“HARNN” (หาญ) เปิดตัว “Holiday 2022 Collection” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

“HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยที่รังสรรค์ความรื่นรมย์ผ่านผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ สกินแคร์ สปาและอโรมาเธอราพี ภายใต้การบริหารโดยกลุ่มบริษัท ธนจิรา กรุ๊ป

ร่วมส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่กับ “Holiday 2022 Collection” เซตของขวัญสุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Where Magic is Born” สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งความรื่นรมย์ พร้อมซึมซับช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านกลิ่นความหอมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มอบคุณสมบัติในการบำรุงผิวกาย (Body Care) และผิวมือ (Hand Care)

สำหรับ “Holiday 2022 Collection” นำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่าน 3 กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์หาญ ถ่ายทอดผ่านสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศอิตาลี อังกฤษ และโมร็อกโก เปรียบเสมือนช่วงเวลาแห่งการเดินทาง ณ ความทรงจำที่เป็นดั่งเวทย์มนต์มอบความรื่นรมย์ให้คุณผ่านกลิ่นหอมพร้อมบอกเล่าช่วงเวลาแห่งความสุขราวกับคุณได้เคยสัมผัส

HARNN Holiday 2022 Collection ประกอบไปด้วยชุดผลิตภัณฑ์ 3 คอลเลกชัน ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติได้แก่ Geranium & Rosemary Collection, White Tea & Camellia Collection และ Lemongrass & Lavender Collection

Geranium & Rosemary Collection เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นใหม่ล่าสุดของ HARNN ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้โดยเฉพาะ กับกลิ่นหอมของดอกเจอราเนียมและโรสแมรีที่มอบความสดชื่น ผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้า มาพร้อมคุณประโยชน์จาก Luminous Complex ได้แก่ Golden C, Niacinamide และ Willow Bark มอบคุณสมบัติของ Antioxidant ทรงพลัง ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผสานกับ Squalane (ที่สกัดจาก Olive) และ Vitamin E ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มและเปล่งประกาย ปิดท้ายด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้ง (Rainbow Algae)  จากประเทศฝรั่งเศส  ที่มีส่วนช่วยลดเลือนรอยดำ เพื่อผิวกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ข่าว, HARNN, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์, บำรุงผิว, ซูมซอกแซก

Geranium & Rosemary Collection

ออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากทิวทัศน์อันงดงาม เสมือนเดินท่ามกลางบ้านเรือน ณ เมืองอุมเบรีย (Umbria) ประเทศอิตาลี ที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้นานาชนิด พร้อมรับกลิ่นอายอันหอมหวานของเจอราเนียมที่ผสานกับความสดชื่นจากโรสแมรีได้อย่างลงตัว

ประกอบด้วย 2 เซตผลิตภัณฑ์ :

Body Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN Geranium & Rosemary Body Wash และ HARNN Geranium & Rosemary Body Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 3,790 บาท

Hand Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN Geranium & Rosemary Hand Wash และ HARNN Geranium & Rosemary Hand Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 2,990 บาท

ทุกเซตบรรจุในกระเป๋า Travel Essential Bag ดีไซน์เรียบหรู ตกแต่งด้วยลวดลายเมืองอุมเบรียที่โดดเด่นด้วยช่อดอกเจอราเนียม เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษที่จะถึงนี้

ข่าว, HARNN, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์, บำรุงผิว, ซูมซอกแซก

White Tea & Camellia Collection เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นยอดนิยมมอบความอ่อนโยนและลุ่มลึกของน้ำมันหอมระเหยจากไม้ซีดาร์และใบชา ผสานกับคุณค่าการบำรุงของมัลติวิตามินและส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอย่าง AHA และ BHA ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เพื่อผลลัพธ์ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

White Tea & Camellia Collection

สัมผัสความอ่อนหวานและนุ่มนวลชวนรื่นรมย์ใจ ราวกับได้เยี่ยมชมหมู่ไม้ที่ส่งกลิ่นอายของดอกคามิเลียในสวนพฤกษศาสตร์ ณ เมืองคิว ประเทศอังกฤษ รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันเขียวจีที่แต่งเติมด้วยสีสันและมิติของกลิ่นใบชาขาวอันสะท้อนความรุ่งเรืองในสไตล์วิกตอเรียน

ภายในเซตประกอบด้วย

Body Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN White Tea & Camellia Body Wash และ HARNN White Tea & Camellia Body Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 3,790 บาท

Hand Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN White Tea & Camellia Hand Wash และ HARNN White Tea & Camellia Hand Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 2,990 บาท

ทุกเซตบรรจุในกระเป๋า Travel Essential Bag ดีไซน์เรียบหรู ตกแต่งด้วยลวดลายเรือนกระจกพฤกษศาสตร์ ณ เมืองคิว ที่โดดเด่นด้วยผีเสื้อและดอกคามิเลีย เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษที่จะถึงนี้

ข่าว, HARNN, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์, บำรุงผิว, ซูมซอกแซก

Lemongrass & Lavender Collection เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นคลาสสิกของแบรนด์หาญ ผสานความลงตัวของกลิ่นอันสดชื่นของตะไคร้ และกลิ่นอายอันปลอบประโลมของลาเวนเดอร์ ที่ช่วยปรับสมดุลจิตใจ ให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ยังโดดเด่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ทีทรีออยล์ สารสกัดจากเปลือกสน คาโมมายด์ และอโลเวราที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม และทุกสภาพผิว

Lemongrass & Lavender Collection

ออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากลวดลายกระเบื้องโมเสก Moroccan Zellige Tile อันเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมโมร็อกโก เป็นเสน่ห์อันน่าค้นหาให้ได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของดินแดนฟ้าจรดทราย มอบความรู้สึกที่ให้คุณได้ปล่อยใจไปกับความรื่นรมย์ ณ ช่วงเวลาแห่งการเดินทาง พร้อมได้สัมผัสกับกลิ่นอายอันสดชื่นของตะไคร้ ก่อนนำพาไปสู่ความหอมผ่อนคลายของลาเวนเดอร์

ภายในเซตประกอบด้วย

Body Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN Lemongrass & Lavender Body Wash และ HARNN Lemongrass & Lavender Body Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 3,790 บาท

Hand Care Set จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ HARNN Lemongrass & Lavender Hand Wash และ HARNN Lemongrass & Lavender Hand Lotion ขนาด 480 มล. ราคา 2,990 บาท

ทุกเซตบรรจุในกระเป๋า Travel Essential Bag ดีไซน์เรียบหรู ตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องโมเสก Moroccan Zellige Tile อันเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมโมร็อกโก ที่รายล้อมด้วยนก Mussier’s Redstart เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษที่จะถึงนี้

พบกับ HARNN Holiday 2022 Collection ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2565 เป็นต้นไปที่

ร้าน HARNN คอนเซ็ปต์สโตร์*
FACEBOOK : @HARNNTH
WEBSITE :  WWW.HARNN.COM

*ยกเว้นการวางจำหน่ายที่สาขา Siam Paragon, Terminal Pattaya, Kingpower
*ผลิตภัณฑ์ Geranium & Rosemary Collection พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ 18 พ.ย. 2565 เป็นต้นไป