“ไอซ์-ศรัณยู” ถ่ายทอดมุมมองความรัก ผ่านเพลง “แค่มองว่าเรารักกันก็พอ”

ช่องวัน 31 คว้าตัวนักร้องเสียงคุณภาพอย่าง ไอซ์ศรัณยู มาถ่ายทอดความหมายของคำว่า รัก ผ่านซิงเกิลล่าสุด แค่มองว่าเรารักกันก็พอ

เป็นอีก 1 เพลงละครฟอร์มยักษ์ คุณชาย มาพร้อมกับดนตรี Dramatic Pop แทนความรู้สึกของตัวละคร และมุมมองความรักในชีวิตจริงของหลายๆ คน  ได้นักดนตรีฝีมือดี พ้อยท์ปนัสฐ์ นาครำไพ มารับหน้าที่ Producer และได้ศิลปินคุณภาพมากฝีมือ ดิว-อรุณพงศ์ มาเขียนเนื้อร้องให้

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ไอซ์ ศรันยู, เพลงละคร, คุณชาย, ซูมซอกแซก

ซึ่ง ไอซ์-ศรัณยู ได้เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มาร้องเพลงนี้เพราะว่าไอซ์เคยขอกับทางผู้ใหญ่ว่าอยากร้องเพลงนี้มากๆเลยครับ ถึงขั้นว่ายังไม่รับงานเพลงละครเพื่อรอร้องเพลงนี้เลย ถึงแม้จะได้หรือไม่ได้ร้องก็ไม่เป็นไรครับ (หัวเราะ) พอได้รับโอกาสมาไอซ์เลยตั้งใจมากๆ สำหรับไอซ์ขอยกเพลงนี้ให้เป็นมาสเตอร์พีชในชีวิตการร้องเพลงของไอซ์เลยครับ ทั้งเรื่องของเมโลดี้และวิธีการร้องที่ยากมากจริงๆ  ถ้าในภาษาดนตรีเพลงนี้คือเป็นLengthที่กว้างมาก ต้องบอกว่าตอนที่อัดเพลงนี้ คืออัดไว้หลายแบบมากๆ มีทั้งจบแบบเสียงเต็ม จบแบบเสียงหลบ จบแบบเสียงกระซิบ สุดท้ายแล้วทางพี่บอยก็เลือกเสียงที่ลงตัวที่สุดและเหมาะกับละครเรื่องนี้ที่สุดครับ อินเนอร์เพลงนี้เนี่ยจริงๆแล้วผู้ใหญ่บรีฟมาว่า อยากให้เล่าเรื่องราวของละคร ว่าจริงๆแล้วความรักมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายเงื่อนไขมาก ไม่ว่าจะเป็น ความรักแบบครอบครัว เพื่อน แฟน พี่น้อง แต่สุดท้ายแล้วก็แค่อยากให้มองว่าแค่เรารักกันก็พอ นี่คือโจทย์ที่ได้รับมา  ตอนแรกที่เข้าห้องอัด ไอซ์ตีความว่าต้องร้องออกมาเป็นเพลงเศร้าดราม่า แต่จริงๆแล้ว โปรดิวเซอร์  อยากให้ร้องออกมาด้วยความรู้สึกว่าความรักไม่ใช่เรื่องผิด เราร้องด้วยรอยยิ้ม และส่งออกไปให้กับคนฟังได้รู้สึกอินตามไปกับเพลง ไอซ์ภูมิใจนำเสนอมากๆ อยากถ่ายทอดในอีกมุมมองนึงของความรัก ที่มันไม่มีเงื่อนไข ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ เป็นอีกเพลงที่ไอซ์ตั้งใจและภูมิใจมากจริงๆครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง แค่มองว่าเรารักกันก็พอ  ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ ไอซ์-ศรัณยู เพลงจากละคร คุณชาย ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMusic