“วันเดอร์เฟรม” ส่งซิงเกิลใหม่สุดแซ่บ “ไม่ใช่ดอกไม้” กระแทกใจสาวสุดสตรอง

ถือเป็นนักร้องหญิงยุคใหม่ ที่มีแนวเพลงและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ล่าสุดนักร้องสาวสุดแซ่บ WONDERFRAME หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น ได้มาร่วมกับช่องวัน31

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, WONDERFRAME, ไม่ใช่ดอกไม้, ละคร, ดงดอกไม้, ซูมซอกแซก

ส่งซิงเกิลใหม่ เป็นตัวแทนของผู้หญิงสายฟาด ในเพลงไม่ใช่ดอกไม้ (Flower) เพลงจากละคร ดงดอกไม้ ที่มาพร้อมสไตล์ดนตรี FUTURE POP MUSIC ผสมผสานเครื่องดนตรีที่ดุดันและอ่อนโยนเข้าไว้ด้วยกัน สื่อถึงความ STRONG และความอ่อนหวานของผู้หญิง ที่ไม่ยอมเป็นดอกไม้ของใคร กับเนื้อหากระแทกใจที่สื่อความหมายแบบตรงไปตรงมาว่า ฉันไม่ใช่ดอกไม้ของเธอ เพราะผู้หญิงทุกคนมีค่า เกินกว่าจะเป็นแค่…ดอกไม้

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, WONDERFRAME, ไม่ใช่ดอกไม้, ละคร, ดงดอกไม้, ซูมซอกแซก

ซึ่ง วันเดอร์เฟรม ได้เผยความรู้สึกว่า ตอนที่ทางช่องวันติดต่อมา เฟรมก็รีบตัดสินใจรับทันทีค่ะ แต่พอได้มาฟังเพลงแล้ว โอ้โหเราจะร้องได้ไหมเนี่ย (หัวเราะ) เป็นเพลงที่ร้องยากมากค่ะ เพราะต้องใช้เสียงร้องที่สูงมาก เลยลองให้พี่เค้าลดคีย์ไว้ 3 แบบ แต่สุดท้ายลดคีย์แล้วไม่สะใจ ต้องเป็นคีย์แบบOriginal คือต้องพยายามร้องให้ได้ เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาเพลงที่ต้องใช้ความตะโกน ต้องบอกออกไปด้วยความรู้สึกที่จะไม่ยอมและไม่ทนอีกต่อไปแล้ว เพราะเฟรมมาถ่ายทอดแทนความรู้สึกของผู้หญิง ต้องร้องอินเนอร์มา เกิน100เลยค่ะ ยังไม่รวมเสื้อผ้าที่จัดเต็ม มาเป็นดอกกุหลาบทั้งชุดเลย ซึ่งความหมายของดอกกุหลาบก็คือความรัก แต่ในชุดของเฟรมก็จะมีทั้งกุหลาบสีแดงสด สีแดงเข้ม โทนม่วงๆดำๆ ตีความหมายและบ่งบอกได้ถึงความรักที่มีหลากหลายอารมณ์ บอกเลยว่าเพลงนี้เฟรมตั้งใจร้องอย่างเต็มที่และอินกับเพลงมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและชมไปพร้อมๆ กับละครนะคะ (ยิ้ม)

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่ใช่ดอกไม้ (Flower) ซิงเกิลล่าสุดของ วันเดอร์เฟรม เพลงจากละคร ดงดอกไม้ ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMusic