“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์จีน “นักจิตวิทยาหญิง Psychologist” ลงจอ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรีส์จีน เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ปักหมุดชวนรับชม นักจิตวิทยาหญิง Psychologist ซีรีส์โรแมนติกดราม่าจิตวิทยา

ข่าว,​ซีรีส์จีน, โมโนแมกซ์, นักจิตวิทยาหญิง, Psychologist, ซูมซอกแซก

สร้างจากนิยายของนักเขียน ไป๋ซูมินเรื่องราวเกี่ยวกับการแนะนำให้คำปรึกษาโดยนักจิตวิทยาที่จะมาคลายปมที่อยู่ในใจของทุกคน หยิบยกปัญหาชีวิตในสังคมออกมาตีแผ่ให้เห็น รวมถึงมีแนวทางในการแก้ไข นำแสดงโดย หยางจื่อ และ จิ่งป๋อหราน แท็คทีมนักแสดงฝีมือดีคั่บคั่ง อาทิ หวังเจีย, เจียนเริ่นจือ, หวงเจี๋ย, หนีผิง, จางจวินหนิง ฯลฯ ผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เค่อเหวินลี่

ข่าว,​ซีรีส์จีน, โมโนแมกซ์, นักจิตวิทยาหญิง, Psychologist, ซูมซอกแซก

เมื่อชีวิตการทำงานของนักจิตวิทยาหญิงเฮ่อตุ้น (หยางจื่อ) มาถึงจุดเปลี่ยน เธอต้องลาออกจากงานเพราะครอบครัวของคนไข้ไม่พอใจในผลลัพธ์ของการรักษา ระหว่างที่กำลังวางเเผนเส้นทางอาชีพใหม่เฮ่อตุ้นพบกับ เฉียนไคอี้ (จิ่งป๋อหราน) เพื่อนสมัยมัธยมที่ตอนนี้ทำงานเป็นนักจัดรายการวิทยุ เฉียนไคอี้ชวนให้เธอมาร่วมจัดรายการให้คำปรึกษาปัญหาชีวิต ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันช่วยเหลือผู้คนที่ประสบปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความเครียดในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงเคสหนักๆ อย่างการพยายามฆ่าตัวตาย เฮ่อตุ้นตัดสินใจเปิดคลินิกให้คำปรึกษาเป็นของตัวเองโดยมี ทังลีลี่ (เจียนเริ่นจือ) เพื่อนสนิทคอยให้ความช่วยเหลือ การร่วมงานระหว่างเฉียนไคอี้และเฮ่อตุ้นทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เฮ่อตุ้นต้องเผชิญกับความเจ็บปวดในวัยเด็กอีกครั้งเขาและเธอจะสามารถจับมือกันก้าวข้ามปัญหาที่ถาโถมเข้ามาได้หรือไม่

ติดตามการแก้ปัญหาไขปมชีวิตรวมถึงร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักสุดฟินของ นักจิตวิทยาหญิงคนเก่ง กับ ดีเจหนุ่มหล่อ ได้ใน นักจิตวิทยาหญิง Psychologist https://www.monomax.me/title/103873-psychologist.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)