เช็คอินพร้อมค้นพบประสบการณ์แห่งการเรียนรู้รูปแบบใหม่ ไปกับแพ็กเกจห้องพัก The Curiosity Room by TED

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โรงแรมระดับห้าดาวใจกลางกรุงเทพฯ ได้ขยายความร่วมมือกับ TED โดยการเปิดตัวห้อง The Curiosity Room by TED ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มประสบการณ์ให้กับแขกผู้เข้าพัก 

ข่าว, โรงแรม, TED, The Curiosity Room by TED, โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค, ซูมซอกแซก

โรงแรมได้ขยายความร่วมมือกับ TED-Ed ฟอรั่มสำหรับการศึกษาที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ตกแต่งห้อง The Curiosity Room by TED นำเสนอห้องพักที่มาพร้อมกิจกรรมในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ โดยผสมผสานเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัยของแมริออท เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่มีเด็กอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป รวมถึงนักเดินทางที่ชื่นชอบการไขปริศนาและต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา

ประสบการณ์แบบอิมเมอร์ซีฟเริ่มต้นขึ้นทันทีเมื่อถึงห้องพัก โดยมีกิจกรรมให้คุณได้มาไขปริศนา องค์ประกอบที่น่าสนใจต่างๆ ถูกเรียงร้อยให้เข้ากับการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ แขกผู้เข้าพักจะได้ค้นหาข้อความที่ซ่อนอยู่ การตามล่าหาชิ้นส่วนปริศนาที่หายไป และได้ค้นพบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและคาดไม่ถึงจากสิ่งต่างๆภายในห้องพัก โดยมีคู่มือ Curiosity Journal ในห้องพักที่จะทำหน้าที่เป็นไกด์ และนำไปสู่การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร พร้อมคำใบ้หากแขกผู้เข้าพักต้องการตัวช่วย และเมื่อภารกิจหาคำตอบของทุกปริศนาได้เสร็จสิ้นลง แขกผู้เข้าพักจะได้รับประกาศนียบัตร และปิดท้ายด้วยการฉลองร่วมกันด้วยขนมเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อยจากห้องอาหารสยาม ที รูม

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแขกของเราเสมอมาและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในสามโรงแรมที่ได้นำเสนอห้อง The Curiosity Room by TED โดยแพ็กเกจนี้จะช่วยให้ผู้ที่มาเข้าพักทุกวัยได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงการออกสำรวจนอกห้องพัก และเรียนรู้เกี่ยวกับกรุงเทพฯให้มากขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะนำหลักในการเปิดโลกความคิดของ TED มาให้กับผู้ที่วางแผนเดินทางมากรุงเทพฯ ในเร็วๆ นี้ไซมอน เบล ผู้จัดการทั่วไปของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าว

ข่าว, โรงแรม, TED, The Curiosity Room by TED, โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค, ซูมซอกแซก

แพ็กเกจ The Curiosity Room by TED ราคาเริ่มต้นเพียง THB 15,960++ บาท สำหรับการเข้าพักในห้องที่ถูกตกแต่งขึ้นมาเป็นพิเศษ 2 คืน (สูงสุด 4 ท่าน) รวมอาหารค่ำ และเบเกอรี่จากห้องอาหารสยาม ที รูม สามารถจองแพ็กเกจและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2565 หรือ คลิกที่นี่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

แมริออทมีการขยายความร่วมมือกับ TED ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นเมื่อปี 2016 ในการจัด TED Talks และ TED Fellows Salons, บล็อก และมีการอ้างอิงบทความในการสื่อสารกับแขกในโรงแรมทั่วโลก ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวยังคงยกระดับมากขึ้นทุกปี ด้วยองค์ประกอบใหม่ๆ ของการทำงานร่วมกัน นักเดินทางที่พักที่แมริออท โฮเทลส์ จะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่บรรจงคัดสรรโดย TED ในหัวที่ข้อเกี่ยวข้องกับแขกผู้เข้าพัก นวัตกรรม การเดินทาง การลงทุน และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงวิดิโอคอนเท้นท์รูปแบบใหม่อย่าง TED-Ed ที่แขกผู้เข้าพักสามารถหาชมได้ในโรงแรมหลายๆ แห่ง โดยมีเนื้อหาที่มีความหลากหลายและเหมาะกับผู้ชมทุกวัย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ TEDRooms.Marriott.com ติดตามข่าวสารแรงบันดาลใจใหม่ๆ โดยติดตามแมริออท โฮเทลส์ได้ทาง Facebook, Twitter และ  Instagram  รวมถึงแฮชแทก #MarriottxTED

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการจอง กรุณาโทร +66 (0) 2059 5999 หรือติดต่อผ่านช่องทางต่อไปนี้
Website:  www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
Facebook:  www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis