“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ธารดาราจรัสแสง Shining Just For You” ลงจอรับปีใหม่

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จัดให้เน้นๆ ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “Shining Just For You ธารดาราจรัสแสงที่บรรดาเหล่าคอซีรีส์แดนมังกรตั้งตารอ

โดยเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายเซต ‘Novoland: The Princess From Plateau’ โดยได้ เผิงเสี่ยวหร่าน มารับบทนางเอกคู่กับ เฝิงเส้าเฟิง พระเอกแถวหน้าของวงการ ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความแค้นที่จะทำให้คนดูลุ้นและร้องไห้ไปพร้อมๆ กัน

ข่าว, ซีรีส์จีน, โมโนแมกซ์, Shining Just For You, ธารดาราจรัสแสง, ซูมซอกแซก

เรื่องราวของหญิงสาวแคว้นเยี่ยเป่ยและฮ่องเต้ต้าเฉา ย้อนไปในอดีตขณะที่แผ่นดินมีแต่ความวุ่นวายและสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ แม่ทัพอวี้ซิวหมิง (เฝิงเส้าเฟิง) ได้นำทัพรวบรวมห้าเผ่าเป็นหนึ่งเดียวแล้วสถาปนาตนเป็นฮ่องเต้ต้าเฉา หากแต่ยังมีแคว้นเยี่ยเป่ยที่ฮ่องเต้ยังไม่สามารถพิชิตได้ พระองค์จึงได้ส่งราชทูตไปสู่ขอ องค์หญิงชีไห่รุ่ย (เฉิงเสี่ยวเหมิง) แต่ชื่อเสียงที่โหดเหี้ยมของอวี้ซิวหมิงก็ทำให้ เยี่ยหลิงซวง (เผิงเสี่ยวหร่าน) บุตรสาวต้าเยวียนกู่แห่งเยี่ยเป่ย ตั้งมั่นที่จะพาองค์หญิงหนีจาการแต่งงาน เพราะในแคว้นเยี่ยเป่ยนี้มีเพียงองค์หญิงชีไห่รุ่ยที่ปฏิบัติกับเธอดั่งเช่นพี่น้อง ในขณะที่คนอื่นรังเกียจและมองว่าเธอเป็นตัวอัปมงคลเพียงเพราะเธอมีพลังในการมองเห็นอนาคต แต่ในระหว่างการเดินทาง องค์หญิงชีไห่รุ่ยก็สามารถหนีไปได้โดยความช่วยเหลือจาก อี้อู๋โยว (จูเจิ้งถิง) คุณชายแห่งเผ่าวิหคที่มีใจให้เยี่ยหลิงซวงอย่างลึกซึ้ง เยี่ยหลิงซวงถูกจับกลับไปเป็นเชลยที่ต้าเฉา แต่ด้วยความฉลาดหลักแหลมทำให้นางสามารถแฝงตัวเข้าไปทำงานยังสำนักโหรหลวง เพื่อคอยสืบข่าวขององค์หญิงชีไห่รุ่ยที่หายตัวไป และนั่นทำให้เยี่ยหลิงซวงได้ใกล้ชิดกับฮ่องเต้อวี้ซิวหมิงที่สนใจในตัวนางตั้งแต่แรก จนกลายเป็นตำนานความรักและความแค้นที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ข่าว, ซีรีส์จีน, โมโนแมกซ์, Shining Just For You, ธารดาราจรัสแสง, ซูมซอกแซก

ความรักที่มาพร้อมความแค้นจะจบลงเช่นไร? ติดตามในซีรีส์สุดอลังการเรื่อง “Shining Just For You ธารดาราจรัสแสงที่ https://www.monomax.me/title/104240-shining-just-for-you.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)