เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนทะลุมิติสู่ยุคจูราสสิค ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ใหญ่ที่สุดในประเทศ ในงาน “Dino wOrld Fest”

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนทะลุมิติสู่ยุคจูราสสิค ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ใหญ่ที่สุดในประเทศ เริ่มต้นศักราชใหม่กับความยิ่งใหญ่แห่งปี ชวนน้องๆ หนูมาสัมผัสประสบการณ์กับสัตว์โลกล้านปีตะลุยแดนไดโนเสาร์ใจกลางเมือง บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร

ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งสัตว์โลกล้านปี สร้างความสุขเหนือจินตนาการให้กับทุกครอบครัวและผู้ที่ชื่นชอบ

ข่าว, ไดโนเสาร์, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลเวิลด์, โลกล้านปี, Dino wOrld Fest, ซูมซอกแซก, จูราสสิค, ดินแดน, ใหญ่ที่สุด, ในประเทศ

ภายในงานพบกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ หรือ T-Rex ซึ่งเป็นไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้ายมากจนได้รับฉายาว่า เครื่องจักรสังหาร มีขนาดความยาวถึง 5 เมตร อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจกับ คามาราซอรัส ไดโนเสาร์สายพันธุ์กินพืชที่มีคอยาวที่สุดมากกว่า 18 เมตร และไทรเซราทอปส์มีกระโหลกที่มีเขา 3 เขา แถบกระดูกขนาดใหญ่ และร่างกายขนาดใหญ่เดินสี่ขามีความยาวถึง 9 เมตร พร้อมไดโนเสาร์อีกมากมายหลายชนิดรวมกว่า 80 สายพันธุ์และสนุกไปกับไดโนเสาร์และเครื่องเล่นสนุกๆ เติมเต็มจินตนาการกันอย่างใกล้ชิดกับเหล่าไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ กับไฮไลต์พิเศษ คือ เทคโนโลยีที่ให้ไดโนเสาร์สามารถเคลื่อนไหวและส่งเสียงร้องได้จริง

ข่าว, ไดโนเสาร์, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลเวิลด์, โลกล้านปี, Dino wOrld Fest, ซูมซอกแซกข่าว, ไดโนเสาร์, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลเวิลด์, โลกล้านปี, Dino wOrld Fest, ซูมซอกแซก, จูราสสิค, ดินแดน, ใหญ่ที่สุด, ในประเทศ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกล้านปี “Dino wOrld Fest” ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค. 2566 โดยราคาบัตรเข้าชมงาน (รับเงินสดเท่านั้น) ผู้ใหญ่ 200 บาท  เด็กความสูง 90 – 120 ซม. ราคา 100 บาท (เด็กที่สูงเกินกว่า 120 ซม. คิดราคาผู้ใหญ่) เด็กที่ความสูงไม่ถึง 90 ซม เข้าฟรี สามารถเข้าชมได้ทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 21.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00 – 21.00 น. (ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้าภายในงาน)

ข่าว, ไดโนเสาร์, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลเวิลด์, โลกล้านปี, Dino wOrld Fest, ซูมซอกแซก, จูราสสิค, ดินแดน, ใหญ่ที่สุด, ในประเทศ

พิเศษ! รับบัตรเข้างาน Dino wOrld fest ฟรี จำนวน 2 ใบ (มูลค่าใบละ 200 บาท) เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท จำกัดจำนวน 500 ท่านแรก, จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน/วัน ไม่อยากพลาดความสนุกและงานดีๆ ติดตามได้ที่ Facebook fan page: CentralWorld