HUBLOT ต้อนรับฟุตบอลโลก พร้อมเปิด Pop-Up Store ในธีม HUBLOT Loves Football 2022

HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสาน ผู้ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ หรือ Official Timekeeper ให้กับทั้ง 64 แมตช์ ของการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup Qatar 2022™ (ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022) 

และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนลูกหนังชาวไทยในมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ ทาง PMT The Hour Glass (พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส) ตัวแทนจำหน่าย HUBLOT อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิด HUBLOT Loves Football Pop-Up Store

ข่าว, เปิดตัว, นาฬิกา, HUBLO, ฟุตบอลโลก, สปอร์ต, ซูมซอกแซก

โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 270 ตารางเมตร ณ บริเวณ ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานเพื่อต้อนรับมหกรรมกีฬาที่ทุกคนรอคอย พร้อมแนะนำแคมเปญ HUBLOT Loves Football 2022 ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Mira Mikati (มิรา มิกาติ) แฟชั่นดีไซเนอร์สาวชาวเลบานิส และเหล่า Brand Ambassadors และ Friends of The Brand ทั้ง 15 คน ของ HUBLOT ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานออกแบบลูกฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของแต่ละคน รวมถึงเปิดตัวนาฬิกา Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 คอนเนคเต็ด วอทช์ Gen 3 ที่พร้อมจะพาแฟนๆ เข้าสู่หัวใจของการแข่งขันแห่งทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนี้อย่างแท้จริง ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือน

ภายในงานครั้งนี้ยังได้ 2 หนุ่ม เจมส์ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ โต้ง ทูพีพิทวัส พฤกษกิจ HUBLOT Friends of The Brand และเซเลบริตี้มากมาย อาทิ สุริยน ศรีอรทัยกุล.นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, วุฒิรักษ์ – โศรดา เดชะพงษ์พันธุ์, บรม พิจารณ์จิต, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, มาร์ค ธาวิน, ครองวิชช์ อภิธโนทัย และอารดา อารยวุฒิ มาร่วมงานด้วย ณ HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565

ข่าว, เปิดตัว, นาฬิกา, HUBLO, ฟุตบอลโลก, สปอร์ต, ซูมซอกแซก

เพื่อเป็นการสะท้อนภาพของแคมเปญ HUBLOT Loves Football 2022 ให้เห็นอย่างชัดเจน จึงได้เปิดตัว HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและสีสันอันสดใส เฉกเช่นเดียวกับโลโก้แคมเปญที่ Mira Mikati ได้ออกแบบ อีกทั้งยังจะได้พบกับเรือนเวลารุ่นใหม่ Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ ซึ่งเป็น Official Watch ที่อยู่บนข้อมือของทีมผู้ตัดสินจำนวน 129 คน ในการทำหน้าที่ควบคุมเวลาของเกมการแข่งขันที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก โดยพร้อมกันนี้เรายังได้มีการจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อพาลูกค้าคนสำคัญไปร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบติดขอบสนามที่ประเทศกาตาร์ทั้งในรอบ Semi-Final และ Final โดยมี โต้ง ทูพี ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand และ ขัน ไทเทเนียม ร่วมเดินทางไปในรอบ Semi-Final ด้วยเช่นกัน

ข่าว, เปิดตัว, นาฬิกา, HUBLO, ฟุตบอลโลก, สปอร์ต, ซูมซอกแซก

นาฬิการุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ คอนเนคเต็ด วอทช์ ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือน โดดเด่นด้วยดีไซน์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยเทคนิคการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูง และระบบอิเล็กทรอนิกส์ระดับไฮเอนด์ ตัวเรือนขนาด 44 มม. ทำจากเซรามิกสีดำและไทเทเนียมสีดำขัดตกแต่งแบบ Micro-blasted (ไมโครบลาสต์) นำเสนอในโทนสีแดงเบอร์กันดี สอดรับกับสายยางเดินเส้นตกแต่งด้วยสีดำและสีเบอร์กันดี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีบนธงชาติของกาตาร์ ประเทศเจ้าภาพของการแข่งขัน FIFA World Cup 2022™ มาพร้อมแอปพลิเคชันแสดงข้อมูลและรายละเอียดของการแข่งขันแบบ Real Time และในช่วง 15 นาทีก่อนเริ่มต้นแต่ละเกมการแข่งขัน นาฬิกาคอนเนคเต็ดนี้ก็จะส่งรายชื่อผู้เล่นของแต่ละทีม รวมถึงประวัติของผู้เล่น และรายละเอียดอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันเพื่อให้แฟนฟุตบอลไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญแม้เสี้ยววินาทีและเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ของแมตช์การแข่งขันได้อย่างเต็มเปี่ยม

สัมผัสบรรยากาศแห่งความสนุก พร้อมร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกกับเรือนเวลารุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ได้ที่ HUBLOT Loves Football Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 ธันวาคม 2565  ณ บริเวณชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 160 5733 หรือ Instagram @hublot_bangkok