“บอนชอน” เปิดปรากฏการณ์ความอร่อยแบบพรีเมียม กับเมนู “บอนชอน สโนว์ ทรัฟเฟิล”

เมื่อไรก็ตามที่เรานึกถึงแบรนด์ไก่ทอดเกาหลียอดฮิตในไทยบอนชอนคือชื่อแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติที่โดดเด่นและดึงดูดใจผู้บริโภค โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์อย่างไก่ทอดเกาหลี ที่เข้ามาสร้างกระแสในไทย

ข่าว​, เมนู, ใหม่, บอนชอน, ไก่ทอด, เกาหลี, Bonchon, บอนชอน สโนว์ ทรัฟเฟิล, ซูมซอกแซก

มาคราวนี้ บอนชอนมาพร้อมกับการสร้างความคึกคักให้วงการอาหารเกาหลีกับความพิเศษใหม่กว่าที่เคย ในการเดินหน้าพัฒนาความอร่อยด้วยการคิดค้นเมนูไก่ทอดให้มีรสชาติหลากหลาย โดยเฉพาะช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ ก็ไม่พลาดที่จะขอสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค ด้วยการนำคอนเซ็ปต์ “หิมะแรกแห่งปี” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เริ่มต้นแห่งการเฉลิมฉลอง มาเป็นกิมมิคในการเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับเมนูอาหาร โดยนำวัตถุดิบขึ้นชื่ออย่าง น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล เข้ามาผสมผสานอยู่บนจานอาหารที่เป็นเมนูยอดฮิตของ “บอนชอน” ในรูปโฉมใหม่ กับการเปิดตัวครั้งแรกของกลุ่มเมนูใหม่ล่าสุด บอนชอน สโนว์ ทรัฟเฟิล” (BONCHON SNOW TRUFFLE) นำทัพความอร่อยด้วย ไก่กรอบทรัฟเฟิล ให้ฟินไปกับความเข้มข้นของ ‘Triple Truffle’ ทรัฟเฟิลอร่อยแบบคูณสาม ในแบบฉบับไก่ทอดเกาหลีอันดับ 1 เคลือบทรัฟเฟิลออยล์ โรยผงสโนว์ทรัฟเฟิล และเพิ่มความอร่อยเต็มขั้นด้วยทรัฟเฟิลชีสซี่ ฟองดูว์ ที่รับประกันความอร่อยแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ข่าว​, เมนู, ใหม่, บอนชอน, ไก่ทอด, เกาหลี, Bonchon, บอนชอน สโนว์ ทรัฟเฟิล, ซูมซอกแซก

พร้อมกันนี้ทรัฟเฟิลยังถูกนำไปรังสรรค์ในเมนูขายดีต่างๆ อาทิ รามยอน เฟรนช์ฟรายส์ และต๊อกบกกิ ออกมาเป็นเมนูสุดพิเศษ ประกอบด้วย ทรัฟเฟิลชีสรามยอน รามยอนกิมจิแห้งเสิร์ฟพร้อมทรัฟเฟิลชีส และท็อปปิ้งจัดเต็ม หรือจะเป็น ทรัฟเฟิลฟรายส์ โรยด้วยสโนว์ทรัฟเฟิลและพาเมซานชีส เสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิลมาโยสุดโปรด ตามมาด้วย ทรัฟเฟิลคาโบนาร่าต๊อกบกกิ เมนูเอาใจคนรักต๊อกบกกินุ่มหนึบ กับซอสคาโบนาร่าสุดพิเศษ รสหรู ละมุนลิ้น และปิดท้ายไปกับ ทรัฟเฟิลต๊อกไบท์ ซอสทรัฟเฟิลมาโย ต๊อกบกกิชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับซอสทรัฟเฟิลมาโย เพลินจนหยุดทานไม่ได้ โดยทุกเมนูพร้อมรอเสิร์ฟให้ทุกคนได้มาร่วมปรากฏการณ์หิมะทรัฟเฟิลตกครั้งแรกไปพร้อมๆ กัน ตลอดจนการได้สัมผัสถึงรสชาติแห่งความพรีเมียมของทรัฟเฟิลเข้มข้น หอมหวนตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง ในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งมีเฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้น

ข่าว​, เมนู, ใหม่, บอนชอน, ไก่ทอด, เกาหลี, Bonchon, บอนชอน สโนว์ ทรัฟเฟิล, ซูมซอกแซก

พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติความอร่อยด้วยกันที่บอนชอนทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนั่งรับประทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน หรือจะสั่งเดลิเวอรี่ก็สะดวกสบายได้ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/bonchonthailand  หรือเว็บไซต์ www.bonchonthailand.com