ลอยกระทงที่ Salil Journey Riverside สุดโรแมนติกภายใต้คอนเซ็ปต์ เรื่องเล่าจากพระจันทร์

สถานที่สุดประทับใจริมแม่น้ำ เปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนชวนฝัน และกลิ่นอายของมนต์เสน่ห์ หมุดหมายแห่งใหม่ของนักท่องโลกที่แสวงหาประสบการณ์สุดประทับใจ ยินดีต้อนรับสู่ Salil Journey Riverside ที่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในเส้นทางของผู้มาเยือนทุกท่าน

ณ สถานที่ริมน้ำใจกลางเมืองซึ่งประสบการณ์หลากหลายสุดตื่นตาไร้ขีดจำกัดกำลังรอให้ผู้มาเยือนสัมผัส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านชุมชนเจริญกรุงในกรุงเทพมหานคร สถานที่แห่งนี้พร้อมจะร่ายมนต์เสน่ห์สร้างความประทับใจในทุกขณะ

ข่าว, โรงแรม, ลอยกระทง, Salil Journey Riverside, ซูมซอกแซก

มากกว่าแค่ที่พักอันเยี่ยมยอดโดย Salil Hotel Riverside คุณจะได้พบกับสถานที่เพื่อการพบปะ ผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย และสีสันอื่นๆ อีกมากมายของจังหวะชีวิต จากทั้งความเงียบสงบผ่อนคลายของสายน้ำที่ไหลผ่านประสานเข้ากับจังหวะเร่งเร้าของชีวิตคนเมือง คุณจะได้พบกับความหลากหลายในสีสันของการใช้ชีวิต ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสนับล้าน ที่พร้อมปลุกจินตนาการของคุณให้บรรเจิดออกมาอย่างไร้ขีดจำกัด

ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหนใกล้หรือไกล ประสบการณ์มาเยือนที่ Salil Journey Riverside คือสิ่งหนึ่งที่ควรทำมากกว่าแค่การมาเที่ยวทั่วไป ขั้นกว่าการออกเดินทางที่เป็นแค่การไปตามสถานที่สำคัญ ทำกิจกรรมจำเจตามแบบฉบับดั้งเดิม แต่ที่นี่คือสถานที่ที่จะพาให้คุณตกหลุมรักไปกับบรรยากาศ และประสบการณ์หลากหลายที่จะตราตรึงไปในความทรงจำ

ข่าว, โรงแรม, ลอยกระทง, Salil Journey Riverside, ซูมซอกแซก

ลองฟังเสียงความตื่นเต้นที่ปลุกเร้าอยู่ในใจคุณ… แล้วออกเดินทางไปด้วยกันที่ Salil Journey Riverside

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน คืนลอยกระทง พร้อมฟังเรื่องเล่าของพระจันทร์
ลอยกระทงจะโรแมนติกอีกครั้งที่ Salil Journey Riverside ในคืนลอยกระทงภายใต้คอนเซปท์ ‘𝐓𝐚𝐥𝐞 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐌𝐨𝐨𝐧’ เรื่องเล่าขานผ่านดวงจันทร์

การแสดง
• มินิคอนเสิร์ตจากตู่ ภพธร และสวย The Voice All Stars ในบรรยากาศสุดโรแมนติกใต้แสงจันทร์
• การแสดงพลุไฟสุดตื่นตา 360 องศาริมโค้งน้ำเจ้าพระยา

แพคเกจอาหาร และเครื่องดื่มจากร้านดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการ
• ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และบาร์บีคิวเตาถ่าน พร้อมเมนูขนมหวานสุดพิเศษจากร้านฝรั่งเศสชื่อดัง Maison Bleue ที่ห้องอาหาร NAVA Kitchen
• เมนูอาหารทะเลสดใหม่ ตั้งแต่กุ้งมังกรไปจนถึงหอยนางรมขนาดพิเศษที่ Jumbo Lobster ร้านดังเก่าแก่จากเยาวราช
• เครป และเมนูขนมหวานสุดพิเศษจากร้าน Brix
• นั่งชิวริมน้ำพร้อมเครื่องดื่มแทปร้านดังอย่าง Taproom, ค็อกเทลสูตรพิเศษโดย Chalong Bay และ Saneha ไปจนถึงเครื่องดื่มมีฟองสดชื่น ทั้งสีขาว และแดงส่งตรงจากเมือง Bordeaux ประเทศฝรั่งเศส

ราคาบัตรเข้างาน 5,000 บาท (Early Bird 4,500 บาท) สามารถใช้แทนเงินสดเต็มจำนวน 5,000 บาทสำหรับมูลค่าอาหาร เครื่องดื่ม มินิคอนเสิร์ต และความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอดงาน

ข่าว, โรงแรม, ลอยกระทง, Salil Journey Riverside, ซูมซอกแซก

แพคเกจรวมที่พักในคืนลอยกระทง
• ห้อง Deluxe River View 1 คืน รวมอาหารเช้า บัตรเข้างานมินิคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน และ F&B Credit 10,000 บาท จ่ายในราคาพิเศษเพียง 14,900 สุทธิ เฉพาะในคืนลอยกระทง 8 พ.ย. นี้เท่านั้น
• ห้อง One-Bedroom River View Suite 1 คืน รวมอาหารเช้า บัตรเข้างานมินิคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน และ F&B Credit 10,000 บาท จ่ายในราคาพิเศษเพียง 18,900 สุทธิ เฉพาะในคืนลอยกระทง 8 พ.ย. นี้เท่านั้น

Megatix: mtix.me/sljpr
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
LINE: @saliljourney
โทร. 065 848 9910
Facebook: Salil Journey Riverside
Instagram: saliljourney