“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟ ซีรีส์อบอุ่น “รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว Our Sister’s Soulmate”

ประเดิมศักราชใหม่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จัดเต็มพร้อมแนะนำซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจที่สามารถชมได้ทุกช่วงวัย

เรื่องรักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว Our Sister’s Soulmate” ผลงานของสามผู้กำกับชื่อดังอย่าง มิยาเกะ โยชิชิเงะ (ผลงานดัง Perfect World), โมโตฮาชิ เคย์ตะ ( ผลงานดัง Emergency Interrogation Room) และ โฮราอิ ทาดากิ ( ผลงานดัง My Love Mix-Up!)

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว, Our Sister’s Soulmate, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง  อาริมูระ คาซูมิ มารับบท อาดาจิ โมโมโกะ หญิงสาวที่รักครอบครัวและมีภาระอันหนักอึ้ง ประกบพระเอกหนุ่มฮายาชิ เคนโตะ ที่มารับบท โยชิโอกะ มานาโตะ ชายหนุ่มสุดลึกลับ

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว, Our Sister’s Soulmate, ซูมซอกแซก

เรื่องราวความรักของ อาดาจิ โมโมโกะ หญิงสาววัย 27 ปี ที่ต้องทำงานเป็นพนักงานห้างแผนกบ้านและไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ม.6 เพื่อที่จะเลี้ยงดูน้องชายอีก 3 คน หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ เมื่อบริษัทมีโปรเจคที่จะตกแต่งห้างต้อนรับวันคริสมาสต์ทำให้เธอได้พบกับ โยชิโอกะ มานาโตะ (รับบทโดย ฮายาชิ เคนโตะ) เพื่อนร่วมงานจากแผนกขนส่งสินค้า ที่เหมือนจะมีบางสิ่งดึงดูดเธอ แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือเขามีความลับในอดีตที่ทำให้กลายเป็นคนไม่ชอบปฎิสัมพันธ์กับผู้คน เธอจะข้ามกำแพงในหัวใจของเขาและสมหวังในความรักหรือไม่

ลุ้นกันต่อใน “Our Sister’s Soulmate รักวุ่นๆของคุณพี่สาว https://www.monomax.me/title/104160-our-sisters-soulmate.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)