย และ เจิงซุ่นซี รับบท ลู่เจาซี ผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงพยาบาลชั้นนำ แต่กลับถูกเย่ซือหลานเข้าใจผิดว่าเป็นโจรขโมยแพะ

บังเอิญพบรัก Hi Venus, ซีรีส์จีน, เรื่องใหม่, คู่จิ้น, โรแมนติก-คอมเมดี้, MONOMAX, โมโนแมกซ์, แพทย์, ซูมซอกแซก

เรื่องราวเมื่อเย่สือหลาน กุมารแพทย์คลินิกเถาหยวนที่ตั้งอยู่กลางป่าเขา พบ ลู่เจาซี  ที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุกำลังอุ้มลูกแพะด้วยสภาพทุลักทุเล จนทำให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นหัวขโมย ลู่เจาซีจึงต้องติดอยู่ที่คลินิกเถาหยวนและทำงานเพื่อแลกกับอาหารและที่พัก โดยไม่คาดคิดทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งเมื่อเย่สือหลานได้ย้ายกลับเข้าเมืองมาทำงานที่โรงพยาบาลอานซิง และพบว่าลู่เจาซีคือผู้อำนวยการคนใหม่ เพื่อแก้แค้นกับสิ่งที่เย่สือหลานเคยแกล้งเขา ลู่เจาซีจึงเจาะจงเลือกให้เย่สือหลานมาทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของเขา จนตกหลุมรักซึ่งกันและกันแบบไม่รู้ตัว

ห้ามพลาด!!! ซีรีส์แนวรอมคอมวงการแพทย์ที่น่าดู เคมีพระนางดีงาม ชวนฟินสุดๆ ใน บังเอิญพบรัก Hi Venus” https://www.monomax.me/title/104291-hi-venus.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)