ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน Kids Funival 2023 ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ มอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติ ชวนน้องๆ หนูๆ ร่วมสนุกในงานเอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ คิดส์ ฟันนิวัล 2023”

เปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน กับกิจกรรมสนุกสนานสุดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เปิดเวทีให้เด็กๆ ปลดปล่อยพลังแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ พร้อมรับของขวัญและของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 12-15 มกราคม 2566 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ข่าว, วันเด็ก, ศูนย์การค้า, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์, วันเด็กแห่งชาติ, คิดส์ ฟันนิวัล, ซูมซอกแซก

กิจกรรมภายในงานเอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ คิดส์ ฟันนิวัล 2023” แบ่งโซนให้เด็กๆ ได้สนุกเต็มที่ เติมรอยยิ้มกับขบวนความสุข

เริ่มที่ ฟันนิวัล เพล์แลนด์ ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น จี พบกับความสนุกสุดเหวี่ยงได้ทั้งครอบครัว และเพลิดเพลินกับม้าหมุน ฟันนิวัล โกราวน์ แลนด์มาร์คแห่งความสนุกที่ทุกคนไม่ควรพลาด พร้อมตื่นตากับ ฟันนิวัล เพล์กราวด์ ที่โซน Emjoy ชั้น 2 ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งทาง EMJOY ได้เตรียมกิจกรรมที่อัดแน่นความสนุกไปกับการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ และการแสดงสุดพิเศษ ที่น้องๆ จะได้มาโชว์ความสามารถและได้ทดลองทำกิจกรรมพิเศษจากสถาบันชั้นนำ

ต่อด้วย ฟันนิวัล ทอยส์ บาย คิดส์เพลนเน็ต พื้นที่แห่งความสุข สนุกแบบไร้ขีดจำกัด ณ ควอเทียร์ แกลเลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์  ปิดท้ายเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณหนูๆ และครอบครัวกับ ฟันนิวัล อีทเทอรี่ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านอาหารในศูนย์การค้า และสนุกสนานกับฟรีกิจกรรมมากมาย เช่น  EMDINING Fun ICE-CREAM, Funival face paint, Funival lucky machine เป็นต้น

ระหว่างวันที่ 12-15 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์