เมนูจานเด็ด เสิร์ฟความอร่อยประจำเดือนตุลาคมนี้ ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวห้องอาหารเรดสกาย ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมประจำฤดูกาลนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก นำมาเนรมิตรังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง

พร้อมชมวิวทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกใจกลางมหานครสุดตระการตาแบบ 360 องศา ณ ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าว, ห้องอาหาร, เรดสกาย, เซ็นทรัลเวิลด์, เมนู, ซูมซอกแซก

สำหรับเดือนตุลาคมนี้ เป็นวัตถุดิบที่มีรสชาติเป็น เอกลักษณ์เฉพาะของเห็ดทรัฟเฟิลดำในฤดูใบไม้ร่วง นำมารังสรรค์เป็นวัตถุดิบคุณภาพเสิร์ฟพร้อมเมนูพาสต้า ข้าว และเนื้อสัตว์ เพื่อเพิ่มความกลมกล่อม พร้อมกลิ่มหอมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเป็นตัวเลือกความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง

ข่าว, ห้องอาหาร, เรดสกาย, เซ็นทรัลเวิลด์, เมนู, ซูมซอกแซก

อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ คือปลาหิมะกลาเซียร์ 51 ที่ผสมผสานรสชาติและเนื้อสัมผัสได้อย่างลงตัวเนื่องจากมีไขมันดีสูง และเกล็ดเนื้อสีขาวราวหิมะพร้อมปรุงแต่งอย่างประณีต คุณจะได้ลิ้มรสชาติที่สดใหม่และมีกลิ่นหอมหวาน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบางครั้งจึงเปรียบได้กับเนื้อวากิว

ข่าว, ห้องอาหาร, เรดสกาย, เซ็นทรัลเวิลด์, เมนู, ซูมซอกแซก

สำหรับเมนูที่คุณรอคอยอย่างเมนูฟัวกราส์ ยังคงเป็นเมนูที่นิยมที่สุดเมื่อนำมาเสิร์ฟพร้อมกับลูกฟิกเป็น การผสมผสานของอาหารทั้งคาวและหวาน ช่วยดึงรสชาติและกลิ่นหอมออกมาได้อย่างเต็มที่ลงตัว รสชาติของฟัวกราส์ที่มีความมัน ตัดกับความเปรี้ยวหวานของลูกฟิกเป็นรสชาติที่คุณจะไม่มีวันลืม

ร่วมสัมผัสกับหลากหลายเมนูสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้

ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th