โอรีโอ จับมือ แบล็กพิงค์ สร้างปรากฎการณ์ในปี 2566 “โอรีโอแบล็กพิงค์” รุ่นลิมิเต็ด พร้อมของสะสมพิเศษ

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก สร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการนำแบรนด์คุกกี้โอรีโอผนึกพันธมิตรกับ แบล็กพิงค์ – BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้

ข่าว, คุกกี้, โอรีโอ, แบล็กพิงค์, BLACKPINK, ใหม่, ซูมซอกแซก

เปิดตัวผลิตภัณฑ์โอรีโอแบล็กพิงค์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การกินโอรีโอให้แก่ผู้บริโภคและแฟนๆ ของ แบล็กพิงค์ หรือในนามชาว “บลิงค์” ในประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และเกาหลีใต้ 

นอกจากนี้ยังจะมีการจัดกิจกรรมและแคมเปญต่างๆ บนหลากหลายแพลตฟอร์ม ในปี 2566  ในส่วนของแฟนๆ ชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อมกับงานเปิดตัวแคมเปญ โอรีโอ แบล็กพิงค์ ได้วันที่ 6-7 ม.ค. 2566 ณ Siam Block I (Siamscape) ภายในบริเวณ Siam Square

แคมเปญ OREO x BLACKPINK จะเปิดตัวในแต่ละประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีผลิตภัณฑ์ 2 รุ่น  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสาวๆ วง BLACKPINK ที่แตกต่างกัน สำหรับในประเทศไทยจะมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกและช่องทางอีคอมเมิร์ซ ในช่วงกลางเดือนธันวาคม 2565 นี้ ไปจนถึงปี 2566 เท่านั้น

ข่าว, คุกกี้, โอรีโอ, แบล็กพิงค์, BLACKPINK, ใหม่, ซูมซอกแซก

สาวกของ BLACKPINK เตรียมสะสมไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ โดยสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมพิเศษของ OREO x BLACKPINK ได้ที่ www.oreoblackpink.com

ก่อนหน้านี้ โอรีโอ เคยได้ร่วมงานพันธมิตรกับซูเปอร์สตาร์ในธุรกิจสายบันเทิงมาแล้ว อาทิ แคมเปญ OREO x Lady Gaga ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรปในปี 2565 สำหรับแคมเปญ OREO x BLACKPINK เป็นแคมเปญที่ถูกสร้างสรรค์มาโดยเฉพาะสำหรับประเทศในภูมิภาคเอเชียซึ่งมีฐานแฟนคลับที่หนาแน่น โดยคาดการณ์ว่าจะได้รับปรากฎการณ์การตอบรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น