“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟซีรีส์ญี่ปุ่น “Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก เรื่อง “Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่”

เมื่อชายหนุ่ม 3 คน ต้องมาเลี้ยงเบบี้สุดน่ารัก นำแสดงโดยเหล่าพระเอกสุดหล่อหน้าตาดีพร้อมความสามารถสุดปัง  ได้แก่ “ยามาดะ ยูกิ” (รับบท ฮาโนะ เคียวเฮ), “โฮริอิ อาราตะ” (รับบท ฮิระบายาชิ ทาคุโตะ) และ “มิซึยะ เรียว” (รับบท โอคายาม่า ฮาจิเมะ) รับรองว่าสนุก หากได้ดูแล้วต้องติดใจ และหลงใหลในความน่ารักของเจ้าเด็กน้อย และเหล่าพ่อๆ จอมป่วน

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, Three Dads, สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่, ซูมซอกแซก

พบเรื่องราวอลหม่านของสามคุณพ่อจำเป็น ฮิระบายาชิ ทาคุโตะ ,ฮาโนะ เคียวเฮ  และโอคายาม่า ฮาจิเมะ สามเพื่อนรักที่แชร์บ้านอยู่ด้วยกัน ต้องพบกับเรื่องสุดช็อก เมื่อวันหนึ่งมีคนนำเด็กทารกมาวางไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมข้อความ “ขอฝากเด็กเอาไว้สักระยะ เพราะเขาเป็นลูกของคุณ” ซึ่งทั้งสามหนุ่มต่างก็ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ใช่พ่อของเด็กน้อย ในระหว่างที่กำลังสับสนวุ่นวายเด็กน้อยเกิดไม่สบาย ทำให้ทั้งสามตกลงจะรับบทคุณพ่อจำเป็นและเลี้ยงดูเด็กคนนี้โดยตั้งชื่อให้ว่า “ฮารุโตะ” (ทาคาฮาชิ ไร) เวลาผ่านไป 1 ปี ก็ยังไม่มีวี่แววว่าแม่ของเด็กจะมากลับมารับตัวไป แต่ความผูกพันก็ทำให้สามหนุ่มรักฮารุโตะด้วยใจจริง จึงตัดสินใจช่วยกันเลี้ยงฮารุโตะต่อไปโดยไม่สนว่าใครคือพ่อที่แท้จริง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่าเธอคือแม่ของฮารุโตะ และต้องการที่จะรับเด็กกลับไป สุดท้ายแล้วสามคุณพ่อจะตัดสินใจอย่างไร แล้วใครกันแน่ที่เป็นพ่อตัวจริงของฮารุโตะ

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โมโนแมกซ์, Three Dads, สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่, ซูมซอกแซก

ติดตามความสนุกละมุนหัวใจได้ใน “Three Dads สามสุดหล่อ คุณพ่อมือใหม่” https://www.monomax. me/title/104092-three-dads.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)