“ชิวเชิ้งอี้ – เจิงจือเฉียว” ชวนฟินไปกับ “Attention, Love!” ซีรีส์ที่ครองใจคนดูมาแล้วทั่วเอเชีย ทาง “โมโนแมกซ์”

ได้เวลาฟินไปกับซีรีส์วัยรุ่นไต้หวันสุดฮิตที่ครองใจคอซีรีส์มาแล้วทั่วเอเชีย “Attention, Love! ลุ้นรักฉบับคู่ต่างขั้วพร้อมเสิร์ฟให้ชมแบบจุใจทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

ใครที่ชอบซีรีส์แนวโรแมกติก เรื่องราวความรักน่ารักสดใส สไตล์นางเอกรุกหนักตามจีบพระเอกต้องไม่พลาด นำแสดงโดย นักร้องและนักแสดงสุดหล่อ ชิวเชิ้งอี้ ประกบคู่กับ  นางเอกสาวสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง เจิงจือเฉียว

ข่าว, โมโนแมกซ์, ซีรีส์ไต้หวัน, Attention, Love, ลุ้นรักฉบับคู่ต่างขั้ว, ซูมซอกแซก

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวนิสัยต่างขั้ว เหยียนลี่เจิ้ง (ชิวเชิ้งอี้) และ จงเส่าซี (เจิงจือเฉียว) ทั้งคู่ถูกจับให้หมั้นกันตั้งแต่เกิดตามความปรารถนาสุดท้ายของคุณทวด แต่ไม่นานลี่เจิ้งก็ย้ายไปอาศัยที่ประเทศญี่ปุ่น เวลาผ่านไปลี่เจิ้งโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อ นิสัยเงียบขรึม ส่วนเส่าซีก็โตเป็นสาวสวยสายชิล ขาโจ๋ประจำโรงเรียน ทั้งคู่ได้มาพบกันอีกครั้งเมื่อลี่เจิ้งย้ายกลับมาเรียนที่ไต้หวันและได้เข้ามาพักอาศัยอยู่กับครัวของเส่าซี การมาของลี่เจิ้งทำให้หัวใจของเส่าซีเริ่มเต้นเป็นจังหวะแปลกๆ แต่ความต่างกันสุดขั้วของทั้งสองจะทำให้ความรักครั้งนี้ลงเอยด้วยดีหรือไม่?

ข่าว, โมโนแมกซ์, ซีรีส์ไต้หวัน, Attention, Love, ลุ้นรักฉบับคู่ต่างขั้ว, ซูมซอกแซก

ติดตามความสนุกสุดขั้วพร้อมจิ้นไปกับเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ใน “Attention, Love! ลุ้นรักฉบับคู่ต่างขั้ว  https://www.monomax.me/title/103842-attention-love.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)