“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นซีรีส์ญี่ปุ่นรักต้องห้าม ใน “บันทึกลับถึงรักแรก Meet Me After School”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เรื่องบันทึกลับถึงรักแรก Meet Me After School 

ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า สร้างจากมังงะ ‘Chugakusei Nikki’ โดยนำเสนอเรื่องราวค่านิยมในสังคมของคนญี่ปุ่นเกี่ยวกับเรื่องความรักระหว่างวัย และความไม่เหมาะสมในหลายแง่มุม ด้วยการเล่าเรื่องที่เรียบง่าย แต่ค่อยๆ ผูกปมเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งซีรีส์นี้สามารถคว้ารางวัลละครยอดเยี่ยมจาก The Television Drama Academy Awards 2018 มาการันตีความสนุกอีกด้วย

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, บันทึกลับถึงรักแรก, Meet Me After School, ซูมซอกแซก

เรื่องราวเล่าถึงความรักต้องห้ามระหว่างคุณครูโรงเรียนมัธยมและลูกศิษย์ สุเอนากะ ฮิจิริ (อาริมูระ คาซูมิ ) หญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นครูมาตั้งแต่ยังเด็ก หลังเรียนจบจากมหาวิทยาลัย เธอได้สานฝันของตัวเองและได้เข้ามาทำงานเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมในหมู่บ้านที่ห่างไกล นั่นจึงทำให้ ฮิจิริ ต้องอยู่ห่างไกลจาก คาวาอิ โชทาโร่ (มาจิดะ เคตะ) คู่หมั้นของเธอ ฮิจิริพยายามอย่างหนักที่จะเป็นครูที่ดี แต่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและประสบการณ์สอนที่ยังไม่มากพอ ทำให้เธอต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนัก จนในที่สุดความพยายามของเธอก็ทำให้ คุโรอิวะ อากิระ (โอคาดะ เคนชิ) เด็กมัธยมต้นนิสัยเงียบขรึมมาสารภาพรัก ฮิจิริรู้ดีว่าเธอไม่ควรตอบรับความรู้สึกของอากิระ แต่ยิ่งฝืนมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาอากิระจนเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, บันทึกลับถึงรักแรก, Meet Me After School, ซูมซอกแซก

บทสรุปความรักต้องห้ามนี้ จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด ใน Meet Me After School บันทึกลับถึงรักแรกhttps://www.monomax.me/title/104089meetmeafterschool.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)