ต้อนรับปีเถาะด้วยหลากหลายเมนูมงคลและกระเช้าของขวัญวันตรุษจีน ที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

ตรุษจีนปีนี้พาครอบครัวและคนที่คุณรักมาต้อนรับปีเถาะที่โรงแรมแบงค็อกแมริออทมาร์คีส์ควีนส์ปาร์คพบกับสุดยอดเมนูเสริมสิริมงคลซึ่งรังสรรค์โดยทีมเชฟมากประสบการณ์พร้อมขนมและกระเช้าของขวัญตามเทศกาลตรุษจีนสุดพิเศษณห้องอาหารพาโกด้าไชนีสเรสเตอรองท์

ข่าว, เมนู, ตรุษจีน, โรงแรม, แบงค็อก, แมริออท, มาร์คีส์, ควีนส์ปาร์ค, โกด้าไชนีส, เรสเตอรองท์, ซูมซอกแซก

เฉพาะวันที่ 21 – 22 มกราคม 2566 เปิดประสบการณ์ความอร่อยแสนมงคลด้วยหลากหลายเมนูอาหารอันโอชะในเทศกาลตรุษจีน เริ่มต้นความอร่อยเต็มคำกับเมนูติ่มซำ ซาลาเปาหิมะอบไส้หมูแดงเสิร์ฟร้อนๆแป้งด้านนอกกรอบหอมหวานอร่อย (388++ บาท)  ฮะเก๋าปลาทองไส้ปูจักรพรรดิเนื้อสัมผัสนุ่มลิ้นเต็มคำไปด้วยเนื้อปู (428++ บาท)  ตื่นตาตื่นใจไปกับราดหน้ากุ้งแชบ๊วยลอยฟ้าที่อัดแน่นทั้งความอร่อยและความอลังการด้วยเทคนิคการตกแต่งจาน (1,288++ บาท) หรือลิ้มรสเป็ดปักกิ่งอบข้าวผัดเป๋าฮื้อแปดเซียนที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตพิถีพิถัน (3,388++ บาท)

เฉลิมฉลองความมงคลอย่างต่อเนื่องกับหยี่ซังที่เหล่าสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนสนิทมารวมตัวกัน แล้วใช้ตะเกียบร่วมกันคลุกเคล้าอาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนที่มีส่วนผสมหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน พร้อมกล่าวคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลออกมาดังๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรือง โดยมีความเชื่อว่ายิ่งยกตะเกียบขึ้นสูงเท่าไร จะยิ่งโชคดีเท่านั้น สำหรับปีนี้ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเมนูหยี่ซังพร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาให้ทุกท่านได้เลือกทานมากมาย มีให้บริการทั้งชุดเล็กสำหรับ 2 – 4 ท่าน และ ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน ไม่ว่าจะเป็น

ข่าว, เมนู, ตรุษจีน, โรงแรม, แบงค็อก, แมริออท, มาร์คีส์, ควีนส์ปาร์ค, โกด้าไชนีส, เรสเตอรองท์, ซูมซอกแซก

หยี่ซังแซลมอน (Salmon Yu Sheng)

ชุดเล็กสำหรับ 2 – 4 ท่าน
ราคา 1,288++ บาท

ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน
ราคา 2,388++ บาท

หยี่ซังเป๋าฮื้อแซลมอน (Abalone and salmon Yu Sheng)

ชุดเล็กสำหรับ 2 – 4 ท่าน
ราคา 1,988++ บาท

ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน
ราคา  3,888++ บาท

ข่าว, เมนู, ตรุษจีน, โรงแรม, แบงค็อก, แมริออท, มาร์คีส์, ควีนส์ปาร์ค, โกด้าไชนีส, เรสเตอรองท์, ซูมซอกแซก

หยี่ซังกุ้งมังกรแซลมอน (Phuket lobster (800g) and salmon Yu Sheng)

ชุดเล็กสำหรับ 2 – 4 ท่าน
ราคา 6,888++ บาท

ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน
ราคา  8,888++ บาท

หรือจะเลือกอิ่มอร่อยในหนึ่งมื้อเสริมความมั่งคั่งมั่งมีในปีเถาะด้วยเซ็ตเมนูต้อนรับปีเถาะ ที่รวบรวมหลากหลายสุดยอดเมนูมาไว้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เพลิดเพลินไปกับ หยี่ซัง ซุปกระเพาะปลาตุ๋นเป๋าฮื้อและกังป๋วย ผัดผักรวมเป๋าฮื้อออสเตรเลียพร้อมกังป๋วยและสาหร่ายในน้ำมันหอย กุ้งมังกรภูเก็ตนึ่งไข่ขาวและเหล้าจีน ปลาเก๋าแดงผัดซอสเอ็กซ์โอเลิศรส ราดหน้ากุ้งแชบ๊วยลอยฟ้าสุดอลังการ และปิดท้ายมื้ออาหารแห่งเทศกาลตรุษจีนด้วยพุดดิ้งมะม่วงที่มาเสิร์ฟในรูปแบบของครอบครัวกระต่ายสีทอง ในราคาที่ 43,888++ บาท ต่อเซ็ต (สำหรับ 8 ท่าน)

สำหรับท่านที่มองหาของฝากหรือของขวัญที่ยอดเยี่ยมในเทศกาลวันปีใหม่จีนนี้ ท่านสามารถสั่งซื้อขนมเหนียนเกา ขนมเค้กจีนแบบดั้งเดิม ซึ่งทางห้องอาหารได้จัดเตรียมขนมหยวนเปา ขนมเปี๊ยะมงคลรูปทองคำจีนโบราณไส้งาดำและไส้ถั่วแดง เพื่อความเป็นสิริมงคล ในราคากล่องละ 588 บาทสุทธิ (บรรจุ 8 ชิ้น) หรือขนมเหนียนเการูปปลารสคลาสสิคบรรจุกล่องสวยงามในราคาเพียง 888 บาทสุทธิต่อกล่อง หรือส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักหรือมิตรภาพทางธุรกิจในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้ด้วยกระเช้าของขวัญวันตรุษจีนที่มาพร้อมกับขนมเหนียนเการูปปลารสคลาสสิค ขนมหยวนเปา ขนมจันอับ เครื่องดื่มพรีเมี่ยมสปิริตเลื่องชื่อของประเทศจีน ซองอั่งเปาสีแดงลวดลายสวยงาม และเทียนหอมกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้ ในราคา 5,888 บาทสุทธิ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 22 มกราคม 2566 และรับของได้ที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 9:09 . ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรับชมการแสดงเชิดสิงโต เชิดมังกรทอง ณ ประตูทางเข้าหลักของโรงแรม และการแสดงดนตรีกู่เจิ้ง ณ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองตลอดปีเถาะนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้ากรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xFW5Yxz6