ไอคอนสยาม จัดเวทีร้องเพลง เล่นดนตรี เปิดหมวก ครั้งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดพื้นที่ริเวอร์ พาร์ค จัดกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play

สนับสนุนนักเรียน นักศึกษาได้มีพื้นที่แสดงความสามารถ เปิดเวทีร้องเพลง เล่นดนตรี เปิดหมวก ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นครั้งแรก ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565

ข่าว,​ เปิดหมวก, เล่นดนตรี, นักเรียน, นักศึกษา, ไอคอนสยาม, iconsiam, ซูมซอกแซก

ด้วยแนวคิดหลักในการดำเนินธุรกิจสู่ความยั่งยืน ไอคอนสยามจึงให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกันกับชุมชนและการพัฒนาธุรกิจที่ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับชุมชนโดยรอบ มุ่งมั่นในการนำพื้นที่มาสร้างประโยชน์ให้กับชุมชน เปิดให้สาธารณชนเข้ามาใช้ประโยชน์ ในการพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับความงดงามของบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทุกวัน

ไอคอนสยาม จึงได้เปิดพื้นที่ริเวอร์ พาร์ค จัดกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play  เปิดเวทีให้น้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้แสดงความสามารถพิเศษ ทั้งการร้องเพลง เล่นดนตรี และเปิดหมวก เพื่อหารายได้พิเศษจากการแสดงความสามารถ และนำไปต่อยอดสร้างกิจกรรมภายในโรงเรียน อีกทั้งเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ข่าว,​ เปิดหมวก, เล่นดนตรี, นักเรียน, นักศึกษา, ไอคอนสยาม, iconsiam, ซูมซอกแซก

โดยกิจกรรม  ICONSIAM Unplugged & Play  จะได้พบกับความสนุกสนานและเพลิดเพลินจากวงดนตรีน้องใหม่ จากโรงเรียนต่างๆ ที่จะมาปล่อยพลังความมันด้านดนตรี สับเปลี่ยนกันมาแสดงความสามารถทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565 เวลา 16.00-20.00 น. ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม

อาทิ น้องเจนนี่(chotijane) ศิลปินฝึกหัดค่าย Bhbrickhouse จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และน้องแบงค์ little b. เจ้าของเพลงตอบช้า จากโรงเรียนสาธิตมศว.ประสานมิตร วง VK V.1 โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี  ซึ่งเคยได้รับรางวัล Hot wave music awards 2018 และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากรายการชิงช้าสวรรค์ ปี 2555 และ รายการบทเพลงรักแห่งแผ่นดิน วง I Love Wednesday Gen.​1 จากโรงเรียนโยธินบูรณะ วง High Bridge Band โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และวงดนตรีจากโรงเรียนชื่อดัง ที่เคยได้รับรางวัลและเข้าร่วมประกวดจากเวทีต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ไอคอนสยาม ยังได้เปิดโอกาสให้กับ น้องๆนักเรียน นักศึกษา เยาวชน ที่สนใจแสดงความสามารถพิเศษสามารถส่งคลิปวีดีโอผลงานการแสดงมาได้ที่ info@iconsiam.com เพื่อร่วมกิจกรรมกับทางไอคอนสยามในโอกาสต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค: ICONSIAM หรือโทร 1338

ขอเชิญร่วมชื่นชมความสามารถด้านร้องเพลงและเล่นดนตรี จากน้องๆ เยาวชนโรงเรียนต่างๆ พร้อมเป็นกำลังใจสนับสนุนให้น้องๆได้มีรายได้พิเศษ เพื่อนำไปต่อยอดสร้างกิจกรรมภายในโรงเรียนต่อไป

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 สิงหาคม 2565 (ยกเว้นวันที่ 12 สิงหาคม 2565)  ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม