ปฐมบทฮีโร่คนใหม่ “แบทวูแมน ปี2” เริ่ม 13 สิงหาคมนี้ บนช่อง “MONO29”

เอาใจแฟนคลับจักรวาลค้างคาวรัตติกาล ร่วมปฐมบทฮีโร่คนใหม่ออกล่าวายร้ายพิทักษ์เมืองก็อตแธม โดยโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)

ข่าว,​ ซีรีส์, mono29, แบทวูแมน, Batwoman, ซูมซอกแซก

พบกับซีรีส์เรื่องใหม่ “แบทวูแมน ปี 2 (Batwoman Season 2) ซีรีส์ภาคต่อเรื่องเยี่ยมจากค่าย CW ผู้รังสรรค์ซีรีส์จักรวาล DC ที่คว้านักแสดงสาวมากฝีมือ จาวิเซีย เลสลี่ มาสวมชุดค้างคาวรัตติกาลคนใหม่นามว่า ไรอัน ไวลเดอร์ เปลี่ยนคืนอยุติธรรมให้กลายเป็นความมันทะลุจอ ยกระดับความเข้มข้นให้ตื่นเต้นมากกว่าเดิม ด้วยนักแสดงเสริมทัพมากมาย อาทิ ราเชล สการ์สเตน, มีแกน แทนดี้, นิโคล คัง, ดูเกรย์ สก็อตต์ และ แคมรัส จอห์นสัน ในบทบาทของ แบทวิง

ข่าว,​ ซีรีส์, mono29, แบทวูแมน, Batwoman, ซูมซอกแซก

แบทวูแมน ปี 2 (Batwoman Season 2) เป็นเรื่องราวดำเนินต่อจากภาคแรก เมื่อ แบทวูแมน คนเก่าอย่าง เคท เคน (นำแสดงโดย รูบี้ โรส) ถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว มรดกต่าง ๆ ทั้งชุด อุปกรณ์ไฮเทค และเทคโนโลยีต่าง ๆ ในถ้ำค้างคาว ถูกส่งต่อมาให้ผู้ที่ถูกเลือก ไรอัน ไวลเดอร์ (นำแสดงโดย จาวิเซีย เลสลี่) เด็กสาวมากฝีมือที่ไม่ได้เป็นคนสำคัญ แต่กลับมองเห็นความสูงต่ำของเมืองที่กำลังร่วงโรยอย่างช้า ๆ ก็อตแธม เมืองที่คนดีอยู่ยาก คนเลวอยู่ง่าย เหลือเพียงสิ่งเดียวที่ต้องส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น คือ เจตจํานง ซึ่งดูเหมือน ไรอัน จะไม่ได้เป็นคนเลือกเส้นทางอัศวินรัตติกาล แต่เส้นทางแห่งความยุติธรรมต่างหากที่เลือกเธอ โดยที่เหล่าวายร้ายที่รวมพล พร้อมสร้างหายนะที่รุนแรงขึ้นกว่าเดิม

ร่วมปลดแอกความอยุติธรรม ปราบอาชญากรพร้อมกันได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.30 น. เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ 13 สิงหาคมนี้ ทางช่อง MONO29 หรือ แอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น