“เอินเอิน THE STAR IDOL” ส่งซิงเกิลใหม่ “วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color)”

เป็นดาวอีกหนึ่งดวงจากเวที THE STAR IDOL ที่มีความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี สำหรับสาวหน้าใส เอินเอิน-ฟาติมา หรือ เอินเอิน The Star Idol

หลังจากที่เคยส่งผลงานเพลง “โอ๋โอ๋” ซิงเกิลคู่กับ คอปเปอร์-เดชาวัต แจกความสดใสให้แฟนเพลงได้ติดตามกันไปแล้ว ในโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, เอินเอิน, The Star Idol, วันนี้ใส่สีอะไร, Lucky Color, ซูมซอกแซก

ล่าสุดสาวเอินเอินได้ส่งผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต เพลง “วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color)” ที่มาในสไตล์ดนตรี POP สนุกๆ พร้อม MV สีสันคัลเลอร์ฟูล กับเนื้อหาเพลงที่พูดถึงสายมูฯ ถึงขั้นต้องงัดตำราสีเสื้อผ้ามงคลประจำวันมาใส่มัดใจ

โดยได้ 2 โปรดิวเซอร์ฝีมือดี อย่าง “แอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มารับหน้าที่เขียนเนื้อเพลง และยังได้ “โฟร์ 25HOURS” มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, เอินเอิน, The Star Idol, วันนี้ใส่สีอะไร, Lucky Color, ซูมซอกแซก

ซึ่ง เอินเอิน-ฟาติมา เผยความรู้สึกว่า “หนูดีใจมากๆ ค่ะ กับซิงเกิลแรกในชีวิตของตัวเอง หนูตั้งใจและทุ่มเทมากๆ เลยค่ะ เรียกว่าใช้เวลาทำเพลงนี้กันอยู่พอสมควรเลยค่ะ แอบกระซิบว่าทุกคนจะได้ฟังเสียงกีตาร์คลาสสิก จากหนูด้วยนะคะ แต่จะเป็นตอนไหน อยากให้ไปลองฟังและทายกันดูค่ะ (ยิ้ม) ขอเล่าตอนถ่ายทำ MV สนุกมากๆ เลยค่ะ สนุกเหมือนกับชื่อเพลงเลย วันนี้ใส่สีอะไร ด้วยเนื้อหาเพลง จะพูดถึงการเลือกสีเสื้อผ้า หาสีที่เป็นมงคลในเรื่องความรักของเรา เชื่อว่าก่อนออกจากบ้านหลายคนก็คงเป็นแบบนี้เหมือนกันใช่มั้ยคะ (หัวเราะ) ต้องดูว่าวันนี้จะใส่เสื้อผ้าสีอะไรดี มีทั้งเสริมดวงเรื่องการงาน การเงิน หรือเรื่องความรักเหมือนใน MV นี้เลย ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เลยต้องเปลี่ยนชุดไปหลายชุด หลายสีเลยค่ะ และอยากบอกว่าหนูตื่นเต้นที่ได้กับพี่ดิว (จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์) มาเป็นพระเอกใน MV พี่เค้าดูนิ่งๆ เงียบๆ  แต่พอได้มาทำงานด้วยกันจริงๆ พี่ดิวเฟรนด์ลี่มากๆ ตอนเข้าฉากด้วยกันไม่เกร็งเลยค่ะ เลยทำให้ทำงานง่ายขึ้น ฝากติดตามเพลง และ MV วันนี้ใส่สีอะไร ซิงเกิลแรกในชีวิตของหนูด้วยนะคะ (ยิ้ม)”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “วันนี้ใส่สีอะไร (Lucky Color)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ เอินเอิน-ฟาติมา ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMusic